|
หัวข้อ: รับหมอแคระอลิส1คู่ขอราคาไม่แพงมากนะจ๊ะ[เพิ่งเริ่มเลี้ยง] เริ่มหัวข้อโดย: artza4 ที่ 26/12/11, [16:03:47] หัวข้อ: Re: รับหมอแคระอลิส1คู่ขอราคาไม่แพงมากนะจ๊ะ[เพิ่งเริ่มเลี้ยง] เริ่มหัวข้อโดย: bobo ที่ 27/12/11, [13:13:35] เพิ่งเริ่มเลี้ยงก็จะเล่นของแรงเลยเหรอครับ [on_008]
ลองติดต่อพี่ชาติร้านฮวาเทียนหลีน่าจะยังพอมีอยู่ น้องไมส์ Apisto_Lism ก็น่าจะมี หรือไม่ก็ไปดูที่แอสแลนติสเจเจมอลล์ก็ได้ ส่วนราคาที่ขายๆอยู่ก็สมเหตุสมผลแล้วนะ หัวข้อ: Re: รับหมอแคระอลิส1คู่ขอราคาไม่แพงมากนะจ๊ะ[เพิ่งเริ่มเลี้ยง] เริ่มหัวข้อโดย: artza4 ที่ 28/12/11, [00:05:50] อยากได้ราคาคู่1500จะเป็นไปได้ไหม[มีปมเก่าคับตัวผู้โดดมาตาย] [on_007]
หัวข้อ: Re: รับหมอแคระอลิส1คู่ขอราคาไม่แพงมากนะจ๊ะ[เพิ่งเริ่มเลี้ยง] เริ่มหัวข้อโดย: ็HALA BALA aquarium ที่ 03/01/12, [00:05:14] อยากได้ราคาคู่1500จะเป็นไปได้ไหม[มีปมเก่าคับตัวผู้โดดมาตาย] [on_007] ้hahaha ้hahaha ผมว่าหาซื้อยากนะราคานี้ เป็นผม ผมก็ขายได้แต่ผมว่าตลาดหมอแคระเจ๊งแน่ๆๆ อลิธก็เพาะได้ไข่ง่ายแต่อนุบาลอยากครับ ออกมาแรกๆมันตายกันแบบนัดกันมาเลยอันลองถามผู้ที่เพาะอลิธได้เลย แล้วคิดดูครับถ้าต่างคนต่างขายราคาถูกๆ แล้วราคาตกฮวบ ลองขายอลิธคู่ละ 700 ดูซิครับ รับรองไม่มีใครเพาะเป็นอาชีพแน่นอน ผมว่าช่วยกันรักษาระดับราคากันหน่อยนะครับ รับรองหมอแคระไปได้อีกไกลครับ ที่เห็นคนใหม่ๆหลายคนก็เข้ามาเลี้ยงหมอแครกันมากขึ้น แล้วเขาก็จะได้เห็นคุณค่าและความงามของมันอย่างแน่นอน ผมว่าของยิ่งแพงคุณค่ายิ่งสูงครับ แล้วยิ่งต้องดุแลเป็นพิเศษเลยแหละ ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: รับหมอแคระอลิส1คู่ขอราคาไม่แพงมากนะจ๊ะ[เพิ่งเริ่มเลี้ยง] เริ่มหัวข้อโดย: Hal2DCol2E[กุ้ง] ที่ 03/01/12, [00:09:28] ได้ตัวผู้มา ผมกะว่าจะเก็บเงินซื้อเมียให้มันอยู่ แต่ราคาก็พอๆกะที่คุณรับอะครับ แค่ตัวเมียนะ [on_026]
|