หัวข้อ: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: supermark ที่ 21/06/11, [15:49:32] (http://image.free.in.th/z/ix/200620116819.jpg) (http://image.free.in.th/show.php?id=267ce67c859d1dfc84bbb8ea9052166e)
Thanks: ฝากรูป (http://www.uppicweb.com) ประกันภัยรถยนต์ (http://www.dinsurebroker.com) ตู้ที่บ้านผมครับ ตามรูปเลย ไม่ใช้หินใช้ทรายดำ ไม่มีมอสแต่มีอนูเบียส แล้วก็มีปลาคาดินัลอยู่ 11 ตัวหมูโยโย่ 2 ตัว ข้างขวานเล็ก 2 ตัว น้ำตอนนี้ประมาณ 29 องศา อยากเลี้ยงกุ้งเชอรี่ครับกำลังศึกษาอยู่เลย แต่ว่าแบบนี้ต้องปรับปรุงตรงไหนเพิ่มเป็นพิเศษมั้ยครับ [on_abe] ช่วยชี้แนะหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ [on_066] หัวข้อ: Re: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: auci ที่ 21/06/11, [18:45:11] รอดครับ แต่คิดว่าที่หลบน้อยไปครับ โล่งๆแบบนี้โดนปลาเล่นแน่นอน
หัวข้อ: Re: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: li13ra ที่ 21/06/11, [19:39:45] เลี้ยงได้ครับ อ่างบัวยังเลี้ยงได้เลย แต่ถ้าเลี้ยงรวมกับปลาระวังจะโดนรวมร่างหมดถ้าที่หลบน้อยๆ
หัวข้อ: Re: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Fibo ที่ 21/06/11, [20:56:48] เอาหมูออกก่อนดีกว่าครับ ไม่เคยเลี้ยงปลาหมูกลุ่ม Botia รวมกับกุ้งแคระนะ
หัวข้อ: Re: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: supermark ที่ 21/06/11, [22:15:56] รอดครับ แต่คิดว่าที่หลบน้อยไปครับ โล่งๆแบบนี้โดนปลาเล่นแน่นอน ส่วนตัวคิดว่า เลี้ยงได้ครับ อ่างบัวยังเลี้ยงได้เลย แต่ถ้าเลี้ยงรวมกับปลาระวังจะโดนรวมร่างหมดถ้าที่หลบน้อยๆ ขอบคุณมากเลยครับ [on_066]ผมก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันครับ แต่ลองมองอีกแง่ หินที่อยู่ในตู้ทั้ง 3 ก้อนหน่ะครับ เป็นหินภูเขาไฟที่มีรูเยอะมากๆเลยครับแต่ต้องมองไกล้ๆ รูใหญ่พอสมควรเหมือนกันกุ้งเข้าไปได้ครับ แต่ผมไม่แน่ใจว่ากุ้งจะเข้าไปหลบในนี้มั้ย [งง] [งง] อีกอย่างผมกะว่าจะเลี้ยงปลาแพะควบไปด้วยหล่ะครับ เลยทำโล่งๆ จะเหมาะมั้ยนะ [on_003] หัวข้อ: Re: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: supermark ที่ 21/06/11, [22:21:50] เอาหมูออกก่อนดีกว่าครับ ไม่เคยเลี้ยงปลาหมูกลุ่ม Botia รวมกับกุ้งแคระนะ ตายแล้ว [เอ๊ะ!!!] ปลาหมู 2 ตัวที่เหลือเป็นตัวเก่งผมด้วยสิอยู๋มาตั้งแต่เริ่มตั้งตู้ [on_035] ผมคิดว่าจะลงปลาแพะในตู้ด้วย อย่างนี้จะได้ซักกี่ตัวเหรอครับ ให้มันอยุ่กับกุ้งอย่างมีึความสุข [on_abe] หัวข้อ: Re: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ค้อนสายฟ้า ที่ 21/06/11, [22:49:05] หมูโยโย กินหมด ครับ ไม่ว่ากี่ตัว
หัวข้อ: Re: ตู้โล่งๆครับ ไม่มีมอส มีแต่อนูเบียส แบบนี้จะเลี้ยงเชอรี่รอดมั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: supermark ที่ 24/06/11, [17:23:28] หมูโยโย กินหมด ครับ ไม่ว่ากี่ตัว ครับผม ขอบคุณครับ [on_066] [on_066] |