หัวข้อ: หอย Ramshorn ให้กำเนิด พานาเลีย ???? เริ่มหัวข้อโดย: mendietai ที่ 23/09/11, [16:43:02] 036 ตอนแรกมีรุ่นพี่ให้ตู้มาใบเล็ก 10" ให้ต้นมามา 3 -4 ชนิดจำชื่อได้บางอย่าง ให้หอย Ramshorn 5-6 ตัว อยู่ไปนานมันเริ่มเยอะขึ้นๆ ปักเป้ากินไม่ทัน เลยแยกไว้ ในอ่างคราวนี้ออกลูกออกหลาน เต็มเลย แต่ [เอ๊ะ!!!] ทำไมมันมี พานาเลีย อยู่ด้วย ลอยกันเพียบเลย ปาร์ตี้กันสนุกเลย 036 ทำยังใงกับมันดี ถ้าล้างอ่างใหม่เอาหอยใส่ โอกาสที่พานาเลียจะมาอีกมีไหมครับเนี่ย [งง] กะจะเพาะไว้ให้ปักเป้าเเคระกินซักหน่อยเพราะมันเยอะมากๆ
ปล.ใครอยากได้ หอยRamshorn PM มาได้ แจกๆ อยู่ สาย 2 เองจ๊ะ emb01 หัวข้อ: Re: หอย Ramshorn ให้กำเนิด พานาเลีย ???? เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 24/09/11, [22:15:27] 036 ตอนแรกมีรุ่นพี่ให้ตู้มาใบเล็ก 10" ให้ต้นมามา 3 -4 ชนิดจำชื่อได้บางอย่าง ให้หอย Ramshorn 5-6 ตัว อยู่ไปนานมันเริ่มเยอะขึ้นๆ ปักเป้ากินไม่ทัน เลยแยกไว้ ในอ่างคราวนี้ออกลูกออกหลาน เต็มเลย แต่ [เอ๊ะ!!!] ทำไมมันมี พานาเลีย อยู่ด้วย ลอยกันเพียบเลย ปาร์ตี้กันสนุกเลย 036 ทำยังใงกับมันดี ถ้าล้างอ่างใหม่เอาหอยใส่ โอกาสที่พานาเลียจะมาอีกมีไหมครับเนี่ย [งง] กะจะเพาะไว้ให้ปักเป้าเเคระกินซักหน่อยเพราะมันเยอะมากๆ ปล.ใครอยากได้ หอยRamshorn PM มาได้ แจกๆ อยู่ สาย 2 เองจ๊ะ emb01 คงไม่ใช่หรอกจ้า เพราะเป็นสัตว์คนละตระกูลกันจ้า [on_062] หัวข้อ: Re: หอย Ramshorn ให้กำเนิด พานาเลีย ???? เริ่มหัวข้อโดย: aquamedical_fraghouse ที่ 25/09/11, [13:06:47] ไม่น่าจะเกี่ยวกันครับ
หัวข้อ: Re: หอย Ramshorn ให้กำเนิด พานาเลีย ???? เริ่มหัวข้อโดย: mendietai ที่ 25/09/11, [13:55:50] [งง] แต่ว่า อ่างนี้เคยใส่พวก มอสทีรื้อมาจากตู้ รุ่นพี่ แล้วมาใส่ไว้จนลืม จังหวะ หอยที่อยู่ในตู้ก็ออกลูกออกหลานกัน สนุก ก็เลยตัก หอยมาใส่ไว่เรื่อยๆ จนเยอะ พอมาสังเกตอีกที พานาเลีย เพียบเลย เดี๋ยวพีุ่งนี้เอารูปมาให้ดูละกันนะจ๊ะพี่ๆ asspain
|