|
หัวข้อ: ไฟตู้เครฟิช เริ่มหัวข้อโดย: chataigne ที่ 12/07/13, [22:21:29] เลี้ยงเดสทรัคเตอร์ครับ ควรใช้ไฟสีอะไรดีครับ ไม่อยากให้มันขาวเกินไป
อยากให้มันออก เขียวๆฟ้าๆ ไม่ก็ สีออกน้ำเงินม่วงๆ เคยเห็นคนใช้สีน้ำเงินล้วน แล้วตู้มันน้ำเงินเกินไปดูหลอกตาไม่สวย ช่วยแนะนำด้วยนะครับว่าควรใช้สีอะไร ยี่ห้ออะไร ตู้ผมประมาณ 24 ลิตรครับ ในตู้มีกุ้งเชอร์รี่ด้วยนะครับ อยากให้เป็นไฟที่ทำให้เห็นสีกุ้งด้วยครับ ซื้อมามีสีนะครับสดด้วย แต่ตู้ไม่บ้านยังไม่มีไฟครับ วางไว้ใต้โต๊ะแสงน้อยครับ กุ้งเชอร์รี่ดำหมดเลยแทบมองไม่เห็น ช่วยด้วยนะครับ หัวข้อ: Re: ไฟตู้เครฟิช เริ่มหัวข้อโดย: 《★》WING《★》 ที่ 12/07/13, [22:38:25] ใช้ไฟขาวก็ได้คับ หลอดT8 มาDIY เอาก็ได้ ตู้24ลิตรเล็กมานะคับ หลอดเดียวก็พอ มันจะได้เห็นสีที่แท้ตริงของมัน
หัวข้อ: Re: ไฟตู้เครฟิช เริ่มหัวข้อโดย: chataigne ที่ 12/07/13, [22:48:49] อ้างถึง ใช้ไฟขาวก็ได้คับ หลอดT8 มาDIY เอาก็ได้ DIY ยังไงครับ มีลิ้งค์มั้ย ไม่กล้าลองกลัวพัง ขอบคุณครับ |