|
หัวข้อ: อยากทราบว่าหมูคอกมันกัดเกล็ดแก้วไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tamelovmu ที่ 29/05/11, [22:21:40] คือ..อยากอยากทราบว่าหมูคอกมันกัดเกล็ดแก้วไหมครับ เห็นเกล็ดแก้วเกล็ดมันหลุดอ่ะ แต่ก่อนหน้านี้โดนหมอแคระกัดหายไปเยอะและ แต่พอแยกออก เห็นมันหลุดอีก 2 เกล็ด ไม่รู้ว่าหมูคอกมันกัดป่าวอ่ะครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่าหมูคอกมันกัดเกล็ดแก้วไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Fibo ที่ 02/06/11, [08:29:38] หมูคอก [งง]
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่าหมูคอกมันกัดเกล็ดแก้วไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tamelovmu ที่ 03/06/11, [00:08:41] หมูคอก [งง] ปลาหมูคอกอ่ะครับ หรือที่เรียกว่าหมูค้อ ตัวเล็ก ๆ อ่ะครับ หัวข้อ: Re: อยากทราบว่าหมูคอกมันกัดเกล็ดแก้วไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: หมูจ๋า ที่ 03/06/11, [00:26:16] ธรรมดาพวกปลาทอง จะไม่เลี้ยงร่วมกะปลาตัวเล็กนะครับ ไม่งั้นจะเกิดปัญหา
ไม่ปลาตัวเล็กกัดปลาทอง ก็ปลาทองกัดปลาตัวเล็ก แต่จะเป็นอย่างแรกมากกว่า หัวข้อ: Re: อยากทราบว่าหมูคอกมันกัดเกล็ดแก้วไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: tamelovmu ที่ 03/06/11, [18:29:04] ธรรมดาพวกปลาทอง จะไม่เลี้ยงร่วมกะปลาตัวเล็กนะครับ ไม่งั้นจะเกิดปัญหา ไม่ปลาตัวเล็กกัดปลาทอง ก็ปลาทองกัดปลาตัวเล็ก แต่จะเป็นอย่างแรกมากกว่า คือพอดีปลาทองผมมันตัวเล็กอ่ะครับ เลยลองเลี้ยงรวมกัน แต่ตอนนี้แยกเรียบร้อยยย หัวข้อ: Re: อยากทราบว่าหมูคอกมันกัดเกล็ดแก้วไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ค้อนสายฟ้า ที่ 05/06/11, [18:59:31] หมูค้อดุครับ ชอบไล่ตอดหางชาวบ้านอยู่เรืิอย
|