|
หัวข้อ: อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับดินิดอื่นอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Moowan007 ที่ 18/02/13, [21:57:15] อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับชนิดอื่นอะครับว่าดินมีส่วนผสมอะไรบ้างอ่าคับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับดินิดอื่นอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: savagepong ที่ 18/02/13, [22:00:11] เอาขนาดส่วนผสมเลยเหรอครับ [on_008]
หัวข้อ: Re: อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับดินิดอื่นอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wewe ที่ 18/02/13, [22:55:09] จะเปิดโรงงานสร้างดินขายหรือครับมันน่าจะเป็นความลับทางการค้านะที่เห็นหลักๆก็เป็นดินที่ปุ๋ยน้อยค่าความเป็นกรดในดินที่มากกว่าดินทั่วๆไปเพื่อให้ง่ายต่อการเลี้ยงกุ้งได้อย่างรวดเร็ว
หัวข้อ: Re: อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับดินิดอื่นอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: impersonate ที่ 18/02/13, [23:48:29] จะเปิดโรงงานสร้างดินขายหรือครับมันน่าจะเป็นความลับทางการค้านะที่เห็นหลักๆก็เป็นดินที่ปุ๋ยน้อยค่าความเป็นกรดในดินที่มากกว่าดินทั่วๆไปเพื่อให้ง่ายต่อการเลี้ยงกุ้งได้อย่างรวดเร็ว และมันมีFulvicด้วยนะท่านวี gossip อย่าไปบอกใครนะคับ ว่ามันเขียนอยู่ที่หน้าถุง ผมแอบเห็นมาหัวข้อ: Re: อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับดินิดอื่นอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wewe ที่ 19/02/13, [01:04:20] และมันมีFulvicด้วยนะท่านวี gossip อย่าไปบอกใครนะคับ ว่ามันเขียนอยู่ที่หน้าถุง ผมแอบเห็นมา ใช่ๆ gossipสูตรใหม่เค้าเพิ่มตัวนี้เพื่อหวังผลเรื่องลูกกุ้งที่มีอัตรารอดที่มากกว่าสูตรเดิมหัวข้อ: Re: อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับดินิดอื่นอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Ebi club by aquamarts ที่ 19/02/13, [16:53:57] อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับชนิดอื่นอะครับว่าดินมีส่วนผสมอะไรบ้างอ่าคับ ดินแต่ละยี่ห้อ คุณสมบัติคงไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ครับ แต่อยู่ที่จุดประสงค์ของดินนั้นว่าต้องการผลิตมาเพื่อเลี้ยงอะไร ต้นไม้ ปลา ปลาทะเล หรือ ว่า กุ้งเรดบี ดินเบนิบาชิ ออกแบบมาเพื่อการเพาะพันธุ์กุ้งเรดบีโดนเฉพาะ ส่วนประกอบหลักก็จะเป็นดินที่มีคุณสมบัติช่วยให้น้ำเป็นกรดอ่อนๆ เผาด้วยความร้อนสูง จีงมีคุณสมบัติคล้ายถ่าน ช่วยดูดซับของเสีย และ ควบคุมปริมาณแร่ธาตุให้เหมาะสมกับ กุ้งเรดบี ครับ หัวข้อ: Re: อยากทราบความแตกต่างระหว่างดินเบนิกับดินิดอื่นอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Moowan007 ที่ 01/03/13, [18:30:24] ขอบคุณมากครับที่ให้ความรู้
|