หัวข้อ: อ่างน้ำล้นนี่ มันทำให้มี อ็อกซิเจนมั้ยคับ เริ่มหัวข้อโดย: ZeEZoNs ที่ 21/04/12, [02:21:11] คือผมเลี้ยงในอางแล้วทำอ่างน้ำล้น ให้น้ำไหลเวียน มันจะมีอ็ออกซิเจนมั้ยคับ ในอ่าง ?
หัวข้อ: Re: อ่างน้ำล้นนี่ มันทำให้มี อ็อกซิเจนมั้ยคับ เริ่มหัวข้อโดย: ฝูงปลาทองพิฆาต ที่ 21/04/12, [07:16:26] มีครับ
หัวข้อ: Re: อ่างน้ำล้นนี่ มันทำให้มี อ็อกซิเจนมั้ยคับ เริ่มหัวข้อโดย: Romio_rcn ที่ 21/04/12, [10:39:26] มีครับ
หัวข้อ: Re: อ่างน้ำล้นนี่ มันทำให้มี อ็อกซิเจนมั้ยคับ เริ่มหัวข้อโดย: aquamedical_fraghouse ที่ 22/04/12, [11:54:25] ถ้าน้ำล้นอ่างทิ้งไป ออกซิเจนที่เพิ่มก็จะได้แค่ส่วนของน้ำใหม่ที่เข้าในอ่างครับ แต่ถ้าอ่างน้ำล้น ลงกรอง แล้วเวียนกลับมาหรือเวียนเลยก็จะมีออกซเจนเพิ่มขึ้นครับ
หลักง่ายๆ ในน้ำ ทำยังไงก็ได้ให้น้ำเกิดพื้นที่ผิวเยอะๆ หรือเคลื่อนไหวตลอดก็จะมีออกซิเจนเพิ่มตามมาครับ เช่นการใส่หัวทรายเติมลม การทำน้ำตก น้ำพุ เป็นต้น หัวข้อ: Re: อ่างน้ำล้นนี่ มันทำให้มี อ็อกซิเจนมั้ยคับ เริ่มหัวข้อโดย: ZeEZoNs ที่ 23/04/12, [00:10:44] ของผม เป็นแบบ วางอ่างใหญ่ แล้วก็ทำอ่างเล็กบนอ่างใหญ่ ดูดน้ำขึ้นอ่างเล็กพอน้ำล้น ก็จะไหล ลงมาสู่อ่างใหญ่
ในอ่างเล็กข้างบน มีหินภูเขาไฟ ฟองน้ำกรอง และ ของกรองอีกมากมาย แบบนี้ มันมีอ็อกไหมล่ะคับ หัวข้อ: Re: อ่างน้ำล้นนี่ มันทำให้มี อ็อกซิเจนมั้ยคับ เริ่มหัวข้อโดย: ฝูงปลาทองพิฆาต ที่ 23/04/12, [06:31:41] ของผม เป็นแบบ วางอ่างใหญ่ แล้วก็ทำอ่างเล็กบนอ่างใหญ่ ดูดน้ำขึ้นอ่างเล็กพอน้ำล้น ก็จะไหล ลงมาสู่อ่างใหญ่ ในอ่างเล็กข้างบน มีหินภูเขาไฟ ฟองน้ำกรอง และ ของกรองอีกมากมาย แบบนี้ มันมีอ็อกไหมล่ะคับ มีครับ ถ้าทำตามนี้นะ ถ้าน้ำล้นอ่างทิ้งไป ออกซิเจนที่เพิ่มก็จะได้แค่ส่วนของน้ำใหม่ที่เข้าในอ่างครับ แต่ถ้าอ่างน้ำล้น ลงกรอง แล้วเวียนกลับมาหรือเวียนเลยก็จะมีออกซเจนเพิ่มขึ้นครับ หลักง่ายๆ ในน้ำ ทำยังไงก็ได้ให้น้ำเกิดพื้นที่ผิวเยอะๆ หรือเคลื่อนไหวตลอดก็จะมีออกซิเจนเพิ่มตามมาครับ เช่นการใส่หัวทรายเติมลม การทำน้ำตก น้ำพุ เป็นต้น หัวข้อ: Re: อ่างน้ำล้นนี่ มันทำให้มี อ็อกซิเจนมั้ยคับ เริ่มหัวข้อโดย: mr_jeep ที่ 23/04/12, [12:39:29] มีรูปให้ชมป่าวครับ
|