หัวข้อ: คือ อยากถามว่ากุ้ง หรือ หอย ทำลายต้นไม้ไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: muuyoo ที่ 16/09/10, [00:39:51] พอดีเพิ่งsetตู้ได้ซักสองสามวัน
ก็ไปซื้อกุ้งเชอรี่ และ หอยแอ๊ปมาช่วยเก็บตะไคร่ และ ขยะ แต่ปรากฏว่าตื่นมา กลอสโซที่ปักไว้ ลอยเท้งเต้งเลย และก็ตำลึงน้ำใบเป็นรูหมด ไม่ทราบเปนฝีมือใครอะคับ กลอสโซ คาดว่าเปนหอยแอ๊ป แต่ตำลึงน้ำใบเป็นรู ฝีมือใครอะคับ ช่วยหน่อยนะคับ ขอบคุณคับ หัวข้อ: Re: คือ อยากถามว่ากุ้ง หรือ หอย ทำลายต้นไม้ไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: 00คิงคอง00 ที่ 16/09/10, [00:48:43] ต้นไม้ยังไม่ลงรากเท่าไร อะ สิใส่พวกนี้เข้าไปไงก็หลุด อะ
ปล. ไอ้หอยแอ๊ป นี่ เวลาเดินทีเหมือนกับพวกรถไถ เลย นะ asspain มีไร กวาดขึ้นมาหมด [on_007] ส่วนต้นไม้ที่เป็นรูๆๆ นี่อาจจะเป็นได้ หลายอย่างครับ ทั้งขาดปุ๋ย กำลังเปลี่ยนเป็นใบน้ำ กำลังปรับใบใหม่ให้เข้ากับตู้ใหม่อยู่ 9ล9 แต่คาดว่าไม่น่าจะ มีผลมาจากกุ้งเชอร์รี่ นะ emb01 หัวข้อ: Re: คือ อยากถามว่ากุ้ง หรือ หอย ทำลายต้นไม้ไหมคับ เริ่มหัวข้อโดย: muuyoo ที่ 16/09/10, [09:46:33] ขอบคุณคับ
|