|
หัวข้อ: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: NP CRAYFISH ที่ 11/05/11, [19:17:53] ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าขนาด 3 นิ้วลง ตู้เครครับ ว่าจะให้มันกินเศษอาหาร แต่ปลามันไม่เห็นจะกินเลย พวกเศษกุ้งฝอยต้ม แล้วมันยังไปแย่งบ้านกุ้งอีกครับ ไปนอนอยู่บนหัว สโนว์ ขาด 3 นิ้ว กุ้งก็ไม่ว่านะครับปล่อยให้นอนไป
ไบร์ท ขนาด 3.5 นิ้ว อีก 2 ตัวก็ไม่สนใจปลานะครับ นอนกองรวมกันเลยครับ [on_007] หัวข้อ: Re: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: 413 ที่ 11/05/11, [19:19:50] ถ้ามันมีอาหารอย่างอื่นครับคงไม่กินเศษอาหาร ลองเปลี่ยนเป็นพวกหอยที่กินช้าๆดีไหมครับ xxx2
หัวข้อ: Re: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: LastPiece ที่ 11/05/11, [19:23:21] หอยแอปเปิ้ลก็กินเศษอาหารดีนะครับ กุ้งฝอยก็เก็บอาหารดีนะผมว่า
หัวข้อ: Re: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: NP CRAYFISH ที่ 11/05/11, [19:25:04] ผมจะให้อาหารเเต่เครครับ ส่วนใหญ่จะเป็นกุ้งฝอยต้ม จะเหลือส่วนหัวครับกุ้งกินไม่หมด และเศษชิ้นเนื้อเล็กๆที่กุ้งกินเเล้วพ้นเล่นครับ ส่วนปลาหมูผมจะไม่ให้อาหารครับ ปล่อยให้หิวเพื่อให้กินเศษอาหาร แต่ก็ไม่กิน [on_007]
หัวข้อ: Re: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: nightdream ที่ 11/05/11, [21:01:22] ผมเอา ชัคเกอร์ ใส่ใน บ่อ ไบรท์ กะว่าให้กินเศษอาหาร
แค่วันเดียวเท่านั้น ชัคเกอร์ผม 2 จาก 3 ตัว เหลือแต่หัว ระวังจะเป็นแบบ ชัคเกอร์ ผมนะครับ [on_065] หัวข้อ: Re: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: santacurz ที่ 11/05/11, [21:09:34] ผมใช้หอยแอ๊ปเปิ้ลตัวเท่าลูกปิงปอง
รักมันมาก ขยันเก็บเศษอาหารและสิ่งสกปรกเก่งมาก ไม่มีเหน็ดเหนื่อย ส่วนน้องเครผมในตู้ก็เป็นมิตรกับมันดี สลับกันเดินข้ามหัวไปๆ มาๆ บางวันก็ขึ้นคร่อมกันเล่นอีก 555 หัวข้อ: Re: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 11/05/11, [22:17:43] ผมใช้หอยแอ๊ปเปิ้ลตัวเท่าลูกปิงปอง รักมันมาก ขยันเก็บเศษอาหารและสิ่งสกปรกเก่งมาก ไม่มีเหน็ดเหนื่อย ส่วนน้องเครผมในตู้ก็เป็นมิตรกับมันดี สลับกันเดินข้ามหัวไปๆ มาๆ บางวันก็ขึ้นคร่อมกันเล่นอีก 555 ขึ้นคร่อมนี่ หาทางหม่ำๆ น้องหอยแอ็ปเปิ้ล หรือเปล่าครับเนี่ย ้hahaha หัวข้อ: Re: ผมคิดผิดที่เอาปลาหมูฟ้าลงกับเคร เริ่มหัวข้อโดย: 413 ที่ 11/05/11, [22:43:51] ขึ้นคร่อมนี่ หาทางหม่ำๆ น้องหอยแอ็ปเปิ้ล หรือเปล่าครับเนี่ย ้hahaha ผมว่ามันทำอย่างอื่นนะครับ emb01 |