หัวข้อ: อยากเลี้ยงปักเป้าครับ แต่ไม่รู้จะไปซื้อไหน เริ่มหัวข้อโดย: Philosophy ที่ 04/02/08, [15:54:31] ผมไปเดินดู [วิ่งชิลๆ]ในจตุจักรก็ไม่เห็นมี(เดินเกือบทั่ว [เขิลลลล]) ใครพอจะรู้บ้างว่าเค้าขายกันที่ไหน ตรงไหนครับ และราคาประมาณเท่าไร [รวย]
ตัวที่อยากได้ก็ตัวข้างล่างเนี่ยแหละครับ [แหะๆ] (http://www.siamensis.org/images/article_images/article_large_00154.jpg) [กรี๊ดดดด] อ้างอิงจาก : http://www.siamensis.org/article/1-1/8.html (http://www.siamensis.org/article/1-1/8.html) ปล.ปักเป้าน้ำจืดนะครับ และถ้าเลี้ยงในตู้ไม้น้ำจะเป็นไรหรือปล่าว ขอบคุณล่วงหน้าครับ หัวข้อ: Re: อยากเลี้ยงปักเป้าครับ แต่ไม่รู้จะไปซื้อไหน เริ่มหัวข้อโดย: ~Mystery~ ที่ 04/02/08, [16:44:21] ร้านรุ้งทองไงครับ แต่ขายส่งน่ะ ไม่งั้นก็เดินไปร้านผักน้ำก้มี อยู่ในsunday แล้วก็all fishก็น่ะจะมีน่ะเหมือนจะเห็นอยู่ไม่แน่ใจ
หัวข้อ: Re: อยากเลี้ยงปักเป้าครับ แต่ไม่รู้จะไปซื้อไหน เริ่มหัวข้อโดย: อ่อนไม้ ที่ 04/02/08, [17:17:56] เจ้าตัวนี้ตัวไม่เล็กเหมือนเจ้าปั๊กเป้า กินหอยนะครับ และกลัวว่าจะไปงาบปลาอื่นเข้าอ่ะสิครับเลี้ยงในตู้ไม้น้ำคงไม่เหมาะนะผมว่า ถ้าอยากเลี้ยงจริงๆแยกเลี้ยงไปเลยดีกว่านะผมว่า เคยเห็นเมื่อ 1-2เดือนที่แล้วผักน้ำเคยเอามาขายนะหน้าตาคล้ายๆงี้แหละ lau02
หัวข้อ: Re: อยากเลี้ยงปักเป้าครับ แต่ไม่รู้จะไปซื้อไหน เริ่มหัวข้อโดย: Philosophy ที่ 04/02/08, [21:12:22] ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: อยากเลี้ยงปักเป้าครับ แต่ไม่รู้จะไปซื้อไหน เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 04/02/08, [21:54:17] ปักเป้าสมพงศ์ ลองไปดูที่ร้านแม่น้ำครับ คิดว่ามีแน่
หัวข้อ: Re: อยากเลี้ยงปักเป้าครับ แต่ไม่รู้จะไปซื้อไหน เริ่มหัวข้อโดย: CapoiLERT ที่ 04/02/08, [22:00:54] ปั๊กเป้าลายเหมือนแตงโมเลย sho01
หัวข้อ: Re: อยากเลี้ยงปักเป้าครับ แต่ไม่รู้จะไปซื้อไหน เริ่มหัวข้อโดย: MicKeY ที่ 04/02/08, [22:17:58] เคยเห็นที่ Aquality นานมาแล้ว [แลบลิ้นแอ๊บแบ๊ว]
|