หัวข้อ: วิธีไหนที่ทำให้สีของกุ้งเคร(บลูลอบสเตอร์)สดขึ้นบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: tuayfuu ที่ 15/08/07, [22:24:57] อยากทราบว่า จะมีวิธีไหนที่ทำให้สีของกุ้งเคร(บลูลอบสเตอร์)สดขึ้นบ้างไหม idea1
ต้องให้อาหารอะไร ควรจะใช้วัสดุปูพื้นแบบไหน ฯลฯ xxx2 หัวข้อ: Re: วิธีไหนที่ทำให้สีของกุ้งเคร(บลูลอบสเตอร์)สดขึ้นบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 15/08/07, [22:52:16] อยากทราบว่า จะมีวิธีไหนที่ทำให้สีของกุ้งเคร(บลูลอบสเตอร์)สดขึ้นบ้างไหม idea1 ต้องให้อาหารอะไร ควรจะใช้วัสดุปูพื้นแบบไหน ฯลฯ xxx2 สีสดของคุณนี่ ไม่แน่ใจว่าเป็นสีฟ้า หรือเปล่านะครับ ถ้าอยากให้เป็นสีฟ้าจัด ให้เลี้ยงในภาชนะที่ทาสีเป็น สีฟ้า หรือสีน้ำเงินครับ มีโอกาศที่จะได้น้องกุ้งสีฟ้าสูง ถ้าเสริมด้วยหินพื้นสีดำ ก็มีโอกาศได้สีฟ้ามากขึ้น แต่ก็ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของน้องกุ้งด้วยส่วนหนึ่งครับ สรุปแล้วคือไม่ 100 เปอร์เซ็นต์นะครับ ส่วนเรื่องอาหารการกิน ก็สำคัญ การที่เขาได้รับอาหารที่มีแร่ธาตุที่เขาต้องการครบถ้วน ย่อมช่วยในด้านของสีสรร ได้อีกทางหนึ่งครับ inn01 หัวข้อ: Re: วิธีไหนที่ทำให้สีของกุ้งเคร(บลูลอบสเตอร์)สดขึ้นบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: tuayfuu ที่ 16/08/07, [11:19:56] ขอบคุณมั่กๆเลยยยยยย lau01
หัวข้อ: Re: วิธีไหนที่ทำให้สีของกุ้งเคร(บลูลอบสเตอร์)สดขึ้นบ้าง เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 16/08/07, [20:35:36] |