หัวข้อ: ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: note sogo ที่ 30/09/10, [00:39:21] ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ แล้วใช้หลอดไฟ LED กับ PL เลี้ยงได้ไหมครับ
ตู้มีขนาด กว้าง*ยาว*สูง 8*12*16 หัวข้อ: Re: ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 30/09/10, [00:45:14] น่าจะใด้บางตัวนะผมว่า วันนี้ไปเห็นตู้นาโนมีก้นตู้ที่ร้าน Aquality มา ตู้นั้นก็เป็นปีแล้วเท่าที่สอบถาม
หัวข้อ: Re: ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: valentinokak ที่ 30/09/10, [22:12:24] ได้ครับ แต่ต้องมีประสบการณ์พอสมควรครับ มันยากกก มากกก ครับ
หัวข้อ: Re: ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 01/10/10, [09:22:33] ตู้เล็ก จะควบคุมสิ่งต่าง ๆ ยากมากครับ ต้องมีประสบการณ์พอตัวเลยครับ
หัวข้อ: Re: ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: natsmall ที่ 05/10/10, [19:04:56] ตู้เล็ก จะควบคุมสิ่งต่าง ๆ ยากมากครับ ต้องมีประสบการณ์พอตัวเลยครับ จริงครับ..ผมก็ตั้งตู้เล็กมา ประมาณ 2 เดือน กับอีก 1 อาทิตย์ค่าแกว่งมากครับ...น้ำละเหยที พอเติม มาก - น้อย ไป ค่าเปลี่ยนไปเยอะมาก.. ยิ่งเล็กยิ่งต้องหมั่นดูแล.. แต่ผมว่าเริ่มเล็กๆก็ดีนะ เหมือนฝึกวิชาไปในตัวว่า เราดูแลไหวไหม และรอเงินพร้อม ค่อย เปิดตู้ ใหญ่ แต่ว่าจะเล็กจะใหญ่ มีชิลเล่อหน่อยก็ดีนะครับ แสงต้องถึง ตอนนี้ กระดุมผมหดลงๆ ทุกวัน n032 สรุปว่าเลี้ยงได้...แต่ระยะยาว..บ่อ เวิค หัวข้อ: Re: ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: note sogo ที่ 06/10/10, [00:49:46] จริงครับ..ผมก็ตั้งตู้เล็กมา ประมาณ 2 เดือน กับอีก 1 อาทิตย์ ค่าแกว่งมากครับ...น้ำละเหยที พอเติม มาก - น้อย ไป ค่าเปลี่ยนไปเยอะมาก.. ยิ่งเล็กยิ่งต้องหมั่นดูแล.. แต่ผมว่าเริ่มเล็กๆก็ดีนะ เหมือนฝึกวิชาไปในตัวว่า เราดูแลไหวไหม และรอเงินพร้อม ค่อย เปิดตู้ ใหญ่ แต่ว่าจะเล็กจะใหญ่ มีชิลเล่อหน่อยก็ดีนะครับ แสงต้องถึง ตอนนี้ กระดุมผมหดลงๆ ทุกวัน n032 สรุปว่าเลี้ยงได้...แต่ระยะยาว..บ่อ เวิค ขอบคุณครับพี่ หัวข้อ: Re: ตู้ 12 นิ้ว เลี้ยงแต่ก้นตู้ได้ไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: TonGa ที่ 18/10/10, [11:46:37] ถ้าอุปกรณ์ถึง เลี้ยงสบาย ๆ ชิว ๆ ไฟ ชิลเล่อร์
|