หัวข้อ: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 28/01/13, [18:38:09] การเก็บบางอย่างเอาไว้มันก็มีทั้งดีและไม่ดี กลัวว่าคนอื่นจะไปตีเจตนาผิด กลายเป็นว่าเป็นการประจานกันซะปล่าวๆ
ผมจึงอยากจะลบออกไปหลังจากที่ทุกคนเปิดใจคุยกันแล้ว การตัดสินใจของผม ณ ที่ตรงนี้ถือเป็นอันสิ้นสุด อย่าเถียงซะให้ยาก [on_047] หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Breed-Up ที่ 28/01/13, [18:58:06] ผมเห็นด้วยกับการลบกระทู้ครับ.... ด้วยเหตุผลที่ว่า เหมือนกระทู้มันเป็นการขัดแย้ง ไม่เกิดความสามัคคีกัน
แต่.... ของทุกอย่างมีระยะเวลาที่เหมาะสม การลบกระทู้ในเวลานี้ผมคิดว่าไม่เหมาะสมครับ เชื่อว่าหลายๆคนยังไม่ได้อ่าน เวลาที่คนกลับจากทำงาน ....บางคนสะดวก ในช่วงเวลาที่ไม่เหมือนกัน อย่างพี่วี ผมคิดว่า ตั้งใช้สมาธิและเวลาในการเขียนนานมาก (เป็นชม.ๆ) แต่โพสแค่ บ่าย4โมง แล้วมาถูกลบตอน6โมงกว่าๆ .... ผมคิดว่า แค่ 2ชม.กว่า ที่ผ่านมา มันไม่เร็วไปหน่อยหรอครับ หลายๆคน เพิ่งกลับจากทำงานมาบ้าน ..... ยังไม่ทันได้อ่านก็มีครับ กระทู้ถูกเขียนตอน....ตี1-ตี2 .... นี่ยังไม่ครบ 24 ชม.เลยนะครับ .... เสียดาย โอกาส ที่จะให้คนปรับความเข้าใจกัน ตอนนี้ กระทู้แนวโน้มไปในทาง...ที่ดี คือปรับความเข้าใจกันอยู่ ไม่ได้มีท่าทีที่จะรุ่นแรงขึ้นเลย เพียงแต่มีบางเรื่องราวที่ยังไม่เคลียร์ดี .... เท่านั้นเอง ด้วยความจริงใจนะครับ ผมก็ไม่อยากให้ใครทะเลาะกัน .... เหมือนกัน รักกันๆ ดีที่สุด .... ผมคนนึงครับ ที่.... เคารพ ทั้งพี่บวร ทั้งพี่เป๊ก พี่ริกกี้ พี่วี ... ผมถึงได้แต่อ่าน ไม่ออกความเห็นใดๆ ขอบคุณครับ.... หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 28/01/13, [20:11:08] เข้าใจครับ แต่ผมอยากให้ทุกคนเพียงแค่อภัยกันก่อน ถึงจะรู้สึกโกรธ รู้สึกไม่พอใจค้างคาใจกันอยู่
แต่มองแล้วมันจะมีแต่จะเสียหายกันทั้ง2ฝ่ายเพราะต่างคนก็ต่างมีเหตุผลของตัวเองอย่างที่ผมบอก อาจจะดูโหด แต่ลังจากถูกเบรคกันแล้ว ลองหายใจลึกๆแล้วคิดว่า จะมีประโยชน์อะไรที่จะมาทะเลาะกัน ปกติในเว็บเวลามีเรื่องมีราวกันผมจะปล่อย แต่ว่าคราวนี้ผมค่อนข้างจะพอเข้าใจสถานะการณ์หลังจากที่ปล่อยให้กระทู้ยืดยาวออกไปเรื่อยๆ ทั้งๆที่มีการขอโทษกันเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องขออภัยคุณ wewe มา ณ ที่นี้ด้วย พิมพ์โคตรเยอะเลย แต่ก็หวังจะเข้าใจเจตณารมณ์ของผมที่ไม่อยากให้ทุกๆคนในวงการเรดบีมาทะเลาะกัน วงการกำลังเริ่มมีทิศทางที่ดี อยากจะให้ร่วมมือกันมากกว่า ปล. รวยๆกันแล้วก็ช่วยกันซื้อ add ปักหมุดของผมด้วยนะครับ suicide หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Revenge ที่ 28/01/13, [20:59:50] ลบทำไมยังไม่ได้อ่านเลย
กลายเป็นว่าเรื่องคาราคาซังเพราะไม่ได้ปรับความเข้าใจกันเปล่าๆ หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wewe ที่ 28/01/13, [21:00:23] วันนี้ผมงานยุ่งมากๆอยู่ทำคนเดียวผมก็พยายามที่จะพิมพ์ตั้งแต่10โมงเช้ากว่าจะเสร็จปาไป4โมงครึ่ง
แต่พอมา6โมงครึ่งคู่กรณียังไม่ทันที่จะมาเห็นมาแสดงความคิดเห็นแต่กลับโดนลบทิ้งแล้ว ก็ค่อนข้างสะเทือนใจนะคำขอร้องของเราที่ได้ ขอคุณเอ ไปเพื่อให้คนแค่คนเดียวมาเห็นมาตอบสิ่งที่เราโดนพาดพิงและเราชี้แจงไป แต่เราไม่ได้รับการเหลียวแลแม้เพียงปลายหางตา ทั้งๆที่ผมก็ไม่ได้ขอเหนือบ่ากว่าแรงอะไรเลยเพื่อให้มันจบไปด้วยดีแบบไม่คาใจ และคำที่ผมพิมพ์ก็เป็นเพียงคำแก้ต่างที่ผมโดนกระทำยืนพื้นตามข้อเท็จจริงที่นำมาโต้แย้งคู่กรณี คนอื่นมีสิทธิที่มองสิ่งที่นำมาแสดงให้เห็นเป็นเวลานานค่อนวันแต่เวลาที่ให้ผมชี้แจงกลับสั้นนิดเดียวโดยที่คู่กรณียังไม่ทันแลก็ลบแล้ว ความยุติธรรมบนเส้นผมมันช่างบอบบางนักถ้าคำชี้แจงผมพิมพ์เองอ่านเองคู่กรณีไม่เห็นจะไปมีประโยชน์อันใดกับเวลาที่เสียไป6ชั่วโมงในการพิมพ์ บอร์ดนี้ผมอยู่ร่วมกันสร้างร่วมกันมาก็เข้า5ปีได้ตอบคำถามต่างๆมานับหลายพันกระทู้ตอบพีเอ็มมาก็หลายพันข้อความที่มาปรึกษา รับสายมาปรึกษาก็เพื่อบอร์ดนี้ทั้งนั้นทุ่มเทมาก็มากออนเกือบทั้งวันแทบไม่มีกระทู้ใดที่ผมไม่มีส่วนร่วม ผมอยู่มานานพอดูออกว่าการปิดกั้นครั้งนี้มันไม่ใช้วิถีปกติที่เห็นกันในบอร์ดแห่งนี้ ผมนะพอที่มีวิจารณญาณพอจะคุยและให้อภัยคู่กรณีอยู่กันมานานคุณเอน่าจะเข้าใจถึงนิสัยผม แต่ถ้าเปรียบเสมือนกรณีนี้คงเปรียบว่าบางสิ่งถ้ามันคลุมเครือจะไปต่างอะไรกับการดับไฟด้วยขี้เถ้าที่พร้อมจะประทุได้ทุกเมื่อ เมื่อไฟใต้ขี้เถ้ามันร้อนพอก็พร้อมที่จะปะทุใหม่เพราะมันไม่ใช้การดับไฟที่สนิทเหมือนการราดน้ำลงบนกองไฟให้มอด เเละผมก็ไม่ใช่กลุ่มก้อนเดียวกับเรดบีคลับไทยแลนด์ผมโดนคนเดียวโดดจะเอาไปรวมกันคงไม่ถูกต้องนัก ผมขอแค่คนๆเดียวมาเห็นสิ่งที่ผมพิมพ์ในสิ่งที่ผมโดนพาดพิงและอยากชี้แจงก็แค่นั้นเอง ส่วนคำที่ผมตอบไปก็ไม่มีใครมามีส่วนร่วมในการพิมพ์เพราะผมไม่รับสายใครเลยเกือบ30สายที่โทรเข้ามา เพราะถ้าผมรับมันจะทำให้ความคิดผมไม่ได้มาจากใจที่คิดไปด้วยใจจริงที่จะกล่าวไปในการชี้แจง แต่ถ้าคุณเอคิดแบบนั้นก็คงจบๆแบบคาใจถ้าผมเห็นเค้าผมก็คงตีหน้าใส่คู่กรณีอีกคนไม่ถูกอยู่ดี หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: neung1 ที่ 28/01/13, [21:15:37] เห็นด้วยกับคุณวี วันนี้ผมเองก็ติดงานทั้งวันไม่ได้แสดงความคิดเห็นเลยแค่อยากแสดงความคิดเห็นบ้าง ไม่ได้ต้องการจะจองเวรใครนะครับ
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: savagepong ที่ 28/01/13, [21:15:52] เรื่องนี้จะเป็นดราม่าเหมือนกรณีเหนือเมพ2รึเปล่าครับ โดนมือมืดสั่งตัดจบ [on_026]
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 28/01/13, [21:17:07] ผมส่งที่คุณวีพิมพ์กลับไปให้ใหม่แล้วครับ เอาเป็นว่าตรงส่วนนั้นตั้งเป็นกระทู้ใหม่ที่ห้องร้องทุกข์ตามสะดวก
เพราะถือว่าเป็นเคสที่แยกออกมาจากกลุ่มเรดบีไทยแลนด์ หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 28/01/13, [21:19:26] เรื่องนี้จะเป็นดราม่าเหมือนกรณีเหนือเมพ2รึเปล่าครับ โดนมือมืดสั่งตัดจบ [on_026] มีคนอยากให้เรื่องจบอันนั้นปกติ แต่ที่ผมตัดสินใจลบเพราะดูแล้วระยะยาวไม่น่าจะเป็นประโยชน์กับใครเท่านั้นเอง เอาเป็นว่าไปต่อกันที่ห้องร้องทุกข์ในส่วนของคุณ wewe ได้ หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 28/01/13, [21:20:41] เห็นด้วยกับคุณวี วันนี้ผมเองก็ติดงานทั้งวันไม่ได้แสดงความคิดเห็นเลยแค่อยากแสดงความคิดเห็นบ้าง ไม่ได้ต้องการจะจองเวรใครนะครับ อาจารณ์หนึ่งเมื่อไหร่จะลงขายกุ้ง มาซื้อแอดด้วย2พัน หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Egg E Egg Egg 18 ที่ 28/01/13, [22:20:48] คุณวี อย่าคิดมากครับผมก้อไม่ได้รู้อะไรมากมายนัก แต่ขอให้กำลังใจคุณวีนะครับ ผมก้อรู้ว่าคำพูดพวกนี้มีการพาดพิงถึงผมแต่ผมไ่ม่สนใจหรอกครับ คุณโต๊ดอาจไม่ได้ลงส่วนที่พาดพิงถึงผมออกสื่อ ทำให้ผมไม่ได้มีส่วนในกระทู้นี้แต่ผมก้อพอรู้มาบ้างเรื่องพวกนี้ผมคงโดนไม่น้อยกว่าคุณวีหรอกครับ
แค่ผมพิมพ์ถามว่ามีส่วนพาดพิงถึงผมไหม น้องเป้ก้อบอกว่ามีครับละก้อขอโทษผม ผมก้ออภัยให้กับน้องเป้แล้วครับว่าเป็นลูกผู้ชายกล้าทำก้อกล้ารับแล้วขอโทษผม ทั้งหลายทั้งปวงผมยังนับถือผู้ที่แนะนำผมในการเลี้ยงเรดบีตลอดมาและขอบคุณ พี่คิวสำหรับการแนะนำให้รู้จักกุ้งที่สวยที่สุดในโลก คุณวีวีขอบคุณที่ให้คำปรึกษากับผมตลอดมา พี่บวรขอบคุณที่ให้คำปรึกษาผมตลอดมาผมยังนับถือพี่บวรอยู่ตลอดนะครับ และเพื่อน ๆ พี่่ๆ น้อง ๆ หลาย ๆ ท่าน ที่แชร์ประสพการตลอดมาการเลี้ยงกุ้งของผม ผมก้อเพียงคนเลี้ยงเรดบีคนหนึ่งด้วยใจรัก หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: neung1 ที่ 28/01/13, [22:31:25] อาจารณ์หนึ่งเมื่อไหร่จะลงขายกุ้ง มาซื้อแอดด้วย2พัน ตอนนี้ยังทำจำนวนอยู่เลยครับ ยังไม่พร้อมขายอย่างเต็มตัวเท่าไหร่ เรื่องอุดหนุนไม่ต้องห่วงถึงเวลาจัดไปเต็มที่ครับ [on_066]หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: thepgung ที่ 28/01/13, [23:07:39] พลาดไปได้ไงเนี่ย ใครรู้เรื่อง pm มาเล่ามั่งนะ ฮับ
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: savagepong ที่ 28/01/13, [23:16:46] คุณวี อย่าคิดมากครับผมก้อไม่ได้รู้อะไรมากมายนัก แต่ขอให้กำลังใจคุณวีนะครับ ผมก้อรู้ว่าคำพูดพวกนี้มีการพาดพิงถึงผมแต่ผมไ่ม่สนใจหรอกครับ คุณโต๊ดอาจไม่ได้ลงส่วนที่พาดพิงถึงผมออกสื่อ ทำให้ผมไม่ได้มีส่วนในกระทู้นี้แต่ผมก้อพอรู้มาบ้างเรื่องพวกนี้ผมคงโดนไม่น้อยกว่าคุณวีหรอกครับ แค่ผมพิมพ์ถามว่ามีส่วนพาดพิงถึงผมไหม น้องเป้ก้อบอกว่ามีครับละก้อขอโทษผม ผมก้ออภัยให้กับน้องเป้แล้วครับว่าเป็นลูกผู้ชายกล้าทำก้อกล้ารับแล้วขอโทษผม ทั้งหลายทั้งปวงผมยังนับถือผู้ที่แนะนำผมในการเลี้ยงเรดบีตลอดมาและขอบคุณ พี่คิวสำหรับการแนะนำให้รู้จักกุ้งที่สวยที่สุดในโลก คุณวีวีขอบคุณที่ให้คำปรึกษากับผมตลอดมา พี่บวรขอบคุณที่ให้คำปรึกษาผมตลอดมาผมยังนับถือพี่บวรอยู่ตลอดนะครับ และเพื่อน ๆ พี่่ๆ น้อง ๆ หลาย ๆ ท่าน ที่แชร์ประสพการตลอดมาการเลี้ยงกุ้งของผม ผมก้อเพียงคนเลี้ยงเรดบีคนหนึ่งด้วยใจรัก เพิ่งจะมาเอาป่านนี้ หนังเค้าลาโรงกันไปแล้วนะพี่ 555 ปอลิง.ไอ้กรองใต้กรวดแผ่นใหญ่ที่เคยมีอ่ะ เหลืออยู่มั่งป่าวครับ อยากได้ซัก3ชุดพอละ พลาดไปได้ไงเนี่ย ใครรู้เรื่อง pm มาเล่ามั่งนะ ฮับ เดี๋ยวเค้าไปเล่าให้ฟังที่ร้าน เอาแบบละเอียดเลยนะ แลกกะส่วนลดราคาพิเศษ 555 หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wewe ที่ 28/01/13, [23:21:19] เข้าใจครับคุณเอแต่ถ้าคุณริกกี้ได้เห็นได้อ่านน่าจะมีอะไรที่บอกผมนิดนึง
ผมเข้าใจว่าเค้าน่าจะเห็นกระทู้ที่ผมตอบการเอาขึ้นห้องร้องทุกข์อีกรอบขอเป็นทางเลือกสุดท้าย ถ้าเค้าไม่เจรจาเพราะถ้าขึ้นมันจะพาดพิงอีกหลายคนอยู่ดีเพราะเป็นการกระทำร่วมกัน ผมก็ไม่อยากเป็นแนวพวกมากลากไปหรอกครับอย่างน้องเป้กับพี่บวรโอเคจบเพราะได้ตอบกระทู้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รอดูถึงบ่ายพรุ่งนี้แหละครับไม่งั้นจะกลายเป็นฟังความข้างเดียวและขอบคุณหน้าไมค์หลังไมค์ทุกท่านนะครับที่เป็นห่วง หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ricky ที่ 28/01/13, [23:57:56] [/ผมไม่ทราบเรื่องนะครับว่าคุณวีไม่เห็นข้อความของผม
ผมได้กล่าวขอโทษ ทั้งคุณวี และคุณหนึ่งไปแล้วครับ แต่หากเพื่อความสบายใจของทั้งคุณวีและคุณหนึ่ง ผมขอกล่าวบอกตรงนี้อีกครั้งนะครับ ผมขอโทษจากใจจริง สิ่งใดที่ได้พูดไม่ดีไป และผมอยากให้มันจบครับ ส่วนท่านอื่นที่ไม่รู้ความจริงได้โปรดอย่าใส่สีตีไข่เลยครับ ปล. เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมโทรหาอีกทีครับ หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ดุกดุ๋ย ที่ 29/01/13, [09:40:19] ลบทำไมยังไม่ได้อ่านเลย [on_066]กลายเป็นว่าเรื่องคาราคาซังเพราะไม่ได้ปรับความเข้าใจกันเปล่าๆ หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wewe ที่ 29/01/13, [14:33:24] จบแล้วละคุณเป้ได้ขอโทษอย่างเป็นทางการแล้วและคุณริกกี้ก็ได้โทรมาขออภัยอย่างเป็นทางการแล้ว
และขอโอกาสได้ปรับปรุงและแก้ไขในสิ่งที่ผ่านมาเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ครับกับความตั้งใจเค้า ผมก็ให้อภัยและให้โอกาสเค้าในการปรับปรุงก็ถือว่าจบกันด้วยดีจะได้ไม่ต้องแอบเขม่นกันในใจกันอีกต่อไป หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: juniji ที่ 29/01/13, [14:39:08] จบแล้วละคุณเป้ได้ขอโทษอย่างเป็นทางการแล้วและคุณริกกี้ก็ได้โทรมาขออภัยอย่างเป็นทางการแล้ว และขอโอกาสได้ปรับปรุงและแก้ไขในสิ่งที่ผ่านมาเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ครับกับความตั้งใจเค้า ผมก็ให้อภัยและให้โอกาสเค้าในการปรับปรุงก็ถือว่าจบกันด้วยดีจะได้ไม่ต้องแอบเขม่นกันในใจกันอีกต่อไป แมนจริงจริ๊งๆๆๆ 55+ ผมสงสัยอย่างนึงนะพี่ ทุกบอร์ดทุกที่ เวลามีปัญหา จะมีประโยคที่ว่า เรื่องของเค้ามึงไม่เกี่ยวอย่ายุ่งดีกว่า จริงๆ ผมว่าการที่เค้ามานำเสนอต่อสายตาทุกคนในโลกออนไลน์ นั่นคือเราได้แต่อ่านแต่เสนอความคิดไม่ได้ใช่ปะเนี่ย ผิดหรอไรงั้น ผมก็งงๆ นี่ผมไม่ได้เริ่มประเด็นกับใครนะ แค่ไม่เข้าใจ หรือใครจะมาอ่านแล้วไม่มีอารมณ์อยากเสนอบ้าง เซ็งๆๆ [on_009] ปล. มา MBK วันไหนอะพี่ หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wewe ที่ 29/01/13, [14:56:02] มาวันนี้แหละนี่ก็อยู่mbkส่วนเรื่องนั้นเค้าคงลืมแหละว่าบอร์ดคือพื้นที่สาธารณะที่ให้คนมาตั้งคำถามและตอบคำถามกันได้อย่างเสรีอย่างมีขอบเขตที่ระบุไว้ตามกฏของบอร์ดนั้นๆเอาน่าจบๆ
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: joepsm ที่ 29/01/13, [15:00:35] เรื่องราวจบลงด้วยดี [โห่..ฮี้..โห่] มาให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายครับคนรักกุ้งด้วยกันเนอะ : ) เดี้ยวแจก+ให้คนล่ะที
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Near ที่ 29/01/13, [15:13:00] การตัดสินใจของผม ณ ที่ตรงนี้ถือเป็นอันสิ้นสุด อย่าเถียงซะให้ยาก[/size] [on_047] [on_008] จริงๆ ผมว่าการที่เค้ามานำเสนอต่อสายตาทุกคนในโลกออนไลน์ นั่นคือเราได้แต่อ่านแต่เสนอความคิดไม่ได้ใช่ปะเนี่ย ผิดหรอไรงั้น ผมก็งงๆ นี่ผมไม่ได้เริ่มประเด็นกับใครนะ แค่ไม่เข้าใจ หรือใครจะมาอ่านแล้วไม่มีอารมณ์อยากเสนอบ้าง เซ็งๆๆ [on_009] มันก็เสนอได้แหละ แต่ก่อนเสนอก็ดูที่มาที่ไปดูตื้นลึกหนาบางเสียก่อน แต่ถ้ายังได้ข้อมูลไม่แน่ชัดก็อย่าเพิ่งไปตัดสินอะไร ไม่พาดพิงใครในทางเสียหาย ไม่ให้ร้ายใคร จะเขียนอะไรลงไปก็ทบทวนดีๆว่าคนอ่านเค้าจะคิดอย่างไร ที่เราเขียนไปมันจุดประเด็นอะไรใหม่หรือเปล่า เขียนไปแล้วเรื่องมันจะเย็นลงหรือมันจะร้อนขึ้น เขียนไปแล้วมันจะได้ประโยชน์อะไรกับใครบ้าง ได้ประโยชน์กับสังคมไหม แบบนี้น่าจะไม่มีใคร ฝ่ายไหน ว่าอะไรหรอก หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: NoneLove ที่ 29/01/13, [16:30:26] ขอโทษ และ ให้อภัย ยังใช้ได้เสมอ
ดีใจที่ปรับความเข้าใจกันได้นะครับ แล้วตูรู้เรื่องอะไรกับเค้าบ้างไหมเนี่ย [on_051] หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: acme ที่ 29/01/13, [20:16:03] ดีใจที่ปรับความเข้าใจกันได้นะครับ
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: จอมใจไร้รัก ที่ 29/01/13, [22:12:20] ไม่รู้อะไรเลย เหมือนไม่ได้ดูละครตอนจบ ยังไงก็อภัยกันนะครับ คนรักน้ำๆเหมือนกัน ผมชอบลงอ่างก็น้ำเหมือนกัน ้hahaha
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: mookendo ที่ 01/02/13, [13:12:29] มาไม่ทันว่ามีอะไรกัน แต่จบด้วยดีก็ดีแล้วครับ
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: -= PeeTaro =- ที่ 01/02/13, [16:00:13] ไม่เห็นด้วยกับการกระทำนี้เลยครับ ลบกระทู้นี้ถูกต้องแล้ว ผมมองว่ามันเป็นความขัดแย้งของคนสองกลุ่มไม่ควรที่จะต้องมาเปิดเผยต่อสาธารณ
Fail อย่างแรง หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: CHOR C. ที่ 02/02/13, [03:07:05] 036 036
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Meno ที่ 03/02/13, [00:11:57] อยากรู้จังเลยอ่ะ...
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Egg E Egg Egg 18 ที่ 03/02/13, [07:57:27] เพิ่งจะมาเอาป่านนี้ หนังเค้าลาโรงกันไปแล้วนะพี่ 555 ปอลิง.ไอ้กรองใต้กรวดแผ่นใหญ่ที่เคยมีอ่ะ เหลืออยู่มั่งป่าวครับ อยากได้ซัก3ชุดพอละ ไม่ได้ช้าหรอกครับผมอ่านตั้งแต่เช้าแล้วครับพี่ และก้อได้เห็นข้อความบางส่วนที่พาดพิงถึงผมเยอะพอสมควรไม่ว่าผมจะลงขายกุ้งขายอุปกรณ์ แม้กระทั้งทำบุญก้อยังโดน ครับแต่ขี้เกียดหาเรื่องครับต่างคนต่างอยู่จะดีกว่า กรองใต้ยังมีนะครับ พี่จะรับสักพี่ชุดครับ[เนียนขายของซะเลย] ให้ราคาพิเศษ นะครับ หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: truck672 ที่ 04/02/13, [00:00:13] ให้อ่าน ให้เครีย ให้อ่านอีกที เสร็จแล้ว ลบ เค ครับ
หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 04/02/13, [00:26:36] ให้อ่าน ให้เครีย ให้อ่านอีกที เสร็จแล้ว ลบ เค ครับ เลี้ยงเครไม่ใช่รึ รู้เรื่องเหรอว่าเค้ามีไรกัน หัวข้อ: Re: เหตุผลที่ลบกระทู้ที่ทะเลาะกันนะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ดุกดุ๋ย ที่ 25/02/13, [11:50:54] เลี้ยงเครไม่ใช่รึ รู้เรื่องเหรอว่าเค้ามีไรกัน ้hahaha |