หัวข้อ: ถามเรื่องการผสมพันธุ์กุ้งเครครับ เริ่มหัวข้อโดย: เซียงเหมี่ยง ที่ 29/03/08, [12:09:48] xxx2ก่อนอื่นบอกก่อนนะว่าผมเป็นคนใจร้อน...ถ้ารู้ว่าผสมพันธุ์ได้มักจะรีบจัดการเลยอะ
เรืองของเรื่องคือลูกชายผม 4 นิ้วแล้ว เห็นจะได้ คิดว่ามันคงพร้อมแล้วสำหรับการ อะจึดๆ die1 ก็เลยหาลูกสะใภ้มาให้ซะ(ขนาดเท่ากันเด๊ะ) มาวันแรก ป้อซะ แต่ตัวเมียไม่ยอม ถอยเข้าหลบทุกที ผมก็ใจร้อนจัด เลยเอาที่ซ่อนออกซะ ทีนี้ ผ่านมาหลายวันแล้ว มีการเปลี่ยนแปลง(ให้ฟันขาวขึ้น...ล้อเล่น) ตัวผู้เลิกป้อ แต่ตัวเมียชอบอ่อยมาก ก็เลยไม่ได้กัน(ให้เห็น)ซะที ผมเลยสงสัยว่า 1 สภาพแวดล้อมแบบไหนที่มันชอบ...แล้วยอมผสมพันธุ์ 2 อุณหภูมิประมาณไหนที่มันชอบ...แล้วยอมผสมพันธุ์ ช่วยชี้แนะด้วยครับ evi01ผสมพันธุ์กุ้งมันอยากกว่าผสมพันธุ์มนุษย์...เย๊อะเลย evi01 หัวข้อ: Re: ถามเรื่องการผสมพันธุ์กุ้งเครครับ เริ่มหัวข้อโดย: tosapornkw ที่ 29/03/08, [16:51:30] ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในตู้ควรปลอดภัยและที่สำคัญความพร้อมของพ่อ-แม่พันธุ์ ครับ lau02
ส่วนอุณหภูมิ สาย P. 20- 28 องศา หรือเย็นกว่านี่ก็ได้ครับ ขอให้ได้ลูกกุ้งไวๆเน้อ [ปิ๊งๆๆ] lau01 หัวข้อ: Re: ถามเรื่องการผสมพันธุ์กุ้งเครครับ เริ่มหัวข้อโดย: เซียงเหมี่ยง ที่ 29/03/08, [18:46:38] ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในตู้ควรปลอดภัยและที่สำคัญความพร้อมของพ่อ-แม่พันธุ์ ครับ lau02 036ก็นั่นแหละครับ ผมก็กำลังถามว่าสภาพแวดล้อมแบบไหน 036ส่วนอุณหภูมิ สาย P. 20- 28 องศา หรือเย็นกว่านี่ก็ได้ครับ ขอให้ได้ลูกกุ้งไวๆเน้อ [ปิ๊งๆๆ] lau01 jealous แล้วสาย C. หละครับกี่ องศา (คือว่าตัวที่อยู่ในรูปติดชื่อผมอะมันยังไม่มีคู่เลยครับ) |