หัวข้อ: สอบถามเรื่องกรองนอกครับ เริ่มหัวข้อโดย: ต้อง-ทำ-ใจ ที่ 05/08/13, [01:10:45] ผมใช้ atman cf-600 ชื้อมาก็เดือนกว่าๆเกือบสองเดือน ทำไมแรงน้ำมันหายไปไหน เบากว่าเดิมมากเลยครับ ขอคำปรึกษาด้วยครับ (เขี้ยวตรงที่ล็อคมอเตอร์หักไปสองอันละครับ แต่ก็ยังแน่นดีี ไม่รู้เกี่ยวรึเปล่า) n032
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องกรองนอกครับ เริ่มหัวข้อโดย: ibiker ที่ 05/08/13, [01:46:21] เช็คสายยางหรือยังครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องกรองนอกครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภาคภูมิ ที่ 05/08/13, [07:52:31] เขี่ยวมอเตอร์นี้ส่วนไหนอะครับ ถ้าเป็นฝากับตัวถังผมว่าไม่น่าจะมีปัญหาถ้าเจ้าตัวยืนยันว่าแน่น ้hahaha
แต่ผมสงใส ว่าท่านได้ล้างกรอง ล้างสายยางบ่างรึเปล่า ลองล้างดูครับ น่าจะหมดปัญหา [on_066] แต่ถ้าล้างหมดแล้วยังเบาอยู่ อันนี้ตัวใครตัวมัน [on_008] หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องกรองนอกครับ เริ่มหัวข้อโดย: function_wor ที่ 05/08/13, [14:31:21] ล้างกรอง สายยาง ใบพัด ล่าสุดเมื่่อไรครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องกรองนอกครับ เริ่มหัวข้อโดย: ต้อง-ทำ-ใจ ที่ 05/08/13, [18:28:00] ล้างกรอง สายยาง ใบพัด ล่าสุดเมื่่อไรครับ .เมื่อวานเลยครับ ทั้งอัดน้ำ ทางน้ำเข้า ออก ก็ไม่หาย ครับ n032ย หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องกรองนอกครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภาคภูมิ ที่ 05/08/13, [23:56:01] n032 036 [on_008]
ใส่มีเดียแน่นไปหรือเปล่าครับ ลองเอาออกแล้วเปิดเครื่องดูว่าไหน แรงหรือเปล่า ถ้ายังเบาอยู่นี้ [on_008] หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องกรองนอกครับ เริ่มหัวข้อโดย: ROMMY ที่ 06/08/13, [11:52:05] ผมไม่เคยใช้ATMANนะครับ ใช้เเต่EHEIM เเต่ว่าวันก่อนที่ถอดกรองมาล้างอะครับ เเล้วตอนต่อกรองเข้าตู้เพื่อจะเปิดตามปกติ ซึ่งก่อนผมจะเปิดเครื่องกรองนั้น ผมลักนํ้าลงกรองได้ไม่เต็มกรองครับ มีอากาศค้างอยู่เยอะพอสมควร พอเปิดกรองเเล้ว นํ้าไหลเบามากๆครับ ตอนเเรกนึกว่ามีอะไรไปติดมอเตอร์ เเต่ว่าถอดมาล้างอีกรอบก็ไม่เจอครับ // สุดท้าย ลองไปสามสี่รอบ พบว่าเกิดจากการที่ผมลักนํ้าลงกรองได้ไม่เต็มกรอง เเละมีอากาศค้างอยู่ ทำให้นํ้าไหลเบาครับ // ยังไงลองเอานํ้าออกให้หมด เเล้วต่อกรองให้เรียบร้อยเเละลักนํ้าลงกรองดูครับ เอาให้เต็ม เเล้วลองเปิดเครื่องดู ถ้านํ้าไม่เเรงปกติ ก็รอสัก15นาที ถ้ายังไม่เเรงอีก ลองดูที่ตัวมีเดียครับ อาจจะใส่เเน่นเกินไป //เเต่ถ้าเเก้เเล้วไม่หาย งานเข้าเเน่นอนครับ 555 ้hahaha
|