หัวข้อ: มีคนเคยบอกว่า ถ้าไม่อยู่อาทิตย์นึง ให้ซื้อถั่ว มาโรยทิ้งไว้ให้น้องเคร ก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: Comics ที่ 07/08/16, [00:23:54] พอดีผมหากระทู้ไม่เจอ
เห็นมีคนเคยบอกว่า ถ้าไม่อยู่อาทิตย์นึง ซื้อถั่ว มาโรยทิ้งไว้ก็ได้ ผมจะถามว่า ถั่วที่ว่า คือ ถั่วลิสง ใช่ปะครับ ถ้าใช่ ต้องแกะเปลือกออกด้วไหมครับ จำได้ว่า ในรูปเป็นของไร่ทิพย์ :D หัวข้อ: Re: มีคนเคยบอกว่า ถ้าไม่อยู่อาทิตย์นึง ให้ซื้อถั่ว มาโรยทิ้งไว้ให้น้องเคร ก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 07/08/16, [09:11:38] พอดีผมหากระทู้ไม่เจอ เห็นมีคนเคยบอกว่า ถ้าไม่อยู่อาทิตย์นึง ซื้อถั่ว มาโรยทิ้งไว้ก็ได้ ผมจะถามว่า ถั่วที่ว่า คือ ถั่วลิสง ใช่ปะครับ ถ้าใช่ ต้องแกะเปลือกออกด้วยไหมครับ จำได้ว่า ในรูปเป็นของไร่ทิพย์ :D ถั่วเหลือง หรือ ข้าวซ้อมมือ (ข้าวแดง) ก็ได้ครับ หัวข้อ: Re: มีคนเคยบอกว่า ถ้าไม่อยู่อาทิตย์นึง ให้ซื้อถั่ว มาโรยทิ้งไว้ให้น้องเคร ก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: Comics ที่ 07/08/16, [12:24:52] ถั่วเหลือง หรือ ข้าวซ้อมมือ (ข้าวแดง) ก็ได้ครับ โอ้ว ขอบคุณคับ ผมนึกว่าถั่วลิง 😄 หัวข้อ: Re: มีคนเคยบอกว่า ถ้าไม่อยู่อาทิตย์นึง ให้ซื้อถั่ว มาโรยทิ้งไว้ให้น้องเคร ก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: attakiet ที่ 18/08/16, [07:39:00] ถามต่อครับ..มือใหม่..ต้องทำให้สุกก่อนหรือเปล่าครับ..
หรือใส่ไปทั้งดิบๆ..ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: มีคนเคยบอกว่า ถ้าไม่อยู่อาทิตย์นึง ให้ซื้อถั่ว มาโรยทิ้งไว้ให้น้องเคร ก็ได้ เริ่มหัวข้อโดย: giggytg ที่ 26/10/16, [11:14:48] อยากทราบเหมือนกันค่ะ มารอๆ
|