|
หัวข้อ: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: `BosS zA ๏๏ ที่ 18/07/11, [09:59:14] คือถ้าผมจะลงทรายในตู้ผม แต่ตู้ผมเป็นกรองมุมมันดูดน้ำเข้ากรองทั้งบนและล่าง อย่างนี้ผมจะลงทรายได้ปะครับ
หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: dualsim ที่ 18/07/11, [10:04:51] น้องครับ กระทู้2-3วันมานี่น้องตั้งกี่กระทู้แล้วครับ ผมว่ารวมๆกันแ
้วตั้งกระทู้เดียวกันเลยจะดีกว่านะ เต็มไปหมด เห็นmodพูดหลายรอบแล้วครับ" ลองกดSearchก่อนที่จะตั้งคำถามจะดีกว่าไหม" หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: `BosS zA ๏๏ ที่ 18/07/11, [10:07:24] ขอโทดครับ ไว้คราวหน้าผมจะรวมกันครับ
หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: ouiiiiii ที่ 18/07/11, [10:09:17] น้องครับ กระทู้2-3วันมานี่น้องตั้งกี่กระทู้แล้วครับ ผมว่ารวมๆกันแ ถูกครับ้วตั้งกระทู้เดียวกันเลยจะดีกว่านะ เต็มไปหมด เห็นmodพูดหลายรอบแล้วครับ" ลองกดSearchก่อนที่จะตั้งคำถามจะดีกว่าไหม" หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: ฅ.ฅนรักแมว ที่ 18/07/11, [12:13:19] ปูพื้นตามปกติครับ ไม่ต้องหวังดรื่องการดูดตะกอนที่พื้น
หวังผลการดูดน้ำที่หวีน้ำลงอย่างเดียวพอครับ หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: `BosS zA ๏๏ ที่ 18/07/11, [12:53:35] แล้วหวีล่าง มันจะดูดทรายเข้าไปปะครับ
หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Devil ที่ 18/07/11, [13:05:50] ระวังโดน ใบเหลือง นะครับ โพสเรื่อยเปื่อย แทนที่จะถามในกระทู้เดียวไปเลย สงสัยต้องให้แล้วมั้งเนี่ยะ [on_065]
หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: ouiiiiii ที่ 18/07/11, [13:20:56] ระวังโดน ใบเหลือง นะครับ โพสเรื่อยเปื่อย แทนที่จะถามในกระทู้เดียวไปเลย สงสัยต้องให้แล้วมั้งเนี่ยะ [on_065] ก็ดูอีก1อันละกันครับ พี่ดุ๊ก เพราะน้องเค้ายังเด้ก ยังไม่ค่อยรู้บอร์ดนี้เป้นยังไงมั้ง แต่ว่า บอกให้อ่านและศึกษา ก็ไม่รู้ว่าอ่านหรือเปล่า เพราะเห็นถามจังเลยครับ มีอีก1คนด้วย 036 036 036หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: ปลาไหลเผือก ที่ 18/07/11, [13:48:43] คิดว่าทรายจะฟุ้งแน่นอนครับถ้าน้ำออกจากท่อด้านล่าง
ทางที่ดีต่อท่อให้น้ำไหลขึ้นด้านบนดีกว่าครับถ้าไม่อยากให้ทรายฟุ้ง หรือไม่ก็เปลี่ยนวัสดุปูพื้น หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: ฅ.ฅนรักแมว ที่ 18/07/11, [13:51:47] ลองทำดูแล้วกันครับ สิบปากว่า ไม่เท่ามือทำ
ถ้ามีปัญหาก็แก้ไข ดีกว่าไม่เคยทำอะไรเลย ทฤษฎี 100 เทียบไม่ได้กับการปฏิบัติจริงนะครับ หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 18/07/11, [15:07:18] จริงๆบางเรื่อง มันก็เรื่องพื้นฐานน่ะ กับไอ้แค่ลงทรายเนี่ย เมื่อคืนก็MSN ถามพี่แล้ว ยังไม่เข้าใจอีกหรือไง งงอะไรนักหนานิ ไอ้ช่องล่างมันไม่ดูดทรายไปหรอก ที่บอสบอกว่าเขี่ยพงไปมันยังดู พงมันเบากว่าทราย ถ้าจะถามเรื่องเบสิกพื้นฐานก็รวมไว้กระทู้เดียวไปเลยน่ะ อ่านซ่ะบ้างกฏของแต่ละห้องอ่า พี่จะเคร่งเรื่องกฏ จะเยอะไปนิด แต่เพื่อระเบียนของห้อง ไงก็ไปอ่าน ถ้าจะถาม ถามเรื่องระบบไม่ก็ข้อมูลปลาก้นตู้ ไรแบบนี้ถ้าสงสัย
หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: `BosS zA ๏๏ ที่ 18/07/11, [16:01:28] ครับผม พี่ไอซ์ลบกระทู้เลยก็ได้ครับ ตอนนี้ผมเข้าใจหละครับ
หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: LETSEA ที่ 18/07/11, [16:05:37] น้องครับ กระทู้2-3วันมานี่น้องตั้งกี่กระทู้แล้วครับ ผมว่ารวมๆกันแ ้วตั้งกระทู้เดียวกันเลยจะดีกว่านะ เต็มไปหมด เห็นmodพูดหลายรอบแล้วครับ" ลองกดSearchก่อนที่จะตั้งคำถามจะดีกว่าไหม" โดนใจมาก พยายามเตือนอ้อมๆไปแล้วแต่คงไม่เข้าใจ 55+ เรื่องที่ถามส่วนใหญ่มันเบสิกครับ ถ้าอ่านที่พี่ๆเขาแนะนำมาจะไม่มีข้อสงสัยแบบนี้ครับ ตั้งรวมถามกระทู้เดียวก็ได้ครับ มันดูสบายตากว่าครับ หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: npartzz ที่ 18/07/11, [16:36:21] ในความคิดผมน่าจะมีหลุดขึ้นไปบ้างนะ แต่ถ้าเอาใยแก้ววางไว้ดีๆก็น่าจะโอเค
เพราะปกติแล้วถ้าตู้แบบนี้ผมปิดล่างไปเลยครับ แล้วใช้แต่หวีน้ำบนอย่างเดียว อยู่ที่ตัวทำคลื่น กับการจัดคลื่นด้วยว่า ลดจุดอับได้ดีแค่ไหนนะครับ แต่ลองดูก็ได้ครับ หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: ouiiiiii ที่ 18/07/11, [22:05:42] จริงๆบางเรื่อง มันก็เรื่องพื้นฐานน่ะ กับไอ้แค่ลงทรายเนี่ย เมื่อคืนก็MSN ถามพี่แล้ว ยังไม่เข้าใจอีกหรือไง งงอะไรนักหนานิ ไอ้ช่องล่างมันไม่ดูดทรายไปหรอก ที่บอสบอกว่าเขี่ยพงไปมันยังดู พงมันเบากว่าทราย ถ้าจะถามเรื่องเบสิกพื้นฐานก็รวมไว้กระทู้เดียวไปเลยน่ะ อ่านซ่ะบ้างกฏของแต่ละห้องอ่า พี่จะเคร่งเรื่องกฏ จะเยอะไปนิด แต่เพื่อระเบียนของห้อง ไงก็ไปอ่าน ถ้าจะถาม ถามเรื่องระบบไม่ก็ข้อมูลปลาก้นตู้ ไรแบบนี้ถ้าสงสัย ไอซ์ ใจเย็นๆน้อง [on_026] [on_026]หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 19/07/11, [15:46:49] ไอซ์ ใจเย็นๆน้อง [on_026] [on_026] นี่แหละเย็นเเล้วหนออ ถ้าไม่เย็นหนักกว่านี้อีก หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: ouiiiiii ที่ 19/07/11, [21:38:20] นี่แหละเย็นเเล้วหนออ ถ้าไม่เย็นหนักกว่านี้อีก ใจเย้นๆ เอาเวลาไปอ่านหนังสือสอบให้ดีเน้อ เพื่อเกรด วิชาไหนไม่เข้าใจก็ถามได้นะ พวกภาษาอังกฤษอ่า ถ้าพี่ยังไม่ลืม รุ้สึกว่าไอซ์เรียนบัญชีใช่มะ พี่จบนิเทศมา อันที่เหมือนก็คงมีภาษาอังกฤษอย่างเดียวละมั่ง 555 036 036หัวข้อ: Re: การลงทราย เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 20/07/11, [14:21:09] ใจเย้นๆ เอาเวลาไปอ่านหนังสือสอบให้ดีเน้อ เพื่อเกรด วิชาไหนไม่เข้าใจก็ถามได้นะ พวกภาษาอังกฤษอ่า ถ้าพี่ยังไม่ลืม รุ้สึกว่าไอซ์เรียนบัญชีใช่มะ พี่จบนิเทศมา อันที่เหมือนก็คงมีภาษาอังกฤษอย่างเดียวละมั่ง 555 036 036 กำลังนั่งทำอยู่เนี่ยพี่ ฮ๋าๆๆ |