หัวข้อ: พี่ๆครับถามเรื่องกรอกนอกหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: sweettay ที่ 27/04/11, [15:21:09] กรองนอก atman cf-800 กับ atman 3335 - 3336 แตกต่างกันยังไง อันไหนดีกว่ากัน ผมจะเลี้ยงตู้ 24 อ่ะครับ
แล้วไฟ นี้ ต้องยี่ห้อไหนที่ ราคา ok แบบ งบไม่เยอะอ่ะครับ thx มากๆ เพราะอยากโดนแล้ว หัวข้อ: Re: พี่ๆครับถามเรื่องกรอกนอกหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: 00คิงคอง00 ที่ 27/04/11, [16:18:33] กรอง atman ตะกูล cf กับ at
at จะไม่มีระบบปั้มน้ำให้ ต้องใช้วิธี ลักน้ำเอง cf จะมีระบบปั้ม ( ใช้มือ กด ) ในการลักน้ำ ขนาดของการจุมีเดีย รุ่น cf จะใหญ่กว่ารุ่น at อยู่นิดหน่อย แรงน้ำพอๆๆ กันไม่ต่างกันมากเท่าไร ถ้าลักน้ำเองเป็น แนะนำรุ่น at ครับ จะได้ประหยัดเงินไปอีกประมาณ 300-400 บ. แต่ถ้าลักน้ำไม่เป็น แนะนำ รุ่น cf ครับ จะได้สะดวกในการใช้งานกว่า ส่วนโคมไฟ แนะนำของ shanda ไปเลย ครับ พวกหลอด t5 hiout หรือ t5 he ก็ได้ ครับ หรือ จะเป็นโคม pl ก็ได้ มีหลายยี่ห้อให้เลือก ราคาอยู่ตั้งแต่ ประมาณ 600 - 2000 บ. ( แล้วแต่ยี่ห้อ บางตัวก็เกิน ) หัวข้อ: Re: พี่ๆครับถามเรื่องกรอกนอกหน่อย เริ่มหัวข้อโดย: plaslid ที่ 29/04/11, [21:46:04] กรอง atman ตะกูล cf กับ at ขอบคุณด้วยครับแอบเข้ามาอ่าน ได้ความรู้ดีครับ กำลังจะไปถอยเหมือนกัน แต่ เดี๋ยวก่อนข่าวล่ามาแรงเห็น ehiem ที่ร้านปราณี ราคา น่าโดรนมากๆ at จะไม่มีระบบปั้มน้ำให้ ต้องใช้วิธี ลักน้ำเอง cf จะมีระบบปั้ม ( ใช้มือ กด ) ในการลักน้ำ ขนาดของการจุมีเดีย รุ่น cf จะใหญ่กว่ารุ่น at อยู่นิดหน่อย แรงน้ำพอๆๆ กันไม่ต่างกันมากเท่าไร ถ้าลักน้ำเองเป็น แนะนำรุ่น at ครับ จะได้ประหยัดเงินไปอีกประมาณ 300-400 บ. แต่ถ้าลักน้ำไม่เป็น แนะนำ รุ่น cf ครับ จะได้สะดวกในการใช้งานกว่า ส่วนโคมไฟ แนะนำของ shanda ไปเลย ครับ พวกหลอด t5 hiout หรือ t5 he ก็ได้ ครับ หรือ จะเป็นโคม pl ก็ได้ มีหลายยี่ห้อให้เลือก ราคาอยู่ตั้งแต่ ประมาณ 600 - 2000 บ. ( แล้วแต่ยี่ห้อ บางตัวก็เกิน ) |