|
หัวข้อ: พัดลมเปิดให้น้องกุ้งได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: อาร์ทตี้ ที่ 24/11/11, [18:18:56] อยากทราบว่าพัดลมเปิดให้น้องกุ้งได้มั้ยครับ [งง]แล้วมีประโยชน์อย่างรัยบ้างครับ [งง] [งง] [งง] [งง]
ขอบคุณครับ^^ หัวข้อ: Re: พัดลมเปิดให้น้องกุ้งได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Tao Rayong Hi ที่ 24/11/11, [19:15:43] เปิดได้ก็ดีครับแต่แนะนำให้เปิดในกุ้งสายC พวกที่มากจากอินโด พวก บลูเพิร์ล หรือเดส น่ะครับ ประโยชน์ก็ ทำให้่กุ้งที่มาจากอินโด โตตามปกติ (เพราะจากที่เคยเลี้ยงมาเอากุ้งอินโดมาแล้วมัน จะตายซะส่วนใหญ่พวกที่เลี้ยงแล้วเปิดพัดลม รอด แถมมีลูกหลานอีก) แล้วก็เพื่อทำให้มันผสมพันธุ์กันครับ
รอผู้รู้มาเสริมอีก [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: พัดลมเปิดให้น้องกุ้งได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: อาร์ทตี้ ที่ 24/11/11, [20:06:11] เปิดได้ก็ดีครับแต่แนะนำให้เปิดในกุ้งสายC พวกที่มากจากอินโด พวก บลูเพิร์ล หรือเดส น่ะครับ ประโยชน์ก็ ทำให้่กุ้งที่มาจากอินโด โตตามปกติ (เพราะจากที่เคยเลี้ยงมาเอากุ้งอินโดมาแล้วมัน จะตายซะส่วนใหญ่พวกที่เลี้ยงแล้วเปิดพัดลม รอด แถมมีลูกหลานอีก) แล้วก็เพื่อทำให้มันผสมพันธุ์กันครับ รอผู้รู้มาเสริมอีก [เจ๋ง] ขอบคุณมากครับ [เจ๋ง] [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: พัดลมเปิดให้น้องกุ้งได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TanonG_ ที่ 25/11/11, [08:24:26] พัดลมมีประโยชน์เรื่องลดอุณหภูมิลง สามารถลงได้1-2องศา
กุ้งชอบน้ำเย็น ที่เหลือตาม ความคิดเห็น1เลยครับ |