Aqua.c1ub.net

Shrimp Club => กุ้งแคระ => ข้อความที่เริ่มโดย: Faeng ที่ 22/04/08, [22:46:27]



หัวข้อ: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: Faeng ที่ 22/04/08, [22:46:27]
 suicideแบบว่าหลังจากเคย Up รูปน้องกุ้งบลูกันไปในกระทู้ก่อน แล้วมากระทู้นี้ Faeng มีเหตุให้สงสัย jealous ว่าเพราะเหตุใดคือแบบว่าเลี้ยงน้องกุ้งบลู 2 ตัวในตู้ 18" อีกตัวมานโตโต๊โตส่วนอีกตัวก็ยังเล็กๆๆๆๆๆ เหมือนเดิม ที่หลบก็มีให้แบบว่าบ้านใครบ้านมาน  [งง] อาหารก้ให้ แบบว่าไม่อดอยากแล้วทามมายมานม่ายโตซักกะที งง มั๊กมาก ตอนนี้จากการคาดเดาของตัวเองอันมีประสบการณ์การเลี้ยงกุ้งอันน้อยนิดคาดว่าไอ้ตัวหญ่ายมานคงจาข่มกานน่าดูเลยไปซื้อที่กั้นตู้มาแบ่งครึ่งกานซะเลยเพื่อนๆ  พี่ ๆ ใครมีความคิดเห็นประการใดช่วย Faeng ด้วยจ้า surrender


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: P1kae ที่ 22/04/08, [22:55:00]
ไม่โตนี้ไม่ลอกคราบหรือยังไงหว่า กุ้งมันจะโตเพราะลอกคราบนะครับ แล้วมันก็จะลอกคราบเมื่อมันพร้อม ..เลี้ยงดูดีดี สังเกตุดีดีละกันครับ ตอนลอกคราบเนี้ยแหละ ตอนนี้ปัญหาใหญ่  gossip


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: Faeng ที่ 22/04/08, [23:01:03]
 gossipแบบว่าซื้อมานมาพร้อมกานแต่น้องตัวโตลอกคราบไป 4 ครั้งแล้วแต่น้องตัวเล็กมานลอกไปแค่ครั้งเดียวเองตอนนี้ตัวเล็กมานตัวเท่าก้ามของอ้ายน้องตัวโตเองอะค่ะ jealous


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: yamoroid ที่ 23/04/08, [00:25:28]
gossipแบบว่าซื้อมานมาพร้อมกานแต่น้องตัวโตลอกคราบไป 4 ครั้งแล้วแต่น้องตัวเล็กมานลอกไปแค่ครั้งเดียวเองตอนนี้ตัวเล็กมานตัวเท่าก้ามของอ้ายน้องตัวโตเองอะค่ะ jealous
งั้นก็ เหมือน เจ้าเปี๊ยกผม อาจจะมาจาก ความอยากอาหารน้อยเป็นการส่วนตัว หรือ แย่งกับอีกตัวไม่ค่อยไหว n032 ก็เลยกินน้อย  พอกินน้อย การสะสมสารอาหารสำหรับการลอกคราบก็น้อย ก็เลยลอกคราบน้อยครั้งกว่า ตัวที่กินเก่งกว่า

ไว้รอผู้รู้มาการันตีคำตอบ คับ  Correct!


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: NoTe RaMa3 ที่ 23/04/08, [01:01:07]
เหมือนกาน ไบร์ท ตัวผู้ผมไม่ยอมโตอยู่ตัวเดียว นอกนั้น 3" up เจ้า ไบร์ท 2" เอง เลี้ยงมา 4เดือนและ


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: uกlอี้eJ ที่ 23/04/08, [08:28:28]
กั้นตู้ดีกว่า มั้ยครับ        gossip


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: Faeng ที่ 26/04/08, [16:58:24]
หลังจากกั้นตู้และโพสในกระทู้ไปได้เพียงวันเดียวน้องเปี๊ยกของเราก็ลอกคราบแล้ว ้hahaha รู้งี้กั้นตั้งนานแล้ว   [เจ๋ง] ตัวใหญ่ขึ้นมาอีกนิดนึงแต่ก้ยังเล็กกว่าน้องบิ๊กอยู่ดี เดี๋ยวกัลไปเอาเต้าหู้ให้กินบำรุงดีกว่า xxx2 แต่ขนาดกั้นตู้แล้วก็ยังไม่วายถูกเจ้าบิ๊กละลานมันเก่งมาก ๆ ปีนที่กั้นตู้ข้ามฝั่งไปอยู่กับเจ้าเปี๊ยกได้เห็นตอนแรกนึกว่าเจ้าเปียกลอกคราบทีเดียวตัวใหญ่เท่าเจ้าบิ๊กดูไปดูมาอ้าวไอ้บิ๊กนี่หว่า hide1 ดีนะมีบ้านให้อยู่ไม่งั้นโดนหม่ำแน่ๆ


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: Rotten boy ที่ 26/04/08, [17:08:02]
ใจเย็นๆคับ ถึงเวลาถ้าเค้าพร้อม เด๋วเค้าก็โตเองคับ ผมเลี้ยงมา1ปี โตแค่ 6-7 นิ้วเอง ช้ากว่าเรนโบว์จัง lau02 อย่าไปเร่งให้มันโตไวๆคับ เด๋วอายุสั้น ปล่อยเรื่อยๆเด๋วก็อโต แปปเดียวเอง ปีนึง อะคับ die1


หัวข้อ: Re: ทำมายม่ายโตซักกะที
เริ่มหัวข้อโดย: ja_14436 ที่ 26/04/08, [17:57:13]
เรื่องซื้อพร้อมกันแต่โตไม่พร้อมกัน
ผมก็เป็นนะครับ
คือเจ้าตัวผู้โตไวกว่า
ตัวเมียแทบไม่มีความคืบหน้าเลย
ลองเชคเพศและปัจจัยต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพ อารม 9ล9 ดูนะครับ
^^
แต่เจ้าตัวเมียผมสิ้นบุญไปละ
-*-


 hawaii hawaii hawaii