|
หัวข้อ: อยากทราบร้านขายอุปกรณ์เลี้ยงปลาที่เชียงใหม่ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Zatamm:JoyBoy ที่ 17/05/11, [21:48:51] อยากทราบร้านขายอุปกรณ์เลี้ยงปลาจะเปนแบบไฮโซรึยาจกก็ได้ที่เชียงใหม่ครับ จะขายปลาด้วยอุปกรณ์ด้วย รึว่าจะอุปกรณ์ล้วนๆ
ขอชื่อร้านหน่อยนะครับ ถ้ามีแผนที่ด้วยยิ่งดี ขอบคุณชาวแก๊งค์มากๆครับ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: อยากทราบร้านขายอุปกรณ์เลี้ยงปลาที่เชียงใหม่ครับ เริ่มหัวข้อโดย: DraGonVeryGiant ที่ 17/05/11, [22:17:28] โชกุล กาดคำเ่ึที่ยง
ร้านไพศาล Big C ดอนจั่น ร้านพี่เก่ง ไม้น้ำ@เมล็ดกาแฟครับ ร้านนี้มีทั้งไฮโซและยาจก ของมือ 2 ก็มี hah1 hah1 hah1 หัวข้อ: Re: อยากทราบร้านขายอุปกรณ์เลี้ยงปลาที่เชียงใหม่ครับ เริ่มหัวข้อโดย: BoYCoTT ที่ 18/05/11, [00:45:41] มีคนรู้จัก เปิดร้านขายปลาอยู่แถวหางดงอะอ่ะครับ รู้สึกจะมีของดีๆเยอะนะ
ล่าสุดก็สั่งชุดตู้อีฮามผมตั้งสามชุดแน่ะ... ลองดูครับ |