|
หัวข้อ: ปลาหางนกยูงป่าถ้าเลี้ยงรวมกับกุ้งเชอรี่ มันจะกินลูกกุ้งเยอะไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ballad_blue ที่ 10/12/07, [00:03:32] ตอนนี้มีปลาหางนกยูงป่าอยู่ในตู้กุ้งครับ ขี้เกียจตักออก เก็บไว้ให้มันกินพวกปรสิตตัวเล็กๆ
แต่อยากรู้ว่าในกรณีที่มันไม่มีอะไรกิน มันจะกินลูกกุ้งเยอะไหมครับ แบบประมาณว่าวันละกี่ตัว .... หัวข้อ: Re: ปลาหางนกยูงป่าถ้าเลี้ยงรวมกับกุ้งเชอรี่ มันจะกินลูกกุ้งเยอะไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Revenge ที่ 10/12/07, [00:08:40] กินจนไม่มีลูกกุ้งแหละครับ
อย่างตู้ผมไม่มีลูกกุ้งให้เห้นเลย ดาริโอ ดาริโอ ร่วมสิบ พ่อแม่กุ้งร่วม 50 หัวข้อ: Re: ปลาหางนกยูงป่าถ้าเลี้ยงรวมกับกุ้งเชอรี่ มันจะกินลูกกุ้งเยอะไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ballad_blue ที่ 10/12/07, [00:13:33] ลืมบอกไปครับ ว่ามีหางนกยูงป่าอยู่แค่ตัวเดียว
หัวข้อ: Re: ปลาหางนกยูงป่าถ้าเลี้ยงรวมกับกุ้งเชอรี่ มันจะกินลูกกุ้งเยอะไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: nosjokezaa ที่ 10/12/07, [07:50:36] รกๆเข้าใว้คับ gossip
หัวข้อ: Re: ปลาหางนกยูงป่าถ้าเลี้ยงรวมกับกุ้งเชอรี่ มันจะกินลูกกุ้งเยอะไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: kenoc ที่ 10/12/07, [16:04:07] con01 ขนาดตู้ด้วยครับ ถ้าตู้ใหญ่ มีที่แอบลูกกุ้งก็รอดได้ไม่ยาก ผู้ล่าไม่ชุกชุมเกินไป ยกเว้นลองโนสเพราะมันไม่แอบ เปรี้ยวแต่เด็ก hide1 แต่วันละกี่ตัวถึงอิ่มนี่ไม่รู้จริงๆ
หัวข้อ: Re: ปลาหางนกยูงป่าถ้าเลี้ยงรวมกับกุ้งเชอรี่ มันจะกินลูกกุ้งเยอะไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~ PaLm ~ ที่ 10/12/07, [22:16:54] ยิ่งรกลูกกุ้งยิ่งมีโอกาสรอดสูงครับ เว้นแต่มันจะออกมาแกว่งตัวเข้าปากปลาไปเอง(แกว่งเท้าหาเสี้ยน) n032
|