|
หัวข้อ: ตามหาฆาตกร เริ่มหัวข้อโดย: BoyZilla ที่ 21/07/11, [09:34:37] ตู้ 30x16x18 กรองมุม (ซี่ฟันกรองมันหักไป 2 ซี่ ไม่รู้ปลาไหลตกไปเองรึเปล่า)
ในตู้มีแค่ขอน อนูเบียส 2 ตัน ไม่น่าจะนับผิดนะ เมื่อ 3 วันก่อนผมปล่อยปลาลงไป => ที่เหลืออยู่ วันนี้ เข็ม 10 => 9 (ไม่พบศพ) ม้าลายชมพู 8 =>4 (พบศพ 4 (ไส้ไหล 3) อยู่ในกรองมุม) คาร์ดินัล 20 => 18 (ไม่พบศพ) ก้างพระร่วง 5 แรม 3 แบลคโกส 1 น้ำผึ้ง 1 แพะ 7 => 5 (พบศพ 1 ไม่พบศพ 1 ช่วยไว้ได้ 1 ในกรอง ไม่มีไส้ไหล) คำถามนะครับ 1.ตัวไหนน่่าจะเป็นคนร้ายครับ (น่าจะเป็น 4 ตัวที่ไม่มีตายนั่นแหละ) หรือมันไหลตกกรองไปเอง แต่ม้าลายไส้ไหลด้วย 2.(อันนี้ผิดห้อง) ถ้าผมจะปล่องกุ้งเชอรี่ลงไปด้วย ต้องเอาตัวไหนออกมั่งครับ 3.ผมให้อาหารเป็นหนอนแพค(หนอนแดงมั้งแพค อยู่ในฟอยล์) อย่างเดียว เข็ม กับ คาร์ดินัลมันกินรึเปล่าครับไม่ค่อยเห็นมันกินเลย กลัวมันอดตาย 4.ให้อาหารแค่ตอนเช้า ทีละ 2 ช่อง มันน้อยไปรึเปล่าครับ พวกหิวโหยเลยล่อม้าลายชมพู ซะเลย หัวข้อ: Re: ตามหาฆาตกร เริ่มหัวข้อโดย: plaraberd ที่ 21/07/11, [09:42:55] 1. แรม แบล็คโกส แต่ต้องดูขนาดปลาด้วยครับ
2. ซ่อมหวีกรองก่อนดีกว่าครับ เดี๋ยวไหลเข้ากรองกันพอดี 3. ผมว่าปลาเข็มไม่ค่อยเหมาะกับตู้ใบนี้เท่าไหร่นะ ปลาเข็มโดยธรรมชาติจะกินอาหารที่อยู่บริเวณผิวน้ำครับ 4. ก็มีส่วนครับ หัวข้อ: Re: ตามหาฆาตกร เริ่มหัวข้อโดย: BoyZilla ที่ 21/07/11, [09:58:32] 1. แรม แบล็คโกส แต่ต้องดูขนาดปลาด้วยครับ 1.แรมตัวยาวประมาณ 1 นิ้วครับ ส่วนแบลคโกส ราวๆ 2 นิ้ว ตัวเล็กๆทั้งหมดเลย2. ซ่อมหวีกรองก่อนดีกว่าครับ เดี๋ยวไหลเข้ากรองกันพอดี 3. ผมว่าปลาเข็มไม่ค่อยเหมาะกับตู้ใบนี้เท่าไหร่นะ ปลาเข็มโดยธรรมชาติจะกินอาหารที่อยู่บริเวณผิวน้ำครับ 4. ก็มีส่วนครับ 2.ซ่อมยังไงดีอะครับ เคยหักโฟมมาอุด แต่มีเศษโฟมลอยไปมาเลยไม่เอาดีกว่า 3.ปลาอื่นๆกินหนอนแพค ได้หมดใช่มั้ยครับ 4.ควรให้อาหารปลายังไงอะครับ เวลาไหน ปริมาณแค่ไหนอะครับ มือใหม่มากๆครับ [on_051] ส่วนใหญ่จะพบศพตอนเช้า ก็คิดว่าถ้าไม่ก้างพระร่วง ก็น่าจะ แบลคโกส เพราะจากที่อ่านๆในบอร์ดมาเป็นปลาหากินกลางคืนทั้งคู่ หัวข้อ: Re: ตามหาฆาตกร เริ่มหัวข้อโดย: Fibo ที่ 21/07/11, [12:49:03] แบล็คโกสชัวร์
หัวข้อ: Re: ตามหาฆาตกร เริ่มหัวข้อโดย: Asphyxia ที่ 21/07/11, [17:54:55] black ghost อีกเสียง ดูรายนามแล้วมันมีพฤติการณ์สูงกว่าตัวอื่น
หัวข้อ: Re: ตามหาฆาตกร เริ่มหัวข้อโดย: boyza honda ที่ 22/07/11, [13:39:09] แบล็คโกส [เจ๋ง]
|