|
หัวข้อ: เลี้ยงสโนว์ยังไงไม่ให้สีเพี้ยนครับ เริ่มหัวข้อโดย: icecreaming ที่ 28/06/13, [23:14:48] พอดีผมเคยเลี้ยงสโนว์มาครับ แล้วมันลอกคราบไปเรื่อยๆสีมันก็กลายเป็นสีฟ้าครับ เป็นเพราะอะไร แล้วจะเลี้ยงยังไงให้ขาวครับ ตอนนี้พึ่งเริ่มเลี้ยงสโนว์ใหม่อีก1คู่ครับ
ปล.เกี่ยวมั้ยครับที่ผมให้อาหารประเภทเร่งสี หัวข้อ: Re: เลี้ยงสโนว์ยังไงไม่ให้สีเพี้ยนครับ เริ่มหัวข้อโดย: Aqua story ที่ 29/06/13, [23:24:27] ส่วนตัวผมว่าสโนว์ตัวนั้นน่าจะเป็นมาเบิ้ลโทนสีฟ้านะครับตอนเด็กๆมันก็จะออกขาวๆอมฟ้าแต่ต้องสังเกตุจริงๆไม่งั้นมองไม่ออกครับ [เจ๋ง]
หัวข้อ: Re: เลี้ยงสโนว์ยังไงไม่ให้สีเพี้ยนครับ เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 30/06/13, [11:10:48] อาจจะเป็นลูกหลุดที่ไปทางกุ้งบลูสปอตก็ได้ครับ เลยทำให้เป็นสีขาวอมฟ้าครับ
หัวข้อ: Re: เลี้ยงสโนว์ยังไงไม่ให้สีเพี้ยนครับ เริ่มหัวข้อโดย: icecreaming ที่ 30/06/13, [20:58:24] ส่วนตัวผมว่าสโนว์ตัวนั้นน่าจะเป็นมาเบิ้ลโทนสีฟ้านะครับตอนเด็กๆมันก็จะออกขาวๆอมฟ้าแต่ต้องสังเกตุจริงๆไม่งั้นมองไม่ออกครับ [เจ๋ง] อาจจะเป็นลูกหลุดที่ไปทางกุ้งบลูสปอตก็ได้ครับ เลยทำให้เป็นสีขาวอมฟ้าครับ ขอบคุณมากครับ แต่ถ้าเป็นสโนว์แท้ๆสีจะไม่เพี้ยนใช่มั้ยครับ :) หัวข้อ: Re: เลี้ยงสโนว์ยังไงไม่ให้สีเพี้ยนครับ เริ่มหัวข้อโดย: A~Rai~!!! ที่ 13/07/13, [13:12:58] ขอบคุณมากครับ แต่ถ้าเป็นสโนว์แท้ๆสีจะไม่เพี้ยนใช่มั้ยครับ :) ใช่ครับ จะเป็นสีขาวตลอด [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: เลี้ยงสโนว์ยังไงไม่ให้สีเพี้ยนครับ เริ่มหัวข้อโดย: bank16132 ที่ 13/07/13, [13:46:42] พยายามเน้นให้กินแต่โปรตีน เช่นเนื้อปลา หรืออาหารกุ้งกุลาดำ อย่าให้กุ้งฝอย
|