หัวข้อ: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: นางฟ้าไร้ใจ ที่ 30/11/10, [21:45:16] อันเนื่องมาจาก กระทู้นี้ http://aqua.c1ub.net/forum/index.php?topic=110378.0
ใครพอรู้บ้างว่า พวกขนมปี๊บอ่ะค่ะ ที่ไหนขายถูกบ้างค่ะ ก่อนที่ครูจะกระเป๋าฉีก [on_007] ถ้าซื้อประมาณ 10-15 ปี๊บอ่ะค่ะ เค้าจะลดให้ได้มากน้อยแค่ไหน [on_007]ร้านเสื้อผ้าเพื่อนที่เคยเป็นสปอนเซอร์ให้ โดนไฟไหม้ไปตอนม๊อบ ปีนี้เค้าเลยหมดปัญญาช่วย หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: Third 25. ที่ 30/11/10, [22:50:23] อันเนื่องมาจาก กระทู้นี้ http://aqua.c1ub.net/forum/index.php?topic=110378.0 ซื้อที่สำเพ็งเลยคับ เคยไปซื้อตอนที่ทำกิจกรรม มหาลัยอยู่คับ ราคาไม่แพงครับ ว่าแต่ ซื้อไปช่วยเด็กๆที่ไหนหรอครับ [เจ๋ง]ใครพอรู้บ้างว่า พวกขนมปี๊บอ่ะค่ะ ที่ไหนขายถูกบ้างค่ะ ก่อนที่ครูจะกระเป๋าฉีก [on_007] ถ้าซื้อประมาณ 10-15 ปี๊บอ่ะค่ะ เค้าจะลดให้ได้มากน้อยแค่ไหน [on_007]ร้านเสื้อผ้าเพื่อนที่เคยเป็นสปอนเซอร์ให้ โดนไฟไหม้ไปตอนม๊อบ ปีนี้เค้าเลยหมดปัญญาช่วย หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: นางฟ้าไร้ใจ ที่ 30/11/10, [22:56:20] เด็ก ๆ ที่ รร ที่สอนอยู่นี่แหละค่ะ
ไปสำเพ็งมา 2 รอบแล้ว มะเห็นมีนะ [on_007] หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: Third 25. ที่ 30/11/10, [23:05:01] เด็ก ๆ ที่ รร ที่สอนอยู่นี่แหละค่ะ มีจิ ตรงตลาดตรงข้ามกับห้างที่เป็นของอินเดียอะคับ แถวนั้นอะเยอะเลยคับ แถวนั้นเค้าเรียกสำเพ็ง หรือ พาหุรัด หว่า จำไม่ได้อะคับ แต่อยู่ตรงข้ามห้างอินเดียอะจะมีเยอะคับ แถวๆสะพานลอยกะมีนะคับไปสำเพ็งมา 2 รอบแล้ว มะเห็นมีนะ [on_007] หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: นางฟ้าไร้ใจ ที่ 30/11/10, [23:11:38] สำเพ็ง ไม่มีสะพานลอยนะ [on_abe]
หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: NiCoTiN ที่ 30/11/10, [23:24:06] เดินทะลุจากสำเพ็งออกมาเรื่อยๆก็จะเจอห้างอินเดีย จะเจอสะพานลอย แถวนั้นมีหลายร้านครับ
หรือไม่ก็เดินมาทางสะพานเหล็ก เจอแยกแล้วเลี้ยวซ้ายก็เจอเหมือนกันครับ ประมาณนั้น ผมไม่แน่ใจเค้าเรียกว่าไรแถวนั้น ผมเรียกเหมือนคุณ third25 ราคารู้สึกจะ ปี๊ปละ 200 นิดๆมั้ง แล้วแต่ขนม หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: จิ๊ปปี้ ที่ 01/12/10, [08:15:36] ตรงข้ามศาลเจ้าแม่ทับทิมอ่ะค่ะ ตรงข้ามพาหุรัด ทางเดินไปสำเพ็ง ตรงถนนเส้นนั้นเยอะแยะเลยค่ะ [on_066] หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: ImThai ที่ 01/12/10, [11:00:36] ตรงข้ามศาลเจ้าแม่ทับทิมอ่ะค่ะ ตรงข้ามพาหุรัด ทางเดินไปสำเพ็ง ตรงถนนเส้นนั้นเยอะแยะเลยค่ะ [on_066] เพิ่มเติมว่า ข้ามถนนจากสำเพ็งเดินไปพาหุรัด อยู่ริมถนนก่อนข้ามไปแถวห้าง atm ขายผ้า ถ้ายัง งง [งง] เริ่มต้น เมอร์รี่คิงส์ข้ามถนนไปสะพานเหล็กแล้วเลี้ยวขวา แถวสะพานลอย ปล.เส้นทางนี้คุ้นเคย เคยเรียนอยู่บพิตรพิมุข เดินถูกแต่เรียกไม่ถูก n032 หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: ~][Natto][~ ที่ 01/12/10, [11:04:31] ไอเติร์ดแม่งเรียกมั่วเลย ถนนเส้นนั้น มันไม่ใช่สำเพ็งเฟ้ย
มันเป็นเส้นที่ลงมาจากสะพานพระนั่งเกล้ามั้งถ้าจำไม่ผิด(สะพานที่ติดกับสะพานพุทธอ่าครับ) จะผ่านศาลรัฐธรรมนูญ แล้วจะถึง 4 แยกพาหุรัต แถวๆนั้นแหละ หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: Third 25. ที่ 01/12/10, [11:37:55] ไอเติร์ดแม่งเรียกมั่วเลย ถนนเส้นนั้น มันไม่ใช่สำเพ็งเฟ้ย แล้วเค้าเรียกว่าไรอ่า 036มันเป็นเส้นที่ลงมาจากสะพานพระนั่งเกล้ามั้งถ้าจำไม่ผิด(สะพานที่ติดกับสะพานพุทธอ่าครับ) จะผ่านศาลรัฐธรรมนูญ แล้วจะถึง 4 แยกพาหุรัต แถวๆนั้นแหละ หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: Z@tcH ที่ 01/12/10, [12:31:36] แต่ถ้าอยู่แถวพระราม 2 ลองไปเส้นบางบอนก็ได้น๊ะครับ (ร้านใหญ่)
ถ้าเราไปจากพระราม 2 เลยโลตัสพระราม 2 ไปเลี้ยวเข้าเส้นบรมชนนี แล้วไปเลี้ยวเข้าเส้นบางบอน (ตรงที่สะพาน ข้ามแยกมาจากบางบอนน๊ะ) พอเลี้่ยวซ้ายไป เลยตีนสะพานไปนิดเดียวเอง ซ้ายมือ มีเยอะมาก ๆ แต่ว่าตอนนี้ผมไม่ได้ผ่านแถวนั้น เลยไม่แน่ใจว่ายังจะม่อยู่หรือเปล่า แต่ว่าลองไปดูก่อนได้ถ้าอยู่พระราม 2 เผื่อไม่ต้องเข้าเมื่องครับรถติดคนเยอะ หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: ImThai ที่ 01/12/10, [12:52:22] แล้วเค้าเรียกว่าไรอ่า 036 รู้สึกจะเรียก สะพานขาวนะ แต่ไม่แน่ใจ [on_007] ปล.ใครเคยกินข้าวมันไก่ ตรงแถว สน.จักวรรดิ์บ้างครับ รบกวนทำแผนที่ให้ผมที ผมจำไม่ได้ว่ามันอยู่ตรงไหน ที่น้ำซุปเป็นน้ำต้มยำน่ะครับ ตอนเรียนกินบ่อยมาก ปัจจุบันจะไปกิน จำไม่ได้ว่าอยู่ตรงไหน ช่วยชี้จุดให้หน่อย ผมจำได้แค่ว่าอยู่แถวนั้นแต่จำไม่ได้ว่าตรงไหน [งง] หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: Ka..KaR & Unifarm int'l ที่ 01/12/10, [13:09:40] ไอเติร์ดแม่งเรียกมั่วเลย ถนนเส้นนั้น มันไม่ใช่สำเพ็งเฟ้ย มันเป็นเส้นที่ลงมาจากสะพานพระนั่งเกล้ามั้งถ้าจำไม่ผิด(สะพานที่ติดกับสะพานพุทธอ่าครับ) จะผ่านศาลรัฐธรรมนูญ แล้วจะถึง 4 แยกพาหุรัต แถวๆนั้นแหละ สะพานพระปกเกล้าครับ แถวที่ว่านี่ เค้าเรียกว่า พาหุรัดครับ เดินไปทางที่จะทะลุออก ดิโอสยาม ได้อะครับ อยู่แถวนั้น หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: tazan ที่ 01/12/10, [13:25:36] แต่ถ้าอยู่แถวพระราม 2 ลองไปเส้นบางบอนก็ได้น๊ะครับ (ร้านใหญ่) ไกล้ๆบ้านผมเลยครับ ถ้าเราไปจากพระราม 2 เลยโลตัสพระราม 2 ไปเลี้ยวเข้าเส้นบรมชนนี แล้วไปเลี้ยวเข้าเส้นบางบอน (ตรงที่สะพาน ข้ามแยกมาจากบางบอนน๊ะ) พอเลี้่ยวซ้ายไป เลยตีนสะพานไปนิดเดียวเอง ซ้ายมือ มีเยอะมาก ๆ แต่ว่าตอนนี้ผมไม่ได้ผ่านแถวนั้น เลยไม่แน่ใจว่ายังจะม่อยู่หรือเปล่า แต่ว่าลองไปดูก่อนได้ถ้าอยู่พระราม 2 เผื่อไม่ต้องเข้าเมื่องครับรถติดคนเยอะ หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: T777 ที่ 01/12/10, [13:53:52] เดี๋ยวผมซื้อให้ 20 ปีบ ผมซื้อจากโรงงานผลิตเลยราคาไม่แพง แต่ของเยอะมากนะจะขนไปอย่างไง จะให้ส่งขนส่งไปแล้วรับที่ขนส่งปลายทาง หรือจะให้ลูกน้องผมส่งไปที่พักกรุงเทพแล้วค่อยขนกันเอง ต้องการแบบไหน ไปวันไหน PM รายละเอียดมาเลยครับ ้hahaha
หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: Third 25. ที่ 01/12/10, [14:15:45] เดี๋ยวผมซื้อให้ 20 ปีบ ผมซื้อจากโรงงานผลิตเลยราคาไม่แพง แต่ของเยอะมากนะจะขนไปอย่างไง จะให้ส่งขนส่งไปแล้วรับที่ขนส่งปลายทาง หรือจะให้ลูกน้องผมส่งไปที่พักกรุงเทพแล้วค่อยขนกันเอง ต้องการแบบไหน ไปวันไหน PM รายละเอียดมาเลยครับ ้hahaha ใจดีจิงๆเลยคับพี่ [เจ๋ง]หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: นางฟ้าไร้ใจ ที่ 01/12/10, [19:54:17] เดี๋ยวผมซื้อให้ 20 ปีบ ผมซื้อจากโรงงานผลิตเลยราคาไม่แพง แต่ของเยอะมากนะจะขนไปอย่างไง จะให้ส่งขนส่งไปแล้วรับที่ขนส่งปลายทาง หรือจะให้ลูกน้องผมส่งไปที่พักกรุงเทพแล้วค่อยขนกันเอง ต้องการแบบไหน ไปวันไหน PM รายละเอียดมาเลยครับ ้hahaha ส่งที่ กทม แล้วขนมาเองก็ได้ค่ะ บ้านอยู่แถวไหนอะคะ emb01 หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: นางฟ้าไร้ใจ ที่ 01/12/10, [21:05:36] เดี๋ยวผมซื้อให้ 20 ปีบ ผมซื้อจากโรงงานผลิตเลยราคาไม่แพง แต่ของเยอะมากนะจะขนไปอย่างไง จะให้ส่งขนส่งไปแล้วรับที่ขนส่งปลายทาง หรือจะให้ลูกน้องผมส่งไปที่พักกรุงเทพแล้วค่อยขนกันเอง ต้องการแบบไหน ไปวันไหน PM รายละเอียดมาเลยครับ ้hahaha ขอบคุณพี่ตี๋มากเลยค่ะ อยากจะ + ให้สัก 100 คะแนน แต่กลัวแอดมินแบน [mo_001] ใครโควต้า + เหลือ กดให้หน่อยเร้ววววว emb01 หัวข้อ: Re: ซื้อที่ไหนราคาไม่แพง เริ่มหัวข้อโดย: นางฟ้าไร้ใจ ที่ 06/12/10, [21:22:12] เดี๋ยวผมซื้อให้ 20 ปีบ ผมซื้อจากโรงงานผลิตเลยราคาไม่แพง แต่ของเยอะมากนะจะขนไปอย่างไง จะให้ส่งขนส่งไปแล้วรับที่ขนส่งปลายทาง หรือจะให้ลูกน้องผมส่งไปที่พักกรุงเทพแล้วค่อยขนกันเอง ต้องการแบบไหน ไปวันไหน PM รายละเอียดมาเลยครับ ้hahaha ถึงโรงเรียนแล้วค่ะพี่ตี๋ ตอนรถเลี้ยวขึ้นเขาที่อุทัยขนมหล่นทับตัวไปรอบนึง [on_007] ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ [หลั่นล้า] [หลั่นล้า] [หลั่นล้า] [หลั่นล้า] [หลั่นล้า] |