หัวข้อ: กระแสน้ำอย่างนี้วางก้นตู้ตรงไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Romeo_Pop ที่ 15/02/11, [16:26:58] แนะนำด้วยครับกระแสน้ำประมาณอย่างในรูปวางก้นตู้ตรงไหนดี "สีแดงกระแสจาก Wave Maker สีเขียวจากกรองแขวน(น้ำจะกดลงมาหน้าตู้) ก้นตู้ที่เล็งไว้ สตาร์กับแฮมเมอร์ (สตาร์ที่มันเหมือนหญ้าพริ้วๆเรียกว่าสตาร์อะไรอ่ะครับ) (https://upic.me/i/nu/img_8290.jpg) (https://upic.me/show/20795060)
หัวข้อ: Re: กระแสน้ำอย่างนี้วางก้นตู้ตรงไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: note_Chonburi ที่ 15/02/11, [19:41:21] พื้นที่หินที่จะวางก้นตู้คล้ายๆ ผาชัน น่าจะวางยากอยู่เหมือนกันครับ
อีกทั้งก้อนตู้บางตัววางเสร็จก็จะบังแสงกันเอง และกระแสก็จะเปลี่ยนอีก เพราะตัวก้นตู้เองก็มีหินเหมือนกัน ถ้าได้หินม่วงก้อนเล็กมาปั้นต่อร้อยเป็นลักษณะบอนไซล่ะแหล่มเลยครับผม หรือไม่ผมว่าลองลงของไปก่อนแล้วค่อยๆ ปรับกระแสน้ำเอาครับ เรืองกระแสน้ำนี่ปรับกันไม่รู้จักจบจักสิ้นครับ หัวข้อ: Re: กระแสน้ำอย่างนี้วางก้นตู้ตรงไหนดี เริ่มหัวข้อโดย: Romeo_Pop ที่ 15/02/11, [20:54:18] hah1สงสัยไม่แคร้วได้จัดหินใหม่ขอบคุณนะครับ
|