หัวข้อ: ครายเป็นแบบนี้บ้าง (เรนโบว์) เริ่มหัวข้อโดย: Rotten boy ที่ 01/09/07, [22:00:17] 1. เลี้ยงเรนโบว์อยู่อะคับขนาด3นิ้วไม่รวมก้ามคือ อยากทราบว่าทุกสิ้นเดือนหรือต้นเดือนเค้าจะกินอาหารน้อยลง แต่กลางเดือนจะกินเยอะมากๆเค้าผิดปรกติไหมอะคับ
2.ตอนนี้ให้แครอทเค้ากินแล้วเค้ากินเยอะมากๆให้เปงแท่งยาวๆขนาด 5 ซม กินกมดให้วันเว้นวันเลยอยากรู้ว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆให้เยอะขนาดไหนแล้วเรนโบว์กินจุมากเลยหรอคับผมงงกะตัวนี้มาก เพราะว่าเลี้ยงอยู่5ตัวมีตัวนี้กินจุสุดๆอะ ขอบคุณล่วงหน้าคับ hur04 หัวข้อ: Re: ครายเป็นแบบนี้บ้าง (เรนโบว์) เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 01/09/07, [22:03:09] ความต้องการอาหาร และ อัตราการเจริญเติบโตของน้องกุ้งแต่ละตัวไม่เท่ากันครับ ถ้าเลี้ยงรวมกัน บางตัวไป
4 - 5 นิ้วแล้ว บางตัวไปแค่ครึ่งนิ้ว หรือ นิ้วกว่าๆ ทั้งๆที่เป็นครอกเดียวกัน ก็เคยมีครับ inn01 หัวข้อ: Re: ครายเป็นแบบนี้บ้าง (เรนโบว์) เริ่มหัวข้อโดย: SomTuek ที่ 02/09/07, [07:28:41] สัตว์กลุ่มนี้ ได้รับอิทธิพลจากข้างขึ้นข้างแรมครับ โดยเฉพาะการลอกคราบ ซึ่งก็น่าจะรวมถึงการกินอาหารด้วย |