|
หัวข้อ: รบกวนถามเรื่องกุ้งหน่อยคับ เริ่มหัวข้อโดย: chatchan ที่ 03/09/10, [22:04:01] วันนี้กลับมาเห็นเจ้าตัวเล็กอัลเลนี่ ขาขาดหมดเลยเหลือแต่ก้ามข้างเดียวมันใช้ชีวิตลำบากมากสงสารมันจังครับ มันจะมีโอกาสรอดไหมครับและผมควรทำยังไงดีกับเจ้าตัวเล็กครับ cryingrun
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องกุ้งหน่อยคับ เริ่มหัวข้อโดย: annabelfai ที่ 03/09/10, [22:28:50] น่าสงสารจังเลย [สาวน้อยร้องไห้]ไปโดนอะไรมาพอจะทราบไหมคะ รู้สึกเคยอ่านเจอว่าถ้าพวกอวัยวะเค้าหลุดยกเว้นลูกตาพอลอกคราบใหม่ก็จะยอกมาใหม่ได้อ่ะค่ะ รอผู้รู้อีกทีค่ะ
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องกุ้งหน่อยคับ เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 03/09/10, [22:40:36] แยกเขาเอาไว้ก่อนครับ ช่วงนี้ก็บำรุงด้วยวิตามินที่ละลายน้ำได้ และ แคลเซียมน้ำ ครับ ในกรณีที่กุ้งขาดขา
เขาจะพยายามงอกขาออกมาได้เร็วกว่าปกติทั่วไปครับ และถ้ามีความอุตสาหะ จะพยายามป้อนอาหารให้เขา ที่ปากก็ได้ครับ หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องกุ้งหน่อยคับ เริ่มหัวข้อโดย: ellemix ที่ 04/09/10, [00:22:31] เคยคิดว่า ถ้าขากุ้งเราขาดหมด จะทำยังไง ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีคนเป็นจริงๆ ด้วย
หัวข้อ: Re: รบกวนถามเรื่องกุ้งหน่อยคับ เริ่มหัวข้อโดย: IICEzz* ที่ 04/09/10, [22:44:18] ไปทำอะไรถึงขาดหมดเลยหว่า
|