|
หัวข้อ: ตู้เล็ก ๆ ไม้คลุมดิน แนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: kukiert03 ที่ 30/06/11, [09:09:46] ไปค้นห้องเก็บของเจอตู้มุมโค้ง 30 ซม. กับกรองแขวน แล้วก็โคมหนีบ พอดี เลยคิดว่าจะเอามาปลูกไม้น้ำ บนโต้ะทำงานแบบมีหิน 1 ก้อน แล้วก็ไม้คลุมดินให้แบบว่า เขียว ๆ จะได้สบายตา
1.แนะนำไม้คลุมดิน หน่อยครับ แบบไม้ต้องใช้คาร์บอน มีมั้ยครับ 2.หากว่ายังไงก็ต้องใช้คาร์บอน จะใช้เป็น คาร์บอนน้ำได้เปล่าครับ ไม่อยากใช้คารบอนยีส ให้โต็ะมันดูเกะกะ หัวข้อ: Re: ตู้เล็ก ๆ ไม้คลุมดิน แนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Coffman ที่ 30/06/11, [09:11:27] ไปค้นห้องเก็บของเจอตู้มุมโค้ง 30 ซม. กับกรองแขวน แล้วก็โคมหนีบ พอดี เลยคิดว่าจะเอามาปลูกไม้น้ำ บนโต้ะทำงานแบบมีหิน 1 ก้อน แล้วก็ไม้คลุมดินให้แบบว่า เขียว ๆ จะได้สบายตา สไปกีร์มอสเลยครับ1.แนะนำไม้คลุมดิน หน่อยครับ แบบไม้ต้องใช้คาร์บอน มีมั้ยครับ 2.หากว่ายังไงก็ต้องใช้คาร์บอน จะใช้เป็น คาร์บอนน้ำได้เปล่าครับ ไม่อยากใช้คารบอนยีส ให้โต็ะมันดูเกะกะ หัวข้อ: Re: ตู้เล็ก ๆ ไม้คลุมดิน แนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: golffing ที่ 30/06/11, [09:36:52] ไปค้นห้องเก็บของเจอตู้มุมโค้ง 30 ซม. กับกรองแขวน แล้วก็โคมหนีบ พอดี เลยคิดว่าจะเอามาปลูกไม้น้ำ บนโต้ะทำงานแบบมีหิน 1 ก้อน แล้วก็ไม้คลุมดินให้แบบว่า เขียว ๆ จะได้สบายตา ผม ก็ ตู้12 นิ้วครับ กลอซโซ ก็สวยนะครับ คาบอนผมใช้ ยีส ขวดเล็กๆ แอบไว้หลัง โรทาร่า1.แนะนำไม้คลุมดิน หน่อยครับ แบบไม้ต้องใช้คาร์บอน มีมั้ยครับ 2.หากว่ายังไงก็ต้องใช้คาร์บอน จะใช้เป็น คาร์บอนน้ำได้เปล่าครับ ไม่อยากใช้คารบอนยีส ให้โต็ะมันดูเกะกะ (https://upic.me/i/fy/ox412.jpg) (https://upic.me/show/25662367) หัวข้อ: Re: ตู้เล็ก ๆ ไม้คลุมดิน แนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Pin_G ที่ 30/06/11, [09:48:53] ตู้ผม16นิ้ว ใช้เพอหวีดจิ๋วครับ ลงแค่ไหนก็มีแค่นั้น
555555555 5 [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: ตู้เล็ก ๆ ไม้คลุมดิน แนะนำหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: nb_cheeta ที่ 30/06/11, [10:02:56] แฮร์กลาสก็สวย คาร์บอนใส่นิดนึงก็ยังดีนะ [on_066]
|