|
หัวข้อ: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: อ๊อด Melanochromis ที่ 16/10/12, [03:18:03] (http://i667.photobucket.com/albums/vv37/MelanochromisAuratus/OrnaFFs1.jpg)
การประกวดปลาหมอแคระ งานวันปลาสวยงาม 2555 ได้จบลงด้วยดีแล้วนะครับ งานนี้เราได้ปลาประกวดทั้งหมด 56 คู่ เป็นคาคาทอย 28 และแรม 28 ภาพรวม ปลาดูดีมาก พัฒนาขึ้นจากงานที่แล้ว คาคาทอยก็สวย แต่ต้องยอมรับเลยว่าขวัญใจมหาชนคราวนี้คือแรม โดยเฉพาะแรมเจ็ดสีตัวโตๆ ต้องขอบคุณกรรมการตัดสินทั้ง 5 คน (คุณพิชิต คุณแพน แชมป์ เอ็กซ์ซึ่งเสียบแทนคุณเบญที่ไม่มา และผมเอง) และผู้ส่งปลาทุกๆ ท่านด้วยครับ โดยเฉพาะคุณอาร์ตและคุณไก่ ที่รวมกัน 2 คนแล้ว มากกว่า 10 คู่ (http://i667.photobucket.com/albums/vv37/MelanochromisAuratus/OrnaFFs3.jpg) ขอขอบพระคุณเจ้าของงานทั้งเดอะมอลล์และร้านไวท์เครน สำหรับงานครั้งนี้ ร้าน BeeSmile, ร้านลุงกาจ, ร้าน AllFish, ร้่านฮวาเทียนหลี, ร้าน Atlantis, ร้าน Cichlids Crazy ที่เป็นที่รับสมัคร พี่กบร้านปราณี สำหรับขอนไม้พันมอส คุณบ๊อบ Gauger Tropic ที่ให้ปลาหางนกยูงมาลงเป็นปลาว่ายล่อ (http://i667.photobucket.com/albums/vv37/MelanochromisAuratus/OrnaFFs2.jpg) ขอขอบคุณสมาชิกห้องปลาหมอแคระจำนวนมาก ที่มาช่วยกัน ทั้งวันลงปลา http://aqua.c1ub.net/forum/index.php?topic=194710.0 วันตัดสิน วันอื่นๆ ช่วงงาน และที่สำคัญมากๆ ไม่แพ้กัน คือวันเก็บงาน ซึ่งต้องช่วยกันดูดลูกปลา จับปลาโต ดูดดิน เก็บขอน ฯลฯ คุณไก่ คุณเบียร์ คุณแพน คุณโอ๊ต คุณยะ แชมป์ เอ็กซ์ และท่านอื่นๆ อีกมากมาย (http://i667.photobucket.com/albums/vv37/MelanochromisAuratus/OrnaFFs4.jpg) [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: อ๊อด Melanochromis ที่ 16/10/12, [03:18:17] อย่างที่เคยประกาศไปแล้วว่า เราได้ทำ "ปฏิทินปลาหมอแคระ 2556"
เป็นงาน Premium แบบ Limited Edition ผลิตมาแค่ 30 แผ่นเท่านั้น แจกจ่ายให้บุคคลที่ให้ความช่วยเหลืองานประกวดปลาหมอแคระ เช่น ชาวไวท์เครน คนกรมประมง กรรมการตัดสิน นิตยสารปลาต่างๆ ร้านค้า สปอนเซอร์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละแผ่นก็มีการเขียนขอบคุณ และลงชื่อผู้รับลงไปในปฏิทิน เพื่อให้มันพิเศษสำหรับคนรับจริงๆ ตอนนี้ ก็ได้ทยอยส่งปฏิทินไปตามผู้รับต่างๆ แต่ข่าวดีคือ พบว่ายังมีปฏิทินเหลืออีก 1 แผ่น ซึ่งขอมอบให้ห้องปลาหมอแคระ เพื่อเป็นการขอบคุณ และจะได้เล่นเกมสนุกๆชิงปฏิทิน กันครับ สำหรับเกมคราวนี้ ผมขอให้แชมป์เป็นคนคิด และจะมีโบนัสพิเศษ สำหรับตากล้องทั้ง 12 ท่าน ที่มอบรูปให้ใช้ในปฏิทินด้วย เพื่อเป็นการขอบคุณ เป็นคะแนนเริ่มต้นเล็กๆน้อยๆ ไม่น่าจะมีผลกับคะแนนรวมเท่าไหร่ ยกเว้นกรณีที่เฉือนกันแบบฉิวเฉียดจริงๆ ขอให้ทุกท่านสนุก และโชคดีครับ (http://i667.photobucket.com/albums/vv37/MelanochromisAuratus/Calendar2013S.jpg) หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: bobo ที่ 16/10/12, [08:55:32] ปฏิทินสวยดีนะครับ ทำไมไม่ทำออกมาขายสบทบทุนเข้าชมรมสำหรับงานต่อๆไปเลยล่ะครับ จะได้ไม่รบกวนสปอนเซอร์มากด้วย ผมเห็นชมรมรักษ์แมวที่พันทิพย์เขาก็ผลิตออกมาขายหาเงินช่วยเหลือแมวพิการกับจัดกิจกรรมของเขาเหมือนกันก็ดูเข้าท่าดีนะ
หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: อ๊อด Melanochromis ที่ 16/10/12, [09:24:59] ปฏิทินสวยดีนะครับ ทำไมไม่ทำออกมาขายสบทบทุนเข้าชมรมสำหรับงานต่อๆไปเลยล่ะครับ จะได้ไม่รบกวนสปอนเซอร์มากด้วย ผมเห็นชมรมรักษ์แมวที่พันทิพย์เขาก็ผลิตออกมาขายหาเงินช่วยเหลือแมวพิการกับจัดกิจกรรมของเขาเหมือนกันก็ดูเข้าท่าดีนะ อนาคตมีแผนจะทำโปสเตอร์ปลาหมอแคระครับ อันนั้นทำจำนวนเยอะ และก็ขายครับ ส่วนปฏิทินนี้ วัตถุประสงค์คือเป็นของทำพิเศษ เพื่อขอบคุณผู้ให้ความช่วยเหลือการประกวดครับ ตั้งใจจะให้เขาเห็นคุณค่าของมันจริงๆ ครับ ถ้าเอาไปให้เขาแล้วก็มาตั้งโต๊ะขายด้วย มันก็ไม่ใช่ของพิเศษซิครับ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: scouty ที่ 16/10/12, [09:57:01] สวยครับ [เจ๋ง]
หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: St ที่ 16/10/12, [10:15:52] ปฏิทินสวยมากๆเลยครับพี่อ๊อด ขอบคุณมากๆครับพี่ [เจ๋ง]
หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: meotwister ที่ 16/10/12, [11:08:11] ปฏิทิน....... [พลังเต็มที่] [พลังเต็มที่]
หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: CJ Silver ที่ 16/10/12, [12:48:08] ขอขอบคุณพี่ๆน้องๆผู้เลี้ยงหมอแคระทุกท่านด้วยนะคับ ที่ช่วยทำให้งานนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
งานนี้คนช่วยเยอะขึ้นมากงานเสร็จเร็วกว่าเดิมเยอะเลยคับ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: Hezbollah ที่ 16/10/12, [14:11:14] ปฎิทิน 2013 สวยมากอยากได้ๆ [นะโม นะโม]
หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: TonBa_Cory&Apistro ที่ 16/10/12, [14:14:31] ปฏิทิน สวยมากๆ วันนั้นเจอพี่อ๊อดที่เดอะมอล์ ก็ ลืมถามว่ามีไหม n032 อยากได้ๆ 036
หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: F r i n z ! i ` ที่ 16/10/12, [17:39:15] อยากได้ ๆ สวยมากๆ เห็นของจริงแล้ว (พี่อ๊อดเอามายั่ว cryingrun)
ผมว่าถ้าเคาะประมูล มีหลายพันแน่ๆ เลยทีเดียวเชียว [เจ๋ง] [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: กระทู้ส่งท้ายงานวันปลาสวยงามครับ (ของพิเศษที่ โพสต์ 2) เริ่มหัวข้อโดย: Maxzz ที่ 16/10/12, [22:46:31] ปฎิทินสวยมากเลยครับ งานก็เยี่ยม เดินแล้วสบายใจมากครับ
|