Aqua.c1ub.net
*
  Fri 19/Apr/2024
หน้า: 1   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การประกวดภาพถ่ายงานประมงน้อมเกล้าครั้งที่ 25 ปี2556 หัวข้อประมงบ้านฉัน  (อ่าน 5727 ครั้ง)
ณัฐ Yabby House ออฟไลน์
Club Leader
« เมื่อ: 01/04/13, [12:23:33] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ


ข่าวประชาสัมพันธ์จากกรมประมง
เรื่องการประกวดภาพถ่ายงานประมงน้อมเกล้าครั้งที่ 25 ปี2556
ในหัวข้อ ประมงบ้านฉัน
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์
และเงินรางวัล 8,000.- บาท
ท่านใดสนใจเข้าชมรายละเอียดและดาวน์โหลด
ใบสมัครได้ตามลิ้งของสำนักพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีการประมง


http://extension.fisheries.go.th/extension_web/default.php

 [on_055]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01/04/13, [12:57:05] โดย ณัฐ Yabby House »
Champies ออฟไลน์
Hot Member
« ตอบ #1 เมื่อ: 27/04/13, [08:38:45] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

มันหาถ่ายยากนะเนี่ย หัวข้อนี้ แนวไปทาง landscape + life ไม่ใช่แนวปลาแล้ว  [on_065]
ณัฐ Yabby House ออฟไลน์
Club Leader
« ตอบ #2 เมื่อ: 16/05/13, [21:39:53] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ฝากอีกเรื่องค่ะ

การประกวดภาพถ่ายกุ้งเครฟิชภายในงาน ประมงน้อมเกล้าครั้งที่ 25
ในหัวข้อ เครฟิชแสนสวย
รายละเอียดตามโปสเตอร์ของกิจกรรม




 [on_055]

และอย่าลืมนะคะ กับการประกวดกุ้งเครฟิชตัวเป็น ๆ ก็มีด้วยค่ะ   [on_066]

ประกวดกุ้งเครฟิช ตัวเป็น ๆ
ชิงถ้วยพระราชทานเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

จัดโดยกรมประมง ในงานประมงน้อมเกล้าครั้งที่ 25
วันที่ 28 มิถุนายน - 7 กรกฏาคม 2556
สถานที่จัดงาน ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต


สายพันธุ์ที่จะมีการจัดประกวดคือ
เดส ทรัคเตอร์ (Cherax destructor)
1. ไซส์ 4 นิ้วขึ้นไป
2. สีไม่จำกัด
3. จำนวนกุ้งที่รับสมัคร 48 ตัว
4. ค่าสมัครในการเข้าประกวด ตัวละ 200.-
5. จุดรับใบสมัครจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

คณะกรรมการตัดสินมีทั้งหมด 5 ท่าน
เป็นเจ้าหน้าที่ของกรมประมง 3 ท่าน
และผู้เพาะเลี้ยงกุ้งเครฟิช 2 ท่าน
1. พี่ตึก (จตุจักร มีนบุรี)
2. คุณฉกาจ (เจ้าของฟาร์มที่ราชบุรี)

กติการตัดสินรอการเรียกประชุมจากกรมประมง เพื่อลงรายละเอียดอีกรอบ แต่จะแจ้งคร่าว ๆ ไว้ก่อน

1. กุ้งที่มีลักษณะของโรค เช่น หางกร่อน หางพอง กล้ามเนื้อขาวขุ่น กรรมการจะไม่ทำการตัดสิน
2. กุ้งที่มีตำหนิมากจะถูกตัดคะแนนมาก ดั้งนั้น กุ้งที่ไร้ตำหนิจะได้เปรียบในการแข่งขัน

 [on_055]
หน้า: 1   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: