|
หัวข้อ: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: get ที่ 03/09/10, [22:04:39] คือผมตั้งให้ไฟเปิด 7โมง พอ6โมงกว่าใบของต้นไม้มันเริ่มบาน
มันรู้ใช่ป่าวว่ากำลังจะเปิดไฟ ? มันเป็นเพราะว่าไฟกำลังจะเปิดหรือว่าเป็นเพราะกำลังจะเช้าอะครับ ? ถ้างั้นเปลี่ยนเวลาไปเปิดตอนเย็นจะเป็นแบบนี้มั้ย? หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: Aurora ที่ 03/09/10, [22:30:43] ผมว่ามันรู้นะ
เพราะดาวน้อยในตู้ ตอนใกล้เปิดไฟก็เริ่มบานเหมือนกัน หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: saintchamp ที่ 03/09/10, [22:31:39] คือผมตั้งให้ไฟเปิด 7โมง พอ6โมงกว่าใบของต้นไม้มันเริ่มบาน มันรู้ใช่ป่าวว่ากำลังจะเปิดไฟ ? มันเป็นเพราะว่าไฟกำลังจะเปิดหรือว่าเป็นเพราะกำลังจะเช้าอะครับ ? ถ้างั้นเปลี่ยนเวลาไปเปิดตอนเย็นจะเป็นแบบนี้มั้ย? ผมว่า ถ้าเปิดเป็นเวลา เป็นประจำทุกวัน ก็เป็นไปได้นะ ที่มันจะเริ่มปรับตัว แล้วเปลี่ยนพฤติกรรมให้ตรงตามเวลา เหมือนที่เค้าเรียกกันว่านาฬิกาชีวิตอ่ะ หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: Yoda ที่ 03/09/10, [22:39:59] คือผมตั้งให้ไฟเปิด 7โมง พอ6โมงกว่าใบของต้นไม้มันเริ่มบาน โห...ตื่นเช้ามากครับ..เอ๊ะ หรือว่ายังไม่ได้นอน [เหอๆ อะคุๆ]มันรู้ใช่ป่าวว่ากำลังจะเปิดไฟ ? มันเป็นเพราะว่าไฟกำลังจะเปิดหรือว่าเป็นเพราะกำลังจะเช้าอะครับ ? ถ้างั้นเปลี่ยนเวลาไปเปิดตอนเย็นจะเป็นแบบนี้มั้ย? หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: get ที่ 03/09/10, [23:07:33] ผมว่า ถ้าเปิดเป็นเวลา เป็นประจำทุกวัน ก็เป็นไปได้นะ ที่มันจะเริ่มปรับตัว ผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน แต่ถ้าผมปิดไฟกลางวันแล้วเปิดกลางคืนในช่วงเวลากลางวันมีแสงจากข้างนอกรอดเข้ามามันจะมีผลมั้ยครับหรือควรจะปิดมืดไม่ให้แสงรอดเข้ามาเลยอะครับ?แล้วเปลี่ยนพฤติกรรมให้ตรงตามเวลา เหมือนที่เค้าเรียกกันว่านาฬิกาชีวิตอ่ะ โห...ตื่นเช้ามากครับ..เอ๊ะ หรือว่ายังไม่ได้นอน [เหอๆ อะคุๆ] [on_026] ตื่นมาอึเมื่อเช้าพอดีท้องไส้ปั่นป่วนฮะปกติตื่นบ่าย ้hahahaหัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: taraveemesex ที่ 03/09/10, [23:51:59] ผมเปิด 2 รอบ 11โมง ถึง 2 โมง แล้วก็ 6 โมงถึง 3 ทุ่ม รอบหลัง เหมือนมันจะนอนแล้วใบหุบๆๆ
หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: kp_phoenix ที่ 04/09/10, [10:50:45] น่าจะรู้นะคะ
หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: get ที่ 04/09/10, [14:23:32] ขอบคุณครับ สำหรับทุกความคิดเห็น emb01
หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: CHOKCLS ที่ 05/09/10, [02:59:07] ผมว่า ถ้าเปิดเป็นเวลา เป็นประจำทุกวัน ก็เป็นไปได้นะ ที่มันจะเริ่มปรับตัว ตามนั้น... [on_003]แล้วเปลี่ยนพฤติกรรมให้ตรงตามเวลา เหมือนที่เค้าเรียกกันว่านาฬิกาชีวิตอ่ะ หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: jibkarma ที่ 05/09/10, [04:18:03] มันรู้คับ ผมสังเกตุมานานแล้ว นั่นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมเปิดไฟต่อกัน ไม่เปิดหลายรอบ ไอ้พวกนี้มันฉลาดคับ [on_018]
หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: saintchamp ที่ 05/09/10, [06:54:47] ตามนั้น... [on_003] เหมือนผมไม่เห็นคุณตั้งนานแหน่ะ หายไปไหนมารึเปล่าครับ หรือแอบไปติดสาวแทนไม้น้ำ [on_026] หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: CHOKCLS ที่ 05/09/10, [10:56:26] เหมือนผมไม่เห็นคุณตั้งนานแหน่ะ หายไปไหนมารึเปล่าครับ หรือแอบไปติดสาวแทนไม้น้ำ [on_026] ยังวนเวียนอยู่แถวนี้แหละครับ...แต่พักหลังงานยุ่งๆ [on_003] หัวข้อ: Re: ต้นไม้รู้หรือไม่ว่าไฟกำลังจะเปิด? เริ่มหัวข้อโดย: get ที่ 05/09/10, [21:13:30] ยังวนเวียนอยู่แถวนี้แหละครับ...แต่พักหลังงานยุ่งๆ [on_003] ไม่เห็นนานแล้วเหมือนกัน |