หัวข้อ: แนะนำอาหารสำหรับ ฮอลันดา หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nutkapmoo ที่ 22/04/12, [00:18:51] อยากให้สีมันสดๆ แจ่มๆ สวยๆ อะครับควรจะให้อาหารของอะไรครับ [งง] [งง]
หัวข้อ: Re: แนะนำอาหารสำหรับ ฮอลันดา หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: The_OFfy ที่ 22/04/12, [00:44:40] ส่วนตัวตอนแรกเริ่ม ให้ฮิคาริซองแดงครับผม มีฮอลหัววุ้น กับ สิงห์ ปรากฏ สิงห์วุ้นไม่ค่อยขยับ ตัวอ้วนนิดๆ
ฮอลลันดา วุ้นหัวโตขึ้นพอควรเลย ตัวก็ไล่ สิงห์ที่ใหญ่กว่าทันแล้ว ทีนี้หมดซองเลย ลองเป็นฮิคาริซองดำที่เป็นรูปปลาทองสิงห์ ดู สิ้จะเป็นยังไง อ้อ สีนี้ ของผมเหมือนเดิม ริวกิ้นมีอ่อนลงนิดๆ อาจเพราะผมไม่เปิดไฟให้เค้าด้วยมั้ง นะ ไม่รู้เกี่ยวไหม มาแชร์ๆประสบการณ์อิอิ ไม่ขอแนะนำแล้วกัน ต้องลองขอรับ ส่วนตัวไม่ได้ให้อาหารสดสะด้วย ไกลบ้านไปซื้อไม่ได้ [on_026] หัวข้อ: Re: แนะนำอาหารสำหรับ ฮอลันดา หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: aquamedical_fraghouse ที่ 23/04/12, [08:43:25] ถ้าสามารถถ่ายน้ำได้บ่อย จัดสาหร่ายสไปรูลิน่ามาเลย เอามาคลุกๆอาหารอะไรก็ได้ พรมน้ำจิ๊ดเดียวให้กินประจำ ไม่มีข้อเสีย เร่งสีดีมาก นานๆ ลอยผำไว้ให้กินบ้าง ช่วยขับถ่าย และเร่งสีดีนัก
|