หัวข้อ: เป็นไปได้งาย เริ่มหัวข้อโดย: PlussaNOVA ที่ 13/08/08, [23:09:21] วันนี้ไปดูเจ้าบูลล๊อบเตอร์มา ปรากฎว่าเห็นมันงอ ๆ หางผิดปกติ ซูมเข้าไปใกล้ ๆ อารายวะ ไข่มันตกเต็มพื้นไปหมดเลย
เอ้ย มันไข่ได้ไง ว้า ทั้ง ๆ ที่ตัวผู้ไม่มีก้าม สักอันเยย ก็ งง ๆ เลยเนี้ย มันตั้งท้องได้ไง หรือมันขมขืนตัวผู้หง่ะ เง้อ เสียดายจิง ๆ สลัดไข่ทิ้งหมดเยย mad1 mad1 หัวข้อ: Re: เป็นไปได้งาย เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 13/08/08, [23:32:24] วันนี้ไปดูเจ้าบูลล๊อบเตอร์มา ปรากฎว่าเห็นมันงอ ๆ หางผิดปกติ ซูมเข้าไปใกล้ ๆ อารายวะ ไข่มันตกเต็มพื้นไปหมดเลย เอ้ย มันไข่ได้ไง ว้า ทั้ง ๆ ที่ตัวผู้ไม่มีก้าม สักอันเยย ก็ งง ๆ เลยเนี้ย มันตั้งท้องได้ไง หรือมันขมขืนตัวผู้หง่ะ เง้อ เสียดายจิง ๆ สลัดไข่ทิ้งหมดเยย mad1 mad1 เป็นไปได้ในหลายกรณีครับคือโดยปกติกุ้งตัวเมียสามารถเก็บน้ำเชื้อได้ในระยะหนึ่งหนอ อาจจะถูกผสมมาตั้งแต่ตอนเราซื้อ หรืออาจจะเป็นไข่ลม ที่ไม่มีเชื้อ ก็เป็นไปได้เช่นกันครับ หัวข้อ: Re: เป็นไปได้งาย เริ่มหัวข้อโดย: เซียงเหมี่ยง ที่ 14/08/08, [09:18:01] gossipแบบนั้นน่าจะเป็นไข่ลมป่าวอะคุณ[you]
แบบว่าตกเบ็ดแล้วแกล้งท้อง ้hahaha หัวข้อ: Re: เป็นไปได้งาย เริ่มหัวข้อโดย: minkeymonkey ที่ 14/08/08, [14:28:15] dea02
น่าสงสารมากมาย ถึงกุ้งเราจะยังไม่เคยท้องก็เถอะ hawaii เป็นไปได้ นะครับที่ว่าๆตัวเมียจะออกไข่ลม ถึงแม้ว่าจะไม่มีตัวผู้เลี้ยงอยู่ด้วย ลองไปหาอ่านในบอร์ดหน้าหลังๆดูนะ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: เป็นไปได้งาย เริ่มหัวข้อโดย: JunNinHo ที่ 14/08/08, [22:56:19] มันผสมกันตั้งแต่ตัวผู้ยังมีกล้ามรึปล่าวครับ เช็คเวลาดู
|