หัวข้อ: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: bow... ที่ 01/06/08, [20:09:50] พอดีว่าบลูล็อบที่บ้านท้องกันบ่อยมาก และด้วยความที่ตู้เต็ม เลยต้องปล่อยให้แม่กุ้งสลัดไข่ทิ้งไป เป็นอย่างนี้มา 2-3 ครั้งแล้ว อยากรู้ว่ามันจะเป็นผลเสียกะตัวกุ้งหรือป่าว [งง] [งง]
หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: parasite ที่ 01/06/08, [20:17:26] ถ้าเป็นผมนะ ผมชอบอะ ที่บ้านยังไม่เคยท้องสักทีเลย เก็บลูกไว้ให้ผมซักคอกนึงก็ได้ครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: พ่อหนุ่มBlackBee ที่ 01/06/08, [21:43:13] เปนเงินเปนทอง [เจ๋ง]
หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 01/06/08, [23:55:48] พอดีว่าบลูล็อบที่บ้านท้องกันบ่อยมาก และด้วยความที่ตู้เต็ม เลยต้องปล่อยให้แม่กุ้งสลัดไข่ทิ้งไป เป็นอย่างนี้มา 2-3 ครั้งแล้ว อยากรู้ว่ามันจะเป็นผลเสียกะตัวกุ้งหรือป่าว [งง] [งง] จริงๆก็ไม่เป็นไรนะครับ แต่ถ้ากลัวตัวแม่โทรม เพราะถูกจับผสมพันธุ์บ่อยๆ ก็อาจจะแยกไปพักฟื้นที่อื่นก่อนก็ได้ครับ หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: parasite ที่ 02/06/08, [00:41:22] แตกต่างกับผมเลยครับ
กุ้งผมเลี้ยงมา ตั้งนาน ไม่ยักจะท้องสักที ผมรอวันนั้นมานาน มากๆ ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: MXIII ที่ 02/06/08, [02:17:41] ทำไงให้มันท้องบ่อยๆอะคับ อยากเหนลูกๆกุ้งมั่งอ่า cry02
หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: bow... ที่ 02/06/08, [09:15:15] แตกต่างกับผมเลยครับ กุ้งผมเลี้ยงมา ตั้งนาน ไม่ยักจะท้องสักที ผมรอวันนั้นมานาน มากๆ ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ทำไงให้มันท้องบ่อยๆอะคับ อยากเหนลูกๆกุ้งมั่งอ่า cry02 ก็ไม่ได้ทำอะไรกับพวกมันเลยค่ะ แค่ให้อารแล้วก็ดูเรื่องคุณภาพของน้ำอ่ะค่ะ เลี้ยงในตู้ 36" มีบลูล็อบรวมกันในตู้ 4 ตัว ผู้ 2 เมีย 2 ตัวเมียผลัดกันท้องเป็นว่าเล่น ไม่รู้ตัวผู้มันจะขยันทำอะไรกันนักหนา ้hahaha ้hahaha ้hahaha มันท้องก็ดีอยู่หรอกค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะเอาลูกๆมันไปขายที่ไหน ออกมาที เป็นร้อยตัว หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: เซียงเหมี่ยง ที่ 02/06/08, [09:30:06] cry02 ของผมก็ท้อง แต่ว่า ไม่อยากให้มันสลัดไข่อะ (เจ็บ ้hahaha ้hahaha ้hahaha)
ตอนนี้มันเก็บไข่ทิ้งใกล้จะหมดจากท้องแล้ว suicide หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 02/06/08, [14:24:36] ก็ไม่ได้ทำอะไรกับพวกมันเลยค่ะ แค่ให้อารแล้วก็ดูเรื่องคุณภาพของน้ำอ่ะค่ะ เลี้ยงในตู้ 36" มีบลูล็อบรวมกันในตู้ 4 ตัว ผู้ 2 เมีย 2 ตัวเมียผลัดกันท้องเป็นว่าเล่น ไม่รู้ตัวผู้มันจะขยันทำอะไรกันนักหนา ้hahaha ้hahaha ้hahaha มันท้องก็ดีอยู่หรอกค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะเอาลูกๆมันไปขายที่ไหน ออกมาที เป็นร้อยตัว ลองติดต่อหลายๆร้านในสนามหลวง 2 ดูนะครับ เห็นเขามีรับซื้ออยู่บ้างเหมือนกันครับ deepkiss หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: aekza_ce ที่ 02/06/08, [15:56:24] ช่วยรับอุปการะไหมครับผม คิคิ [ปิ๊งๆๆ]
หัวข้อ: Re: ถ้าท้องบ่อยๆเป็นไรป่าว เริ่มหัวข้อโดย: 3 A.M. ที่ 02/06/08, [20:39:04] ก็ไม่ได้ทำอะไรกับพวกมันเลยค่ะ แค่ให้อารแล้วก็ดูเรื่องคุณภาพของน้ำอ่ะค่ะ เลี้ยงในตู้ 36" มีบลูล็อบรวมกันในตู้ 4 ตัว ผู้ 2 เมีย 2 ตัวเมียผลัดกันท้องเป็นว่าเล่น ไม่รู้ตัวผู้มันจะขยันทำอะไรกันนักหนา ้hahaha ้hahaha ้hahaha มันท้องก็ดีอยู่หรอกค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะเอาลูกๆมันไปขายที่ไหน ออกมาที เป็นร้อยตัว เอามาแบ่งขายร้านผมก็ได้ครับ [เอ๊ะ!!!] |