หัวข้อ: เกมส์ แห่ง รัก ใครชนะเป็นผัว แพ้เป็นเมีย ( Flatworms ) เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 29/12/10, [18:08:29] ดูรูปประกอบบทความได้ที่นี่จ้า
http://myaqualove.blogspot.com/2010/12/flatworms.html Flatworm หนอนทะเลตัวแบน พวกมันเป็นกระเทย คือ เป็นทั้งเพศผู้ และเพศเมียในเวลาเดียวกัน ทำให้การเลือกคู่ของมันแตกต่างไปจากสัตว์อื่น คือ แทนที่เหล่าตัวผู้จะต้องมาแย่งตัวเมียกัน พวกมันกลับกลายเป็นแย่งกันทำหน้าที่ของตัวผู้ ฉากรักของ หนอนทะเลตัวแบน เมื่อถึงคราวเข้าด้ายเข้าเข็ม * เมื่อหนอนทะเลตัวแบน มาเจอกันพวกมันจะผสมพันธุ์กันโดย การต่อสู้แบบนักฟันดาบ * โดย พวกมันจะตั้งตัวขึ้นแล้วชัก อาวุธ(อวัยวะเพศผู้) ของมันออกมา ซึ่งมีลักษณะเหมือนมีดสั้น 2 อัน (อันที่แหลมๆสีขาว 2 อันในรูป) * ทั้งคู่จะเข้าฟาดฟันกัน โดย ตัวที่แทงอีกฝ่ายได้ก่อนจะขับน้ำเชื้อไว้ที่ร่างกายของอีกฝ่าย * โดยน้ำเชื้อจะถูกดูดซึมเข้าผ่านผิวหนังของอีกฝ่าย * และฝ่ายที่ชนะ ก็ จะได้เป็น ผัว และฝ่ายแพ้จะต้องตกเป็น เมีย ต้องรับภาระอุ้มท้อง ส่วนตัวชนะก็เปิดตูดไปสบายใจ ข้อมูลอ้างอิง http://www.pbs.org/kcet/shapeoflife/...nt_explo2.html หัวข้อ: Re: เกมส์ แห่ง รัก ใครชนะเป็นผัว แพ้เป็นเมีย ( Flatworms ) เริ่มหัวข้อโดย: แก้ว เสรีชน ที่ 03/01/11, [15:45:48] n032อึ๊...งั้นตัวที่แพ้คงเจ็บตูดน่าดู asspain
หัวข้อ: Re: เกมส์ แห่ง รัก ใครชนะเป็นผัว แพ้เป็นเมีย ( Flatworms ) เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 03/01/11, [23:52:32] n032อึ๊...งั้นตัวที่แพ้คงเจ็บตูดน่าดู asspain เขาอาจจะมีน้ำเมือกเป็น KY ธรรมชาติก็ได้เด้อขรับเด้อ ้hahaha หัวข้อ: Re: เกมส์ แห่ง รัก ใครชนะเป็นผัว แพ้เป็นเมีย ( Flatworms ) เริ่มหัวข้อโดย: K.Iverson ที่ 05/01/11, [21:57:06] เง้อ หนอนอะไรนี่เป็นไบซะงั้น ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆแปลกๆครับ [on_008] [เจ๋ง]
|