หัวข้อ: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: pinit_tar2 ที่ 05/11/11, [15:35:49] สืบเนื่องจากกรณีการขัดแย้งที่บานปลายจากกระทู้
http://aqua.c1ub.net/forum/index.php?topic=156857.0 ก่อนอื่นต้องขอโทษทางเว็ปไซต์ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนไอพีเพื่อทำการเข้าเว็ปเนื่องจากโดนแบน และอยากจะขออธิบายการที่กล่าวอ้างว่าเป็นการปลอมตัวเป็น หญิงหรือชายนั้น ไม่เป็นความจริงเลย..เพราะการใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันระหว่างผมและแฟนนั้นเป็นการ เล่นในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน ซึ่งต่างคนมีความสนใจกันในแต่ละด้าน เธอสนใจตู้ปลาทะเล ผมชอบไม้น้ำ ผมจึงเเนะนำให้เธอสมัครสมาชิกเว็ปนี้เพราะเห็นว่ามีผู้มีประสบการณ์หลายท่าน พอที่จะให้คำแนะนำกับเธอได้ แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น ซึ่งผมมีภาพยืนยันการ ใช้งานทั้ง 2 สมาชิกคือผมกับเธอว่าเป็นคนละคนกัน และมิได้มีการปลอมตัวอย่างที่หลายท่านกล่าวหา ภาพการกล่าวหาว่าคือคนเดียวกันเนื่องจากIPเหมือนกัน (https://upic.me/i/t2/1o0x0.jpg) (https://upic.me/show/29887769) ภาพระหว่างผมและเธอซึ่งมิใช่คนๆเดียวกันแน่ แต่ใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน (https://upic.me/i/1y/q1194.jpg) (https://upic.me/show/29887827) ซึ่งปัญหาดังกล่าวได้ลุกลามจนเป็นการขัดแย้งกลายๆ ผมจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนแฟนผมไปแล้ว โดยเธอนั้นก็สัญญาว่าจะ ออกไปอย่างเงียบๆเพื่อลดความขัดแย้งจากกระทู้ที่เธอโพสต์ แต่ทางเว็ปมาสเตอร์กลับมีการเข้าใจผิดถึงเจตนาการโพสต์ระหว่างผมกับเธอ จึงได้ทำการแบนการเข้าใช้...โดยไม่แจ้งเหตุผล ทั้ง 2 IP มันจึงทำให้ผมต้องเข้ามาเพื่อคำอธิบายว่า... 1) เหตุผลการระงับ IP ของผม 2) ทำไมจึงไม่มีการสอบถามกันบ้าง ก่อนที่จะทำการระงับการเข้าใช้ 3) อยากจะให้ทางเว็ปมาสเตอร์ทบทวนการระงับ IP ใหม่ (https://upic.me/i/0z/2pcats.jpg) (https://upic.me/show/29888489) สุดท้ายนี้ต้องขอโทษแทนแฟนผมอีกสักครั้งนี้อาจจะเป็นต้นเหตุทำให้เกิดข้อขัดแย้งต่างๆ และอยากจะให้สมาชิกทุกท่านใจเย็นๆ ลงสักนิด ตามที่ได้มีคนเสนอทางออก เพราะการพูดคุยกันเป็นการเจรจากันที่ดีที่สุด อย่างน้อยการเข้ามาเว็ปนี้เราทุกคน ก็เป็นผู้ที่มีความรัก ความสนใจในเรื่องเดียวกัน บางคนเด็ก บางคนผู้ใหญ่ แต่เราก็เป็นคนไทยที่พร้อมที่จะให้อภัยกันเสมอ...ถึงผมยังอายุน้อยกว่าหลายๆคน แต่ผมขออนุญาติฝากไว้เท่านี้นะครับ..หวังว่าคงไม่รังเกรียจความคิดเด็กๆนะครับ ปล.เคารพทุกๆคนในเว็ปนี้ แต่หากทำสิ่งใดพลาดไปต้องกราบอภัยทุกท่าน หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 05/11/11, [16:09:07] คุณไม่ได้บอกในนั้นเลยว่าใช้คอมเครื่องเดียวกัน และทำเหมือนไม่รู้จักกัน ใครเป็นคนดูแลก็ต้องคิดแบบนั้นครับ
สรุปก็ได้สมัครมาใหม่แล้วตามที่ผมบอกไปว่าให้สมัครใหม่ได้ ส่วนเรื่องภาษาของแฟนคุณนั้น ทุกคนเค้าแค่แนะนำอยากให้ช่วยปรับปรุง ไม่ได้มีอะไรมากแต่ดันงอนออกไปซะก่อน ก็ฝากบอกด้วยว่าไม่ต้องงอน คนที่นี่ไม่ได้ดุร้ายขับไล่คนที่ตัวเองไม่ชอบออกไป ไม่ใช่แบบนั้น ตามนี้แหละ หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: pinit_tar2 ที่ 05/11/11, [16:13:29] ครับ...ที่ไม่ได้ทักกันก็เพราะไม่คิดว่าจะเป็นปัญหาใหญ่โตขนาดนี้
และต้องขอโทษแทนเธอด้วย...ที่ใช้ภาษาหรือการโต้เถียงไปแบบนั้น เพราะนิสัย ผญ.อาจจะทำให้ ผช.แบบเราเข้าใจได้ยากยิ่งคับ หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: rokejits ที่ 05/11/11, [16:33:05] ครับ...ที่ไม่ได้ทักกันก็เพราะไม่คิดว่าจะเป็นปัญหาใหญ่โตขนาดนี้ และต้องขอโทษแทนเธอด้วย...ที่ใช้ภาษาหรือการโต้เถียงไปแบบนั้น เพราะนิสัย ผญ.อาจจะทำให้ ผช.แบบเราเข้าใจได้ยากยิ่งคับ อ๋อกระทู้ฮอตในห้องทะเลนี่หว่า บอกให้แฟนมาสมัครใหม่ก็ใด้คนที่นี่ไม่โหดร้ายจะกัดจะฆ่าจะแกงกันซะหน่อย แค่ปรับปรุงเรื่องภาษาซะหน่อยเพราะอ่านแล้วปวดเฮทมากๆ n032 หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: kira ที่ 05/11/11, [16:42:26] ไม่เป็นไรหรอกครับ สมัครมาใหม่ ทำตามกฏก็จบด้วยดีแล้วครับ
[เจ๋ง] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: JO Destructor ที่ 05/11/11, [16:46:37] คนที่นี่ไม่ใช่พวกโรคจิตนะครับ [on_066]
หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: wheatfield ที่ 05/11/11, [16:50:34] น่ารักดีนะครับ เป็นแฟนกัน แล้วชอบในสิ่งคล้ายๆ กัน [กรี๊ดดดด]
ไหง แฟนผมไม่เห็นเป็นแบบนี้มั่ง .... [on_053] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: rokejits ที่ 05/11/11, [17:03:03] น่ารักดีนะครับ เป็นแฟนกัน แล้วชอบในสิ่งคล้ายๆ กัน [กรี๊ดดดด] ไหง แฟนผมไม่เห็นเป็นแบบนี้มั่ง .... [on_053] นั้นสิของผมมีแต่ ซื้อมาอีกแล้วซื้อมาเท่าไหร่ [on_007] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: RAGNAROK ที่ 05/11/11, [17:04:21] อย่าไปซีเรียสครับ
ทางผู้ดูแลให้สมัครใหม่แล้ว สมัครใหม่โลดดดดดดดดดดดดดดด เพื่อนๆยังรอนายอยู่ หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: pinit_tar2 ที่ 05/11/11, [17:05:00] น่ารักดีนะครับ เป็นแฟนกัน แล้วชอบในสิ่งคล้ายๆ กัน [กรี๊ดดดด] ไหง แฟนผมไม่เห็นเป็นแบบนี้มั่ง .... [on_053] ครับ...แต่ตอนนี้เห็นบอกว่าอยากได้ฟิกเกียร์เสียแล้ว ไม่อยากได้ปลาทะเลแล้ว...นิสัย ผญ.นี่ตามไม่ทันหรอกครับ [on_026] [on_026] [on_026] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: บัง! ที่ 05/11/11, [17:14:08] คนที่นี่ไม่ใช่พวกโรคจิตนะครับ [on_066] เหรอ... งี้กูก็จิตอยู่คนเดียวสิวะเนี่ย [on_008] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 05/11/11, [17:16:19] บอกแฟนนายด้วย ว่าขอโทษที่พูดตรงไป วันหลังจะยอมเสียน้ำมันอ้อมคำพูดครับ
เหรอ... งี้กูก็จิตอยู่คนเดียวสิวะเนี่ย [on_008] ก็พูดไปนั่น ใครไปว่าพี่บังเนี่ย เจอตัวนะ โดน ฮ่าๆ หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: JO Destructor ที่ 05/11/11, [17:19:53] เหรอ... จิตมี 2 จิต งี้กูก็จิตอยู่คนเดียวสิวะเนี่ย [on_008] 1.จิตคิดดี 2.จิตคิดไม่ดี สาธุ beg1 หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: rokejits ที่ 05/11/11, [17:19:59] เหรอ... งี้กูก็จิตอยู่คนเดียวสิวะเนี่ย [on_008] ไม่มีใครพูดแบบนั้นเลยนะ จริงจริ้ง [on_035] (ไม่เค้ยไม่เคยคิด [on_035]) หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: RAGNAROK ที่ 05/11/11, [19:31:27] นานาจิต!!!!!!!!!!ตังค์
หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: ต้มยำกุ้ง ที่ 05/11/11, [19:38:36] เข้ามาเนียน [วิ่งชิลๆ]
หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: Crayfish & All Shrimp Shop by ( TiE & AA ) ที่ 06/11/11, [02:34:29] จิตมี 2 จิต 1.จิตคิดดี 2.จิตคิดไม่ดี สาธุ beg1 แต่ที่เจอ เจอแต่จิตป่วน ทุกกระทู้ ไม่รู้เรื่องอะไร ไปทุกเรื่อง แถมไปได้เรื่อยๆ [on_026] [on_026] [on_026] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: rokejits ที่ 06/11/11, [04:33:40] จิตมี 2 จิต 1.จิตคิดดี 2.จิตคิดไม่ดี สาธุ beg1 2.จิตคิดไม่ดี ครับเจออยู่พวกขายกุ้งคิดไม่ซื่อ นั้งรอดิสเครดิตชาวบ้าน อย่างเช่นกระทู้ที่โดนล๊อคข้างล่างนี่แหละครับ [on_035] [on_035] [on_035] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: JO Destructor ที่ 06/11/11, [06:55:36] 2.จิตคิดไม่ดี ครับเจออยู่พวกขายกุ้งคิดไม่ซื่อ นั้งรอดิสเครดิตชาวบ้าน อย่างเช่นกระทู้ที่โดนล๊อคข้างล่างนี่แหละครับ ปิสุณาวาทา พูดส่อเสียด คำว่า "ส่อเสียด" นั้น ความหมายที่แท้จริง คือ ยุคนอื่นให้เขาแตกกัน สาธุ [on_018][on_035] [on_035] [on_035] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: nb_cheeta ที่ 06/11/11, [08:18:29] อ่ะนะ
หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: ★ CoCa-CoLa ★ ที่ 06/11/11, [09:53:39] คนไทยรักกันดีที่สุดครับเชื่อผมเถอะครับพี่น้องครับ หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: aquamedical_fraghouse ที่ 06/11/11, [10:43:05] ดรซะอีกที่แฟนคุณเล่นเวบด้วย ผมอยากให้ท่านที่นั่งข้างๆนี่เล่นด้วยจะตาย มันดันชอบดูแต่ แฟชั่นกับนักร้อง [on_007]
แต่สุดท้ายมันก็มาถามจากเราอีกเฮ้อ หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: ruruko ที่ 06/11/11, [16:48:49] ผญ. ย่อมาจากผู้บังคับบัญชาที่ยิ่งใหญ่
ผช. ย่อมาจากผู้ช่วย (ตามแต่ที่ผญ.สั่ง) asspain หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 06/11/11, [19:45:07] ผญ. ย่อมาจากผู้บังคับบัญชาที่ยิ่งใหญ่ ผช. ย่อมาจากผู้ช่วย (ตามแต่ที่ผญ.สั่ง) asspain ลองเป็นแฟนผมสิ มาเอาแต่ใจมีหวังโดนด่าไปและ [on_026] หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: ถังขยะ ที่ 06/11/11, [20:40:28] เข้ามาดราม่า วันก่อนเห็น ผู้ดูแลห้องทะเล ไม่ยอมทำงาน ไม่ยอมออกอากาศที่ Fm ขอเสนอให้ปลดออกค๊าบบบบบบบบบบบ
หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: mendietai ที่ 09/11/11, [11:51:58] นั้นสิของผมมีแต่ ซื้อมาอีกแล้วซื้อมาเท่าไหร่ [on_007] [on_007]เหมือนกันเลยคับพี่ ซื้อมาทำไม แพงจัง ไหนบอกไม่ซื้อแล้วใง แล้วก็บอกตังค์หมดๆ 5555+ [on_035] ชอบแอบไปซื้อ หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: ^Value Of The Hopless^ ที่ 09/11/11, [12:42:41] ผมก็คนนึง ที่ใช้ภาษาไทย ได้ไม่ดีนัก ดอกครับ
แต่ผมพยายามใช้ให้ดีในเวปนี้ แต่อย่างว่า คนเรามีอีกหลายๆ คนที่เป็นอย่างเดียวกับผมนะ หัวอกที่ตกภาษาไทย เขียนผิดเขียนถูก แต่พูดได้ดี นะขอรับ ผมว่าบอกกันก่อนสักนิดก็ดีนะครับ เตือนครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 ค่อยแบน อย่างน้อยเขาก็ได้ปรับปรุงตัว ครับผม เพราะเราก็หัวอกเดียวกัน นะครับ คือรักในธรรมชาติ เเละอยากเลียนแบบธรรมชาติ เอามาตั้งในบ้านหรือในห้อง ผมขอโทษหากผมใช้คำพูดที่ไม่ถูกต้อง อย่าถือสา คนที่ภาษาไทยไม่ดีเลยครับ สะกดผิดตลอด เเต่พยายาม ระวัง ครับผม หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: ร้านเเบกเงินเเบกทอง ที่ 10/11/11, [09:45:15] คนไทยรักกันดีที่สุดครับเชื่อผมเถอะครับพี่น้องครับ [เจ๋ง] [เจ๋ง] [เจ๋ง] [เจ๋ง] [เจ๋ง] [เจ๋ง] [เจ๋ง] ลองเป็นแฟนผมสิ มาเอาแต่ใจมีหวังโดนด่าไปและ [on_026] อย่างโหด หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: 2co ที่ 10/11/11, [10:08:21] .
web น้ีมีสิ่งดีเยอะ ครับ .. . หัวข้อ: Re: ขอความเป็นธรรม และชี้แจงกรณีขัดแย้งในกระทู้ เริ่มหัวข้อโดย: Mixzer ที่ 10/11/11, [15:44:39] เข้ามาดราม่า วันก่อนเห็น ผู้ดูแลห้องทะเล ไม่ยอมทำงาน ไม่ยอมออกอากาศที่ Fm ขอเสนอให้ปลดออกค๊าบบบบบบบบบบบ มา มาม่า อะไรในนี้ครับ รายการงดจัดไปแปบนึงครับ น้ำมาล้อมบ้านผู้จัดไว้หลายท่าน ตัวผมเองก็โดนล้อมไม่รู้ว่าจะตีฝ่าออกไปได้เมื่อไร คงต้องรอให้ เสบียงนังน้ำหมดคงเลิกทัพกลับไปเอง ขอบคุณที่ติดตามและตามติด ยังไงพอสถานการณ์คลี่คลาย เราก็กลับมาพบกันครับ [on_018] |