หัวข้อ: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: YoZaWa ที่ 09/06/13, [18:55:36] ผมเปิดประมูลหมอแคระ แล้วมีท่าน kimkung มาประมูล และเหมือน จะมาปั่น ทำไมผมถึงคิดว่าปั่น ถ้าท่านเป็นเจ้าของการประมูลท่านจะรู้ได้เลยว่าใครปั่นไม่ปั่น และแล้วพอถึงเวลาก็เป็นแบบที่ผมคิด คือไม่เอา โดยข้ออ้าง ดังนี้
YoZaWa ดีใจด้วยนะครับ.ได้ไปในราคา 430บาท. ขอเบอร์โทรๆด้วยนะครับ รับปลาที่ไหนอย่างไร kimkung พี่ครับขอสักพักได้เปล่าครับ เงินหมุนไม่ทัน YoZaWa เป็นวันไหน ครับ kimkung เดียวเเจงได้เปล่าครับ หรือ ยกไห้คนลองเลยครับ ขอโทดด้วยครับ kimkung อยากได้เเต่หมุนเงินไม่ทัน อดเลย ผมจึงPMไปถามท่านที่2 ท่านที่ประมูลได้ ที่2 ไม่ต้องการแล้ว <<<ผมเป็นที่สองผมก็ไม่เอา ผมจึงPm กับไปหาท่านที่1 YoZaWa แล้วต้องการหรือป่าวครับ ..... kimkung ความจริงมีเวินอยุ่ 1000 ครับ อยู่ดีดี มีรสยจายมาเพียบเลย ค่าไฟ ค่า นํ้า ค่าเน็ต รวมเเล้วเยอ กว่าเงินอีก YoZaWa น่าจะรู้นะครับ ว่ามีรายจ่ายอย่างอืนด้วย ไม่ใช่ ว่าผมโกดคุณ แต่ผมจะบอกว่า การประมูล กับ การซื้อขาย มันต่าง กัน ประมูลได้แล้วไม่เอาหรือบอกเงินไม่พอจ่าย เครดิด คุณจะเสีย ทันที และไม่มีใครอยากซื้อขายหรือประมูล ด้วย และอีกอย่าง ผมไม่รู้ว่า คุณ เคยอ่านกฏการขายของเว็ปหรือการประมูลหรือป่าว ถ้ายังก็เข้าไปอ่าน นะครับ จะได้รู้ กฏระเบียบบ้าง kimkung ครับ ขอที่อยู่ปลาหน่อยครับ YoZaWa อยู๋ลาดพร้าว71 ครับ kimkung อยากไห้พี่มาส่งได้เปล่าครับ ส่งสารปลาครับ YoZaWa ส่งที่ไหนครับ kimkung พิมที่เน็คว่า เเพนที่ ตลาดปลาศรีบ้านโป่งมาเก็ด ทามาได้นะครับ kimkung มาได้เปล่า YoZaWa ได้ครับ แต่ขอค่ารถส่ง ด้วยนะครับ 200 บาท หรือ EMS 70 บาท kimkung ขอเก็บค่านํ้ามันก่อนได้เปล่าครับ ท่าครบ นัดกันนะครับ <<<ผมไม่เข้าใจ kimkung ผมขอจ่ายสดเลยได้เปล่าครับ YoZaWa ผม ส่ง EMS ให้ได้ครับ ต้องการหรือป่าว จะเอาจิงหรือป่าว ครับ ........ kimkung ผมโอนเงินไม่เป็น อยากไห้พี่มาครับ ผมอายุ12 YoZaWa งันก็ผ่านเลยนะครับ อายุ12แต่มีทั้งค่าน้ำค่าไฟ ........เก่งนะครับ. kimkung ครับ ต้องช้วยเค่าออก ครับ ผมก็เลยไม่PMต่อ ผมเห็นมีคนไปกด ลบ เค้า อันนี้ผมก็เข้าใจ วันนี้ผมเห็นเค้าสมัครใหม่ ผมว่ามันไม่ควร แถมยังมีการ ตั้งแจกกุ้ง ให้ไปรับเอง <<<อาจจะแจกจิง แต่ผมว่าไม่ เหมือนจะหลอกให้คนที่ต้องการไปเฉยๆ เหมือนสนุก อันนี้ไอดีเก่า kimkung อันนี้ไอดีใหม่ kjmkung ยังไงก็ระวังกันด้วยนะครับ หัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: เอสวา ที่ 10/06/13, [08:23:21] เห็นตั้งกระทู้รับฃื้อปลาอยู่ครับ ไอดี kjmkung
{[ที่ราคาไม่กิน 500 ครับ] มาส่งเองได้ครับ} แล้วทำไมไม่สามารถจ่ายเงินค่าปลาที่ประมูลได้(ยังไม่ถึง 500 เลย) หัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: iDew ที่ 10/06/13, [13:49:49] YoZaWa งันก็ผ่านเลยนะครับ อายุ12แต่มีทั้งค่าน้ำค่าไฟ ........เก่งนะครับ.
ประโยคนี้โดนเลยครับ คงถึงกับตอบไม่ถูกเลย [on_018] หัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: Near ที่ 10/06/13, [13:51:28] ลักษณะการสะกดคำ อาจจะอายุน้อยกว่า 12 อีกนะครับ asspain
หัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: thepgung ที่ 10/06/13, [14:03:38] เห็นใจเลยครับ เดี๋ยวนี้เชื่อใจกันยากขึ้นทุกวัน จะไปเอาเรื่องมันก็ไม่คุ้ม ต้องทำใจครับ จะได้สบายใจขึ้น
หัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: nutkagi ที่ 10/06/13, [15:14:41] อยู่ป.ไรอะน้อง ขอไปตบเกรียนที [on_065]
หัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: จอมใจไร้รัก ที่ 10/06/13, [15:30:16] น่าจะแคปเขอที่พูดคุยกันทาง PM มาโพสมากกว่านะ
หัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: YoZaWa ที่ 10/06/13, [21:16:07] น่าจะแคปเขอที่พูดคุยกันทาง PM มาโพสมากกว่านะ ทำไม่เป็นอะพี่ทอมหัวข้อ: Re: ประมูล ได้ แล้วไม่เอาของ ว่าจะไม่ร้องทุกข์ แล้วนะ เริ่มหัวข้อโดย: Cruzio ที่ 21/06/13, [11:51:59] 036 เหอๆ เจอแบบนี้ มีเซ็ง
|