หัวข้อ: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 25/06/11, [18:08:16] อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ แต่ติดอยู่ 2 ปัจจัยที่ไม่สามารถมีตู้ทะเลเป็นของตัวเอง
1.ไอเกลือเห็นว่าทำพื้นเหนียว 2.อากาศร้อน ไม่ได้อยู่ห้องแอร์ ตังไม่มีซื้อชิลเลอร์ อยากเลี้ยงก้นตู้ก็เลยได้แต่มองดูตู้คนอื่นปาย [on_003] สักวันนึงเตอะ..... [เอ๊ะ!!!] แค่ระบายให้ฟังเน้อ ไม่มีอะไรมากมายในกอไผ่ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: SleepinG-LovE ที่ 25/06/11, [18:29:01] ถ้าห้องโปร่งหน่อยมันก็ไม่เหนียวเท่าไหร่นะครับ มีแค่ตรงใกล้ๆตู้
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Dark Light ที่ 25/06/11, [18:33:53] งบซื้อชิลเลอร์ไม่มีไม่เป็นไรคับ พัดลมก้ได้
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 25/06/11, [18:39:31] เด๋วคงต้องลองดูบ้างครับ แต่คงต้องศึกษาก่อนยาวๆครับ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง ้hahaha
จริงๆอยากลองแบบนาโนเหมือนกัน เล็กดี แต่หลายท่านบอกไปไม่รอด สงสัยต้องเริ่มจาก 24 นิ้ว หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Dark Light ที่ 25/06/11, [18:41:43] เด๋วคงต้องลองดูบ้างครับ แต่คงต้องศึกษาก่อนยาวๆครับ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง ้hahaha ผมก้เล่น นาโน 12*12*15 ก.*ย*.ส*. อยู่ คับ ก้สุขสบายดี จริงๆอยากลองแบบนาโนเหมือนกัน เล็กดี แต่หลายท่านบอกไปไม่รอด สงสัยต้องเริ่มจาก 24 นิ้ว แค่เปลื่ยนน้ำ อาทิดละครั่งเท่านั้นละคับ ผมตั่งตู้ มาก้ 2เดือนกว่า ๆแระ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 25/06/11, [18:59:36] ผมก้เล่น นาโน 12*12*15 ก.*ย*.ส*. อยู่ คับ ก้สุขสบายดี แค่เปลื่ยนน้ำ อาทิดละครั่งเท่านั้นละคับ ผมตั่งตู้ มาก้ 2เดือนกว่า ๆแระ แล้วเลี้ยงอะไรบ้างครับ คุมยากเกินกำลังไม๊ครับ ระยะยาวคิดว่าเป็นไงบ้างครับ เลือกตั้งสมัยนี้คิดว่าได้ไม๊ครับ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Dark Light ที่ 25/06/11, [19:02:06] แล้วเลี้ยงอะไรบ้างครับ คุมยากเกินกำลังไม๊ครับ ระยะยาวคิดว่าเป็นไงบ้างครับ เลือกตั้งสมัยนี้คิดว่าได้ไม๊ครับ กระดุม เห็ด สตาร์ หนอนท่อ และการ์ตูน1คู่ คับ ก้ไม่ยากนะคับ เรื่องอุณหภูมิ ก้ 25-26 ไม่มีชิลเลอร์ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 25/06/11, [19:11:09] กระดุม เห็ด สตาร์ หนอนท่อ และการ์ตูน1คู่ คับ ก้ไม่ยากนะคับ เรื่องอุณหภูมิ ก้ 25-26 ไม่มีชิลเลอร์ เน้นแต่ก้นตู้อย่างเดียวนี้ จะเวิคไม๊ครับ หรือมีปลาไว้ดีกว่า เปิดพัดลมตลอดเลยใช่ไม๊ครับนิ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Dark Light ที่ 25/06/11, [19:14:53] เน้นแต่ก้นตู้อย่างเดียวนี้ จะเวิคไม๊ครับ หรือมีปลาไว้ดีกว่า เปิดพัดลมตลอดเลยใช่ไม๊ครับนิ เรื่องเลี้ยงสมหรือก้นตู้ล้วนหรือปลานั้น อยู่ที่คนจะเลี้ยงคับ แต่ผม เลี้ยงผสม ปล.มีปลาไว้ดีกว่าคับเผื่อเป็นสีสันให้แก่ตู้เรา พัดลมเปิดตลอดเลย คับ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 25/06/11, [19:39:32] เรื่องเลี้ยงสมหรือก้นตู้ล้วนหรือปลานั้น อยู่ที่คนจะเลี้ยงคับ แต่ผม เลี้ยงผสม ปล.มีปลาไว้ดีกว่าคับเผื่อเป็นสีสันให้แก่ตู้เรา พัดลมเปิดตลอดเลย คับ เด๋วขอนั่งศึกษาให้มากกว่านี้ก่อนดีกว่า ยังไงก็ขอบคุณมากนะครับ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: ouiiiiii ที่ 25/06/11, [21:17:49] ผมนั่งดูอยู่อาทิตย์นึงกิเลสมันเยอะมาก เลยจัดซะเลยตอนนี้ตั้งได้2วันละ รอเวลาเซ็ทตัวอย่างเดียว
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 25/06/11, [21:21:22] ผมนั่งดูอยู่อาทิตย์นึงกิเลสมันเยอะมาก เลยจัดซะเลยตอนนี้ตั้งได้2วันละ รอเวลาเซ็ทตัวอย่างเดียว ผมคงอีกเป็นเดือนๆ [on_018] ยังไม่ค่อยเข้าใจหลายๆเรื่องครับ ไม่แน่อาจจะยังไม่ตั้งก็ได้ 555+ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Mewclub ที่ 25/06/11, [22:37:15] ลองศึกษาดูเรื่อยๆครับผมเองก้อตั้งตู้ได้ไม่กี่วันครับแต่ของของเป็นแบบว่าโดนหลอกขายรันน้ำ2ชั่วโมงเองแล้วให้ลงก้นตู้ได้เลยนี่ดีนะผมเจอพี่ๆในเวปนี้ช่วยไว้ครับแนะนำผมเยอะจนดูแล้วว่ารอดแน่ครับ ต้องเอาใจไส่เยอะๆมีวินัยกับตัวแล้วรอดครับ
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Go2dz ที่ 25/06/11, [22:52:10] นั่งอ่านดูโน่น ดูนี่ไปเรื่อยๆ ก็ดีครับ ศึกษาไว้ แล้วมาวางแผนกับตู้ของเรา ของผมนี่ กว่าจะได้ตู้จริงๆก็เป็นเดือนๆครับ นั่งอ่านเอาลูกเดียว [on_035] [on_055]
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 25/06/11, [22:57:36] รายละเอียดเยอะจริงๆครับ รีบเกินเด๋วจะเอามาตายและล่มซะปล่าวๆ แพงๆทั้งน้าน
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: DraGonVeryGiant ที่ 25/06/11, [23:29:14] ลองศึกษาดูเรื่อยๆครับผมเองก้อตั้งตู้ได้ไม่กี่วันครับแต่ของของเป็นแบบว่าโดนหลอกขายรันน้ำ2ชั่วโมงเองแล้วให้ลงก้นตู้ได้เลยนี่ดีนะผมเจอพี่ๆในเวปนี้ช่วยไว้ครับแนะนำผมเยอะจนดูแล้วว่ารอดแน่ครับ ต้องเอาใจไส่เยอะๆมีวินัยกับตัวแล้วรอดครับ ศึกษาแยะๆๆ ครับ จะได้ไม่เสียเงินเปล่าครับ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 25/06/11, [23:32:27] ผมก็อยากจะตั้งตู้ทะเลอยู่เนี่ย แต่กลัวเรื่องไอเกลือไปทำคอมเจ๊ง
ยังไงก็คงตั้งแน่ๆแต่นอกห้องนอนไปเลย หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: LETSEA ที่ 26/06/11, [01:03:54] ผมก็อยากจะตั้งตู้ทะเลอยู่เนี่ย แต่กลัวเรื่องไอเกลือไปทำคอมเจ๊ง ยังไงก็คงตั้งแน่ๆแต่นอกห้องนอนไปเลย ของผมตั้งในห้องนอน เรื่องไอเกลือรู้สึกเฉยๆครับ มันเป็นอะไรที่ต้องแลกกันมา บ้านผมเป็นร้านคอมครับมีประมาณ 30 เครื่อง มีปัญหาเรื่องคอมปรึกษาได้นะครับ เอาใจช่วย หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 26/06/11, [14:45:33] พอดีผมอยู่หอพักนี้สิ อากาศถ่ายเทสะดวก แต่ถึงอยู่บ้านก็อยากตั้งตู้ทะเลในห้องนะครับ ผมว่ามันอยู่กันแบบใกล้ชิดดี
แต่ไอเกลือหนักใจ ศึกษาและมองวิธีอยู่เหมือนกันครับให้ผลกระทบน้อยที่สุด ถ้าเกิดว่าเละๆมากๆคงไม่ไหว มีอีก หลายชีวิตที่ต้องดูแล กำลังชั่งใจอยู่ครับถ้ายังไม่สะดวกพอ เกรงว่าภาระจะหนักไป+กับเลี้ยงดูได้ไม่ดี คงรอดูตู้คน อื่นต่อไปก่อน หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Dark Light ที่ 26/06/11, [14:54:32] พอดีผมอยู่หอพักนี้สิ อากาศถ่ายเทสะดวก แต่ถึงอยู่บ้านก็อยากตั้งตู้ทะเลในห้องนะครับ ผมว่ามันอยู่กันแบบใกล้ชิดดี ตู้เก่าผม ตั่งที่ หัวนอนเลย คับ 24นิ้วกรองล่าง ก้ไม่เห็นมีอะไรผิดปกตินะคับ คอมก้ไม่พัง เครื่องเสียงก้ยังอยู่ดี แต่ไอเกลือของผมมันไปติดแค่ตรงโคมไฟเท่านั้นแหละคับ นอกนั้นไม่มีเห้นมีเลย แต่ไอเกลือหนักใจ ศึกษาและมองวิธีอยู่เหมือนกันครับให้ผลกระทบน้อยที่สุด ถ้าเกิดว่าเละๆมากๆคงไม่ไหว มีอีก หลายชีวิตที่ต้องดูแล กำลังชั่งใจอยู่ครับถ้ายังไม่สะดวกพอ เกรงว่าภาระจะหนักไป+กับเลี้ยงดูได้ไม่ดี คงรอดูตู้คน อื่นต่อไปก่อน หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 26/06/11, [14:58:15] ตู้เก่าผม ตั่งที่ หัวนอนเลย คับ 24นิ้วกรองล่าง ก้ไม่เห็นมีอะไรผิดปกตินะคับ คอมก้ไม่พัง เครื่องเสียงก้ยังอยู่ดี แต่ไอเกลือของผมมันไปติดแค่ตรงโคมไฟเท่านั้นแหละคับ นอกนั้นไม่มีเห้นมีเลย ได้ิยินแบบนี้ สงสัยคงได้จัดแต่รอความรู้พร้อม [on_026] หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Dark Light ที่ 26/06/11, [15:00:35] ได้ิยินแบบนี้ สงสัยคงได้จัดแต่รอความรู้พร้อม [on_026] อย่ารีบร้อนคับ เด๋วเสียกะตังฟรี ๆหัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: LETSEA ที่ 27/06/11, [04:09:45] เอาใจช่วยครับ
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Devil ที่ 27/06/11, [13:53:27] ตู้เลี้ยง ที่ว่าเลี้ยงไม่รอดเนี่ยะ เค้าสนใจแค่ไหนครับ ทนได้ขนาดไหน ขยันขนาดไหน ครับ ถ้าทำได้ รอดชัวรืครับ [on_055] อย่าดูถูกตู้เล็กครับ เดือนหน้าตู้ผมจะหา SPS มาลงครับ แล้วจะดูว่ารอดหรือไม่ รอด ถ้าจะให้ดีต้องสีแจ่มด้วยไม่ใช่รอดอย่างเดียว [on_026] [on_026]
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Dark Light ที่ 27/06/11, [14:44:46] ตู้เลี้ยง ที่ว่าเลี้ยงไม่รอดเนี่ยะ เค้าสนใจแค่ไหนครับ ทนได้ขนาดไหน ขยันขนาดไหน ครับ ถ้าทำได้ รอดชัวรืครับ [on_055] อย่าดูถูกตู้เล็กครับ เดือนหน้าตู้ผมจะหา SPS มาลงครับ แล้วจะดูว่ารอดหรือไม่ รอด ถ้าจะให้ดีต้องสีแจ่มด้วยไม่ใช่รอดอย่างเดียว [on_026] [on_026] จะรอดูเลย คับ ท่านดุ๊กกหัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Devil ที่ 27/06/11, [14:49:30] จะรอดูเลย คับ ท่านดุ๊กก [on_026] เอามาลองดูถ้าไม่รอดก็ไม่ฝืนเลี้ยงครับ [on_026] หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 28/06/11, [22:12:43] ไม่ค่อยเห็นคนเลี้ยงก้นตู้กับปลาสิงโตเลย
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: <+Speedteacher+> ที่ 28/06/11, [23:24:29] ถ้าไม่เน้นก้นตู้ เลี้ยงแต่ปลาก็พอได้ครับ เอาซัก ตู้ 36 นิ้วกรองล่างติดหรือไม่ติดพัดลมก็ได้ครับ [on_003] หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: surpriz ที่ 29/06/11, [01:31:29] ลอง ดู ครับ
ส่วนตัวผมว่าถ้าอุปกรณ์พร้อมก้จะเริ่มได้ดีเลยครับ ถ้าคิดจะซื้อ อย่า ซื้อ แบบ ไม่มั่นใจนะครับขอแบบตัดใจซื้อทีเดียวอย่า งก เพราะ ถ้าท่านซื้อแบบผิดๆมาแล้วท่านก้ต้องซื้อใหม่ (แบบผมนี่ล่ะ) อัพใหม่ เต็มเครื่อง [on_051] หัวข้อ: Pentax เริ่มหัวข้อโดย: Pentax ที่ 29/06/11, [08:15:42] thank you for information
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: TonGa ที่ 29/06/11, [08:51:52] ตู้นะครับไม่ใช่ทะเล จะได้หอบเอาไอเกลือมาเหนียวตัวได้ ผมเลี้ยงในห้องนอนมาตั้งแต่เช้าห้องรูหนูอยู่ ส่วนใหญ่ที่เหนียวก็เพราะเอามือจุ่มเข้าจุ่มออกน้ำกระเด็นนี่แหละ กะเวลามีฟองอากาศจากสกิมหรือน้ำขาดนั่นแหละ ถึงทำให้มีไอเกลือเหนียวพื้น นอกนั้นก็ขึ้นอยู่ว่าจะเลี้ยงอะไร ของแพงก็ต้องลงทุนอุปกรณ์เยอะ ของบ้าน ๆ แค่กรองกะพัดลมสักตัว ก็เหลือ ๆ แล้วครับ
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 30/06/11, [02:10:42] ตู้นะครับไม่ใช่ทะเล จะได้หอบเอาไอเกลือมาเหนียวตัวได้ ผมเลี้ยงในห้องนอนมาตั้งแต่เช้าห้องรูหนูอยู่ ส่วนใหญ่ที่เหนียวก็เพราะเอามือจุ่มเข้าจุ่มออกน้ำกระเด็นนี่แหละ กะเวลามีฟองอากาศจากสกิมหรือน้ำขาดนั่นแหละ ถึงทำให้มีไอเกลือเหนียวพื้น นอกนั้นก็ขึ้นอยู่ว่าจะเลี้ยงอะไร ของแพงก็ต้องลงทุนอุปกรณ์เยอะ ของบ้าน ๆ แค่กรองกะพัดลมสักตัว ก็เหลือ ๆ แล้วครับ เปิดพัดลมเพดานก็ไม่มีปัญหาใช่ไม๊ครับ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 30/06/11, [04:58:20] เปิดพัดลมเพดานก็ไม่มีปัญหาใช่ไม๊ครับ ไม่ต้องเลี้ยงหรอกครับ ถ้ามีแค่พัดลมเพดาน หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: LETSEA ที่ 30/06/11, [05:05:40] ไม่ต้องเลี้ยงหรอกครับ ถ้ามีแค่พัดลมเพดาน ลงทุนนิดนึงครับ พัดลมแบบติดขอบตู้มีมากมายหลายราคา ตอนแรกผมลงทุนไปก็คิดว่าแพงแต่บางทีของแพงๆมันก็คุณภาพตามราคา [on_066] หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 30/06/11, [05:28:19] ถูกกกกก ซื้อความสุขแบบนี้ ลงทุนไปเลย
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: LETSEA ที่ 30/06/11, [05:35:46] เลี้ยงบลูเพิลมาว่าแพงเจอตู้ทะเลไปรู้สึกว่าเฉยๆ
แต่ของแบบนี้มันไม่ได้มาบังคับให้เราเลี้ยง เราต่างหากที่ต้องการมันเอง ผมคนขี้สงสารเอามากลัวมันจะตายกลัวโน้นกลัวนี่ สุดท้ายก็ต้องเต็มที่กับมันหน่อย หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 30/06/11, [06:32:34] ไม่ได้หมายความว่าเอาพัดลมเพดานเป่าตู้ครับ [on_007]
คือเวลาาเราเปิดพัดลมเพดานมันจะมีผลกับไอเกลืออะไรนั้นรึปล่าวครับ ขอโทษครับที่ถามไม่กระจ่าง 036 หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 30/06/11, [13:33:43] ไม่ได้หมายความว่าเอาพัดลมเพดานเป่าตู้ครับ [on_007] คือเวลาาเราเปิดพัดลมเพดานมันจะมีผลกับไอเกลืออะไรนั้นรึปล่าวครับ ขอโทษครับที่ถามไม่กระจ่าง 036 ไม่มีผลครับ ที่ระเหยออกจากตู้คือน้ำเฉยๆ เกลือไม่ได้ออกมาด้วย ตอนนี้ผมเองก็เริ่มไม่กลัวละ เดี๋ยวคงมีทำ หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Mr.Devil ที่ 30/06/11, [13:37:03] อย่าคิดมาก ปวดหัว
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 01/07/11, [19:02:08] วันนี้ก็ได้ไปเดินสวน เพิ่มความอยากมาอีกแล้วครับ 555+
เด๋งคงต้องหาตู้ 24 กรองล่าง ซักชุด หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: Go2dz ที่ 02/07/11, [04:31:59] ซื้อมารันน้ำไว้ก่อนเลยครับ ค่อยๆเพิ่มความอยาก [on_026] [on_026]
หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: ฅ.ฅนรักแมว ที่ 02/07/11, [09:32:04] ถ้าน้ำตู้ทะเลกระเด็นออกมา ให้ใช้น้ำยาเช็ดกระจกฉีดและเช็ดทำความสะอาด พื้นจะไม่เหนียว
ถ้าในกรณีเลอะเทอะมาก ให้เช็ดออกไปส่วนหนึ่งก่อน ค่อยฉีดทำความสะอาด และสามารถใช้กับกระจกตู้ปลาได้เหมือนกัน ปล. ไปเที่ยว อาบน้ำ ลงอ่าง แปบเดียวหมดหลายตัง แบบนี้ไม่ต้องเที่ยว เอาเงินลงตู้อย่างเดียว [on_026] [on_026] [on_026] หัวข้อ: Re: อ่านมาเยอะ ดูคนอื่นมาแยะ ฝันต่อไปฮิโรชิ เริ่มหัวข้อโดย: อาเดียว ที่ 02/07/11, [13:10:00] ถ้าน้ำตู้ทะเลกระเด็นออกมา ให้ใช้น้ำยาเช็ดกระจกฉีดและเช็ดทำความสะอาด พื้นจะไม่เหนียว ถ้าในกรณีเลอะเทอะมาก ให้เช็ดออกไปส่วนหนึ่งก่อน ค่อยฉีดทำความสะอาด และสามารถใช้กับกระจกตู้ปลาได้เหมือนกัน ปล. ไปเที่ยว อาบน้ำ ลงอ่าง แปบเดียวหมดหลายตัง แบบนี้ไม่ต้องเที่ยว เอาเงินลงตู้อย่างเดียว [on_026] [on_026] [on_026] ตอนนี้ได้แค่ยืนหน้าตู้ แต่ไม่มีตังไปชี้ครับ เด็กมันก็เชียร์ไป [on_026] |