หัวข้อ: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ppgarasu ที่ 10/02/08, [21:56:35] สีกุ้งบ้านผมไม่สดเยยเยย (ยังกะกุ้งแม่น้ำ suicide)
ไม่ทราบว่ามีวิตามินแบบไหนมั้งครับ [งง] deepkiss หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 10/02/08, [22:41:17] เลี้ยงกุ้งชนิดใหนอยู่หรือครับ ? jealous
หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: Rotten boy ที่ 10/02/08, [23:04:45] วิตามินซื้อร้านพี่กบ อะคับ ผัก+ผลไม้ก้อมีวิตามินคับ Correct! ว่าแต่เลี้ยงพันธุ์ไหนอยู่อะคับ [งง]
หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: p2e0t0e0r ที่ 11/02/08, [00:31:39] วิตามินร้านพี่กบเลยครับ สีสดได้ใจ+กุ้งกินได้กินดีกินทั้งวัน จริงๆ........
สินค้าร้านพี่กบคุณภาพคับแก้ว [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ppgarasu ที่ 11/02/08, [10:22:38] ผมเลี้ยง บลู ซีบร้า เรนโบว์ เรดมาเบิ้ล ไวท์สปอต อ่ะครับ แต่ สีมานทะแม่งทะแม่ง jealous
ไม่ทราบว่ามีวิตามินแบบไหน ราคาเป็นยังมั้งอ่ะครับ จะเอามาอัดสีม่าง [ปิ๊งๆๆ] [ปิ๊งๆๆ] หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: tosapornkw ที่ 11/02/08, [10:48:59] ผมเลี้ยง บลู ซีบร้า เรนโบว์ เรดมาเบิ้ล ไวท์สปอต อ่ะครับ แต่ สีมานทะแม่งทะแม่ง jealous ไม่ทราบว่ามีวิตามินแบบไหน ราคาเป็นยังมั้งอ่ะครับ จะเอามาอัดสีม่าง [ปิ๊งๆๆ] [ปิ๊งๆๆ] เป็นวิตามินและเเร่ธาตุช่วยในการเพิ่มสีสีนและช่วยให้เชื้อตัวผู้แข็งแรง ราคาไม่แน่ใจครับเพราะซื่อนานแล้ว 95 บาท ถ้าเป็นอาหารก็อาหารกุ้งทั้วไปครับ-ผักผลไม้จำพวกเบต้แคโรทีน แครอท ฟักทองหรืออื่นๆครับ และควรได้รับแสงแดดอ่อนๆบ้าง แต่บางที่ก็ต้องดูสายพันธุ์กรรมด้วยนะ หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ราศี 12 ที่ 12/02/08, [10:10:52] เป็นวิตามินและเเร่ธาตุช่วยในการเพิ่มสีสีนและช่วยให้เชื้อตัวผู้แข็งแรง ราคาไม่แน่ใจครับเพราะซื่อนานแล้ว 95 บาท ถ้าเป็นอาหารก็อาหารกุ้งทั้วไปครับ-ผักผลไม้จำพวกเบต้แคโรทีน แครอท ฟักทองหรืออื่นๆครับ และควรได้รับแสงแดดอ่อนๆบ้าง แต่บางที่ก็ต้องดูสายพันธุ์กรรมด้วยนะ ที่เป็นวิตามินน้ำแล้วเอาไปคลุกอาหารผึ่งลมนะเหรอครับ แหะๆ อยากรู้เหมือนกัน หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ~Bank~ ที่ 12/02/08, [16:18:21] ที่เป็นวิตามินน้ำแล้วเอาไปคลุกอาหารผึ่งลมนะเหรอครับ แหะๆ อยากรู้เหมือนกัน ใช่แล้วครับผม lau01หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: maxz ที่ 13/02/08, [15:22:35] ร้านพี่กบอยู่ที่ไหนครายรุบอกกานมั่งอ่ะ อยากได้
หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 13/02/08, [20:40:59] อยู่แถวตลาดศรีสมรัตน์ครับ [ปิ๊งๆๆ]
หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: maxz ที่ 14/02/08, [15:35:36] วิตามินถ้าซื้อดิดต่อพี่ดุ๊กดิ๊กได้เลยช่ายป่ะครับ ถ้าจาไปเด๋วผมโทนัดก่อนน่ะ(เร็วๆนี้) อาจปายซื้อกุ้งด้วย ยังงัย pm มาได้เลยน่ะครับ
หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 14/02/08, [20:26:15] วิตามินถ้าซื้อดิดต่อพี่ดุ๊กดิ๊กได้เลยช่ายป่ะครับ ถ้าจาไปเด๋วผมโทนัดก่อนน่ะ(เร็วๆนี้) อาจปายซื้อกุ้งด้วย ยังงัย pm มาได้เลยน่ะครับ ได้เลยครับผม อิอิอิ [ปิ๊งๆๆ] หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: bow... ที่ 15/02/08, [15:11:02] เราเปลี่ยนอาหารเม็ดอ่ะ จากของธรรมดามาให้กินอาหารเม็ดที่ซื้อมาจากร้านพี่ตึกกระปุกละ 185 บาท กระปุกสีเหลืองๆอาหารสีแดง(จำยี่ห้อไม่ได้) กุ้งเรามันสีสดขึ้นนะจากสี ซีดๆ ตอนนี้สีสดขึ้นมาบ้างแล้ว gossipไม่รู้เกี่ยวกันป่าว ้hahahaแต่มันน่าจะมีส่วนบ้างแหละนะ เพราะเราไม่ได้เปลี่ยนกิจวัตรอย่างอื่นเลยเปลี่ยนแค่อาหารอย่างเดียว lau02 lau02 lau02
หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 15/02/08, [22:27:24] เราเปลี่ยนอาหารเม็ดอ่ะ จากของธรรมดามาให้กินอาหารเม็ดที่ซื้อมาจากร้านพี่ตึกกระปุกละ 185 บาท กระปุกสีเหลืองๆอาหารสีแดง(จำยี่ห้อไม่ได้) กุ้งเรามันสีสดขึ้นนะจากสี ซีดๆ ตอนนี้สีสดขึ้นมาบ้างแล้ว gossipไม่รู้เกี่ยวกันป่าว ้hahahaแต่มันน่าจะมีส่วนบ้างแหละนะ เพราะเราไม่ได้เปลี่ยนกิจวัตรอย่างอื่นเลยเปลี่ยนแค่อาหารอย่างเดียว lau02 lau02 lau02 อาหารมีส่วนอย่างมากต่อสีสรรของกุ้งครับผม อาหารดีๆ ทำให้กุ้งมีสีสันดีขึ้น และ แข็งแรงแน่นอนครับ [ปิ๊งๆๆ] หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: Oops ที่ 18/02/08, [17:07:23] วิตามินร้านพี่กบเลยคับ ขวดล่ะ 80 บาท เพิ่งซื้อมาเมื่อวันเสาร์งับ คลุกกับอาหารแล้วให้น้องกุ้งกิน Correct!
หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: ราศี 12 ที่ 19/02/08, [10:27:21] วิตามินร้านพี่กบเลยคับ ขวดล่ะ 80 บาท เพิ่งซื้อมาเมื่อวันเสาร์งับ คลุกกับอาหารแล้วให้น้องกุ้งกิน Correct! [แคะขี้มูก] เอาไปผึ่งลมหน่อยละกันให้แห้ง (อยากตากแดดเน้อ) หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: กุ้งอบวุ้นเส้น ที่ 19/02/08, [11:18:44] วิตามินร้านพี่กบเลยครับ สีสดได้ใจ+กุ้งกินได้กินดีกินทั้งวัน จริงๆ........ สินค้าร้านพี่กบคุณภาพคับแก้ว [เจ๋ง] ยืนยันครับ ของดีจิรงๆๆ หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: Quality ที่ 19/02/08, [13:44:13] มีคำแนะนำสำหรับการให้วิตามินมัย ช่วยบอกหน่อยน๊า
เช่นเหมาะสำหรับน้องกุ้งที่มีขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ หรือเหมาะสำหรับน้องกุ้งปริมาณมากๆ ถ้ากุ้งน้อยๆก็ยังไม่จำเป็นต้องใช้อะไรอย่างงี้อ่ะ หัวข้อ: Re: วิตามินเร่งสีกุ้ง มีอะไรบ้างง่า เริ่มหัวข้อโดย: hawaiikiki ที่ 19/02/08, [14:01:09] วิตามินของร้านพี่กบใช้ได้กับทั้งกุ้งเคร และกุ้งแคระคะ
เค้ามีปริมาณที่ใช้เขียนอยู่ข้างขวด แต่ไม่เคยทำตาม ให้เกินตลอด ทุกวันนี้น้องกุ้งก็แข็งแรง อดทน ร่าเริง เข้มแข็ง และสุขภาพดีคะ |