หัวข้อ: เวลากุ้งจะลอกคราบมีอาการอย่างไร ครับ เริ่มหัวข้อโดย: deatoon ที่ 15/12/07, [19:40:46] เวลากุ้งจะลอกคราบมีอาการอย่างไร ครับ
และกร้ามหักใช้เวลานานเท่าไรกว่าจะขึ้นเป็นปกติ (กุ้ง Crayfish) พื่งเลี้ยงได้ ประมาณ 1 อาทิตย์ หัวข้อ: Re: เวลากุ้งจะลอกคราบมีอาการอย่างไร ครับ เริ่มหัวข้อโดย: กลม กลม ที่ 15/12/07, [20:36:53] สังเกตุง่ายๆ ส่วนหัวจะแยกขึ้นมาครับ ตรงส่วนต่อระหว่างหัวกับตัวอะครับ :bor02:
หัวข้อ: Re: เวลากุ้งจะลอกคราบมีอาการอย่างไร ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Akkarrapat P. ที่ 15/12/07, [20:58:40] เวลากุ้งเครจะลอกคราบ ดูตรงส่วนหัวนะครับมันจะแยกๆออก ส่วนมากนิสัยจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง กุ้งเครจะนิ่งๆหวงที่ซ่อน ออกมาเฉพาะตอนกิน กินอาหารน้อยลง สีเปลือกจะเข้มขึ้นมากๆ จับตัวกุ้งแล้วไม่ค่อยขยับ ไม่ดิ้นเหมือนตอนปกติ . . .
|