หัวข้อ: ความงอกงามที่น่าเศร้า เริ่มหัวข้อโดย: 13Gbob ที่ 09/05/12, [22:46:45] มอสพันขอนที่บ้าน ฟูมาก สวยจริงๆ แต่ เอ้ะมัน ฟู แล้วนะ ฟูอีก ฟู ได้อีก ฟู ฟู และ ฟู โอ้วไม่ไหวแล้ว
บังแสงต้นไม้หมดแล้ว มี วิธี ตัดแต่งยังไงให้ สวยงาม ครับ หรือ ตัด ยอดเหลี่ยมๆ มัน ออก เลย เหมือนตัดยอดไม้ข้อ หรือใช้วิธี เด็ด เอา ออก หรือยังไง (https://upic.me/i/mj/img_0132_resize.jpg) (https://upic.me/show/35493391) ปล.รูปเก่าไม้ข้อน่้าอนาท นิสนึง เพิ่งได้รับคำแนะนำ ฝังปุ๋ย+ เพิ่มแสง ไป ตอนนี้สภาพดีกว่าในรูปมากแล้วครับ หัวข้อ: Re: ความงอกงามที่น่าเศร้า เริ่มหัวข้อโดย: corydoras ที่ 10/05/12, [10:04:21] ก็ เอากรรไกรมาครับ เเล้วก็ตัดมันไปเลย เเต่อย่าให้กุด เดี๋ยวๆก็งอกอีกครับ
หัวข้อ: Re: ความงอกงามที่น่าเศร้า เริ่มหัวข้อโดย: OBARON ที่ 10/05/12, [10:29:38] ผมเคยมี สไปกี้ ฟูเว่อๆ แบบนี้เหมือนกันครับ ผมไม่ตัดนะ แต่เอามือ ดึงๆ ออกมาเป็นพุ่มเล็กๆ ครับ มันจะดู ธรรมชาติกว่าตัดนะ ผมคิดงี้อ่ะ
ที่เอามาออก พันใหม่ หรือ ขาย [รวย] [รวย] หัวข้อ: Re: ความงอกงามที่น่าเศร้า เริ่มหัวข้อโดย: 13Gbob ที่ 10/05/12, [13:26:58] สงสัยคงได้ขายจริงๆนั้นแหละครับ เพราะ ที่เห็น ฟูฟู นั้น มัน คือ อันเดียวที่มีตอนนั้น ปัจจุบันนี้ฟูมากกว่านี้ แถมมี ตั้ง 3 ขอน มองแทบไม่เห็น อะไรแล้วครับ [on_007]
|